5 ร้านขนมและเครื่องดื่ม อร่อยจริง จนอยากซื้อฝากแม่

5 ร้านขนมและเครื่องดื่ม อร่อยจริง จนอยากซื้อฝากแม่
MEEKAO
23 สิงหาคม 2565 ( 18:30 )
555

     ไม่ว่าจะ วันแม่ วันเกิด วันสำคัญอะไร หรือแม้แต่วันธรรมดาๆ การได้ลิ้มรสชาติอะไรอร่อยๆ ก็ช่วยทำให้มีความสุขได้ วันนี้เราจึงไม่หยุดพาทุกคนเดินทางไปตามหาของอร่อยๆ ในหลากหลายจังหวัด เพื่อมอบความสุขให้กับตัวเอง และแบ่งปันความสุขให้กับคนที่รัก หากใครกำลังหิว หรือกำลังตามหาความสุขจากการกิน ตามเรามาได้เลย

 

 

5 ร้านขนมและเครื่องดื่ม อร่อยบอกต่อ

 

1. หวานวุ้น

 

 

     ว๊าวมาก กับร้านแรกที่มีชื่อว่า ร้านหวานวุ้น เพราะไม่ใช่แค่มีเพียงความอร่อยลิ้นเท่านั้น แต่ยังมีความเป็นอาหารตา อาหารใจอย่างดีด้วย ทำให้ไม่ใช่มีเพียงคนที่ชอบทานวุ้นซึ่งทำจากกะทิมะพร้าวน้ำหอมแท้ๆ จะถูกใจกับสิ่งนี้เท่านั้น แต่มีหลายๆ คนที่พลอยอดใจไม่ไหวไปด้วย อันเนื่องจากความสวย ความน่ากิน ที่มาในรูปแบบต่างๆ เช่น เค้กวุ้นดอกไม้ มาลัยวุ้นดอกไม้ ใครอยากสั่งไปมอบให้ญาติผู้ใหญ่เนื่องในเทศกาลต่างๆ บอกเลย! เหมาะมาก

 

 

2. LITTLE MELLOW

 

 

     ร้านชานมชีสพ่นไฟที่อยากชวนทุกคนให้ได้ทดลองความอร่อยกลมกล่อมกัน ร้านนี้ตั้งอยู่ที่จันทบุรี สายคาเฟ่ที่ชอบลองเครื่องดื่มอร่อยๆ ต้องร้านนี้เลย หรือจะเป็นเมนูชานมของร้านนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย ถ้าชอบกาแฟที่นี่ก็มีพร้อมให้บริการอีกเช่นกัน บางเมูมีโปรโมชันลดสูงสุดถึง 50% เลยด้วย ใครที่ชอบความคุ้มต้องร้านนี้ เมนูที่เราอยากแนะนำให้ได้ลองกันได้แก่ ชาพีช, ชานมใต้หวัน, แอปเปิ้ลเขียวโซดาและเมนูเด็ดนมน้ำตาลแดงราดชีสพ่นไฟ เมนูนี้ต้องลองให้ได้เลย รับรองติดใจ

 

 

3. The Cosy Tea Room

 

 

     ร้านเบเกอรี่ คาเฟ่เล็กๆ สไตล์อบอุ่น เป็นกันเอง ตั้งอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยอยู่ริมถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งตรงกันข้ามกับราชภัฏวไลยอลงกรณ์กิโลเมตรที่ 47 สำหรับใครที่แวะมาร้านนี้ อยากให้ลอง บราวนี่ ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษมากคือเนื้อหนึบ แต่ช็อคไม่เข้มมาก เพราะมีส่วนผสมของนูเทลล่าแท้ สอดแทรกทุกชิ้น และยังมี Scone (สโคน) กับ Banoffee Box (บานอฟฟี่ บ๊อกซ์) ให้ชวนลิ้มลองอีกด้วย ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่อยากแนะนำคือ Iced Espresso & Iced Chocolate (เอส เย็น และ โกโก้เย็น) และ Strawberry Milkshake (สตรอว์เบอร์รี่ มิลค์เชค) หลากหลายเมนูรสชาติดีเหนือคำบรรยายจริงๆ

 

 

4. LoeiDan​ Coffee​

 

 

     ร้าน เลยด่าน คอฟฟี่ เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก ซึ่งเด็ดด้วยรสชาติที่คนแถวบ้านสร้าง ปราจีนบุรียกนิ้วให้ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสดที่รสชาติเข้มข้น หรือเป็นเมนูแนวสร้างสรรค์ชวนลอง อย่าง ช็อคโก้สตอเบอร์รี่ มะพร้าวปั่นนมสด ชาเขียวมะพร้าวปั่น ก็อร่อยไม่ซ้ำใคร แถวในร้านยังมีขนมขบเคี้ยวมากมายให้เลือกสั่งทานได้แบบเพลินๆ ไม่รู้เบื่อ

 

 

5. Cafe’ de Golfio

 

 

     ขอเอาใจคนที่อยู่ในกรุงเทพที่กำลังตามหาร้านคาเฟ่ดีๆ ไว้นั่งคุยงาน นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนหรือคนรัก ด้วยการพามาที่ร้าน Cafe’ de Golfio ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น G ภายในอาคารแอทสาทร ปากซอยสาทร 11 ภายในร้านจะมีมุมหลายมุมที่ให้เลือกนั่งได้ตามแต่วัตถุประสงค์ ส่วนขนมและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายตามความชอบเช่นกัน เมนูเด็ดน่าลองของร้านนี้ก็ได้แก่ Cappuccino, Mango Fizzpresso, Iced Chocolate, Matcha Latte  และ Orangano ใครมีโอกาสผ่านไปแถวร้านนั้น ต้องแวะร้านนี้ให้ได้

 

รายละเอียดร้าน : https://www.truemoney.com/shop-discovery-sme/shop-info/Laei4tSHHk1IM8tAbMuHlRaZG/
Facebook : https://www.facebook.com/Cafedegolfio/

 

     ไม่ว่าจะเลือกอร่อยร้านไหน อย่าลืมสแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใช้ได้ ทุกเบอร์ ทุกค่าย ที่สำคัญทุกร้านที่แนะนำ เป็นร้านที่เข้าร่วมแคมเปญ “เปย์ร้านนี้ มีเงินคืน” อยู่ในตอนนี้ด้วย ถ้าจ่ายตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป รับเงินคืนทันที 20% สูงสุด 20 บาท อิ่มฟินไม่พอยังเพิ่มความคุ้มให้อีกด้วย แบบนี้รับรอง แฮปปี้สุดๆ

 

 

     สำหรับใครที่อยากหาร้านค้าที่เข้าร่วมโปรโมชันเพิ่มเติม สามารถคลิกไปที่ปุ่ม “ทรูพอยท์แอนด์เพย์” บนหน้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท จากนั้นกดปุ่ม “ค้นหาร้านค้า” เพียงเท่านี้ก็สามารถจะหาร้านค้าเด็ดๆ ไว้ใช้จ่ายอย่างประหยัดได้แล้ว ลองเข้าไปค้นหากันได้เลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ