10 ของกินเซเว่น ราคาประหยัด งบน้อย อร่อยจัดเต็ม หิวเมื่อไหร่แวะมาเลย

10 ของกินเซเว่น ราคาประหยัด งบน้อย อร่อยจัดเต็ม หิวเมื่อไหร่แวะมาเลย
MEEKAO
10 พฤศจิกายน 2566 ( 13:46 )
3.4K

     ฮัลโหลทุกคนใครที่กำลังมองหา ของกินเซเว่น อร่อย ราคาประหยัด ใช้งบน้อยๆ แต่ความอร่อยมาแบบจัดเต็ม ต้องบอกว่าของกินในเซเว่นก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์เราได้มากเลย หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะ กินอะไรดีที่เซเว่น หรือของกินในเซเว่นจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามเราไปเปิดวาร์ป ของกินเซเว่นงบน้อย ที่อร่อยโดนใจสายกินอย่างเรากันเลย

 

 

     ความพิเศษยังไม่หมด สำหรับใครที่เป็นลูกค้าทรู ลูกค้าดีแทค สามารถกดรับ คูปองเซเว่น รับส่วนลดพิเศษได้ทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นของกิน หรือของใช้ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด 7-Eleven ได้ที่นี่

 

 

รวมเมนู ของกินเซเว่น ราคาประหยัด

 

1. ขนมโตเกียวไข่นกกระทาหมูยอทรงเครื่อง

 

 

ใครที่ชอบกินโตเกียวฟังทางนี้ จะบอกว่าในเซเว่นมีโตเกียวให้เราได้กินแล้วนะคะ ส่วนรสชาติโอเคเลย ไส้โตเกียวก็คือแน่นมาก มีทั้งไข่นกกระทาและหมูยอห่อมาพร้อมกับแป้งนุ่ม ๆ ซึ่งเป็นขนมโตเกียวที่ใช้คำว่าอร่อยได้เปลืองมาก ขนมอร่อยและหาซื้อได้ง่ายขนาดนี้ ไม่ลองจะถือว่าพลาดของอร่อยไปแล้วนะคะ

  • ราคา 25 บาท

 

2. โยเกิร์ตรสครีมชีสเค้กบิสกิต

 

 

สิ่งแรกที่เราอยากจะแนะนำทุกคน นี่เลยโยเกิร์ตรสใหม่ที่ใส่ใจคนชอบกินของหวานอย่างพวกเรา รสชาติมีความหอม อร่อย เหมือนได้กินครีมชีสเค้กแท้ ๆ ในตัวของโยเกิร์ตจะมีเม็ดวุ้นเล็ก ๆ ให้เราได้เคี้ยวไปด้วย  พูดเลยว่าราคาหลักสิบแต่อร่อยหลักล้าน

  • ราคา 15 บาท

 

3. ต๊อกบกกีลาวาชีส

 

 

     ขอพาทุกคนมากินเมนูอาหารเกาหลีกันบ้าง นี่เป็นต๊อกบกกีลาวาชีส ที่ต้องบอกว่ารสชาติดีงามมาก ต๊อกมีความนุ่มบวกกับตัวชีสที่ให้มาแบบเยิ้ม ๆ ใครที่ชอบกินชีสอยู่แล้ว ถ้าได้ลองชิมเมนูนี้จะต้องชอบ อีกอย่างคือหาซื้อง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องไปนั่งร้านก็กินได้แล้ว 

  • ราคา 39 บาท

 

4. Dutch Mill High Protein Whey Plus

 

 

เอาใจคนรักสุขภาพกันต่อกับนม Dutch Mill High Protein Whey Plus นมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ ซึ่งรสชาตินี้จะเป็นรสจืด สูตรไม่มีน้ำตาล เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบหวานมาก หรือหากใครที่ชอบดื่มนมไปพร้อมกับขนมประเภทต่าง ๆ นมจืด Dutch Mill High Protein Whey Plus อร่อยและลงตัวสุด ๆ

  • ราคา  44 บาท

 

5. น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง

 

 

ใครที่เป็นสายน้ำเต้าหู้กันอยู่แล้ว ขอแนะนำนี่เลย น้ำเต้าหู้ ผสมฟักทองและแครอท ฟังดูแล้วอาจจะดูไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ แต่อยากจะบอกว่าอร่อยเลย รสชาติมีความหวาน หอมกลิ่นของตัวฟักทองและแครอท ที่สำคัญแพ็กเกจเขายังน่ารักอีกด้วยนะ ใครยังไม่ลองต้องลองแล้ว

  • ราคา 20 บาท

 

6. เลย์ รสน้ำพริกเผาชีส

 

 

     เรามาดูขนมขบเคี้ยวกันบ้าง จะบอกว่าเดี๋ยวนี้เลย์เขามีรสชาติใหม่ให้เราได้ลองชิมเยอะมาก ๆ ซึ่งหนึ่งในรสชาติที่เราพลาดไม่ได้เลย คือรสชาติน้ำพริกเผาชีส ตัวแผ่นเลย์มีความหอม มัน อร่อยไปในตัว ยิ่งใครที่ชอบชีสและกินเผ็ดกันอยู่แล้ว เลย์รสชาตินี้เป็นหนึ่งในความแปลกใหม่ที่คุณต้องลอง 

  • ราคา 22  บาท

 

7. มาม่าเกาหลี

 

 

หากใครที่ชอบกินมาม่าเป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่ามาม่ารสไก่สูตรเผ็ดสไตล์เกาหลีผสมชีส 4 ชนิดนี้ น่าจะเป็นหนึ่งในเมนูที่ใครหลายคนโปรดปราน ด้วยรสชาติของตัวมาม่าที่เหนียวหนึบ ประกอบกับเครื่องปรุงรสสุดเข้มข้น หอมกลิ่นพริกและครีมชีส ซึ่งรสชาตินี้เป็นอะไรที่ลงตัวมาก พูดง่าย ๆ ว่าอร่อยจนต้องทานซ้ำเรื่อย ๆ เลยทีเดียว

  • ราคา 55 บาท

 

8. กล้วยตากเคลือบช็อกโกแลต

 

 

     ความอร่อยยังไม่จบเท่านี้ เพราะเราได้ไปเจอกับขนมที่อร่อยจนต้องบอกต่ออย่าง “กล้วยตากเคลือบช็อกโกแลต” เป็นขนมกล้วยตากที่มาพร้อมกับความไม่ธรรมดา แต่เป็นกล้วยตากที่ถูกเคลือบด้วยช็อกโกแลต รสชาติมีความหวาน หอมกลิ่นกล้วย ถือว่าเป็นเมนูที่เราต้องสักครั้งแล้วจะติดใจ

  • ราคา 30  บาท

 

9. ดัชมิลล์ ผลิตภัณฑ์นมสเตอริไลส์

 

 

     นมที่มาในรูปแบบใหม่และเต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อย ที่สำคัญไปกว่านั้นยังสะดวกสบายต่อการดื่มอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชอบดื่มนมเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว ลองดื่มดัชมิลล์ ผลิตภัณฑ์นมสเตอริไลส์ แล้วคุณจะเลิฟ

  • ราคา  12  บาท

 

10. ดอยคํา ice pop

 

 

     จากนั้นเราก็ได้มาเจอกับเครื่องดื่มหวานเย็นอร่อยอย่าง ดอยคำ ice pop ซึ่งต้องบอกว่าเป็นเครื่องดื่มหวานเย็นรสชาติบ๊วยผสมน้ำผึ้งมะนาวที่อร่อยลงตัวมาก ๆ หากใครกำลังมองหาของทานเล่นเย็น ๆ หวาน ๆ ลองซื้อมาชิมดูนะคะ เชื่อว่าทุกคนต้องติดใจในความอร่อย

  • ราคา  20  บาท

 

     จากที่เราได้พาทุกคนไปเปิดวาร์ปดูของอร่อยในเซเว่นแล้วนั้น ต้องบอกว่าเมนูแต่ละอย่างที่เราได้พาทุกคนไปชิมในวันนี้เต็มไปด้วยความอร่อย แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย ที่สำคัญยังหากินได้ง่ายมาก ๆ ด้วย เอาเป็นว่าใครชอบกินอะไรแบบไหน อย่าลืมไปชิมตามกันนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้