Unnie Cafe คาเฟ่พัทยา ร้านกาแฟสุดมินิมอล สไตล์เกาหลี ขาวๆ คลีนๆ ต้องแวะ!

Unnie Cafe คาเฟ่พัทยา ร้านกาแฟสุดมินิมอล สไตล์เกาหลี ขาวๆ คลีนๆ ต้องแวะ!
Maysylvie
11 พฤศจิกายน 2564 ( 07:45 )
40.3K

      ในช่วงปลายปีแบบนี้ อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทย หนึ่งในนั้นคือ พัทยา วันนี้เราเลยมาเอาใจสาย hopping เปิดพิกัดใหม่ Unnie Cafe ร้านกาแฟ คาเฟ่พัทยา สไตล์มินิมอล ไม่ว่าจะการตกแต่งตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงในร้าน มุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ บอกเลยว่าที่นี่จะกลายเป็นจุดเช็คอินยอดฮิตแน่นอน ใครมีแพลนมาพัทยา ตามมาให้ไวเลย!

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ พัทยา สไตล์เกาหลี

      Unnie 언니 คาเฟ่พัทยา ตั้งอยู่ฝั่งพัทยาใต้ ร้านโดดเด่นด้วยตึกทรงเหลี่ยมแนวยาวสีขาว ตกแต่งสวยตั้งแต่บริเวณหน้าร้านที่ทำเป็นทางข้ามถนน พร้อมลงตัวอักษรภาษาเกาหลีตัวใหญ่สะใจ เรียกว่าเป็นมุมมหาชนของร้านนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ร้านยังลงดีเทลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ เก้าอี้นั่ง ที่กลมกลืนโทนสีขาวเนื้อ ตัดกับประตูเข้าร้านทรงโค้งสีเหลือง บอกเลยว่ามองผ่านๆ เหมือนอยู่เกาหลีเลยล่ะ

 

 

       บอกเลยว่าแค่บริเวณหน้าร้าน ก็มีมุมถ่ายรูปเป็น 10 มุมแล้ว เรียกว่าซ้อมถ่ายรูปก่อนเปิดประเทศได้เลย เพราะแต่ละมุมที่จัดมา หลอกเพื่อนว่าไปถ่ายที่เกาหลีได้เลยนะ!

 

 

       เมื่อเข้ามาในร้าน ก็ยังคงคอนเซ็ปท์ความมินิมอล ขาวๆ คลีนๆ ไว้เช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ดูเข้ากันไปซะหมด ทางร้านเล่นสีเล็กน้อยด้วยพื้นปูนแบบลายจุด รวมไปถึงโต๊ะติดริมหน้าต่างที่เป็นเก้าอี้ไม้สีน้ำตาลอ่อน และโคมไฟทรงสูงสไตล์เกาหลีแท้ๆ นอกจากนี้ ในโต๊ะมุมอื่นๆ ยังคงเอกลักษณ์ความเกาหลีไว้ได้ครบถ้วน เน้นความโค้งมน และสีโทนขาว เนื้อ น้ำตาลอ่อน มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายมุมเลยทีเดียว

 

 

       ในส่วนเมนูของร้าน ด้วยความเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี ขนมของร้านก็จะมีความน่ารัก มุ้งมิ้งตามไปด้วย ทั้งเครื่องดื่มแบบ coffee และ non-coffee มีแบบโซดาเพิ่มความสดชื่น รวมไปถึงขนมของร้านก็มีให้เลือกเยอะมาก เสิร์ฟมาในจานน่ารักๆ ถ่ายรูปตามได้ทุกมุมเลยจ้า ใครสายของหวานรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 ร้านกาแฟ คาเฟ่มินิมอล พัทยา

      เรียกว่าเป็นพิกัดเช็คอินใหม่ที่น่าแวะมาสุดๆ ใครมีแพลนไปพัทยา แวะมา Unnie 언니 พร้อมแต่งตัวชิคๆ สไตล์มินิมอล รับรองได้รูปกลับไปเพียบ!

 

 

☕ ข้อมูลร้าน Unnie 언니

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/pZNiYCEjxathNSKy5
  • ที่อยู่ : 45/17-18 หมู่ 10 ซอย พัทยาใต้ 1 หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี
  • เปิดบริการ : 09.30 - 18.30 น.
  • โทร : 09-0444-8088
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/unniepattaya

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ