ทาโก้ เบลล์ สร้างแบรนด์ดังพร้อมกันทั่วโลก แจกทาโก้ฟรีให้ลูกค้าทุกคน 4 พ.ค. นี้

ทาโก้ เบลล์ สร้างแบรนด์ดังพร้อมกันทั่วโลก แจกทาโก้ฟรีให้ลูกค้าทุกคน 4 พ.ค. นี้
MEEKAO
1 พฤษภาคม 2564 ( 10:00 )
365

     ผู้คนทั่วโลกต่างทราบกันดีว่าพระจันทร์ทรงอิทธิพลและอิทธิฤทธิ์ในหลายๆ เรื่อง บางเรื่องเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ อย่างเช่นแปลงร่างผู้ชายกลายเป็นหมาป่า หรือเปลี่ยนผู้หญิงให้เป็นแม่มด ไปจนถึงมีอิทธพลต่ออารมณ์และความรู้สึกของคนเรา ล่าสุด ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) รวมพลังกับพระจันทร์ เตรียมฉลองเมนูทาโก้ของทาโก้ เบลล์ บนพื้นโลก โดยแฟนๆ ที่หลงรักอาหารทาโก้ทั้งในกรุงเทพฯ และทุกแห่งทั่วโลก จะได้เห็นพระจันทร์แสดงรูปลักษณ์คล้ายกับทาโก้ในค่ำคืนวันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 และในโอกาสที่พิเศษเช่นนี้ ทาโก้ เบลล์ ถือเป็นฤกษ์ดีที่จะเฉลิมฉลองปรากฏการณ์ ‘ทาโก้ มูน (Taco Moon)’ ด้วยการแจกทาโก้ให้กับลูกค้าทุกคนทานฟรี

 

 

     ลูกค้าทุกคนในประเทศไทยจะได้ รับทาโก้ ซูพรีม (Taco Supreme) ฟรี 1 ชิ้น เมื่อซื้อเมนูใดก็ได้ ที่ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาใดก็ได้ หรือสั่งซื้อผ่านทาง GrabFood (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ภายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 วันเดียวเท่านั้น ลูกค้าจะได้เอร็ดอร่อยกับทาโก้ ซูพรีม ที่อัดแน่นไปด้วยไก่ปรุงรส มะเขือเทศหั่นเต๋า ผักกาดหอมกรอบ ซาวครีม ซอสเผ็ดเม็กซิกัน และโรยเชดดาร์ชีสแท้ๆ

 

 

     นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ทาโก้ เบลล์ จะเปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลกครั้งแรก โดยใช้สื่อทรงอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่างพระจันทร์มาเป็นผู้บอกเล่าเรื่องราว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ‘ทาโก้ มูน’ จะทำให้ผู้บริโภคหลงใหลชื่นชอบอาหารเมนูทาโก้ยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับที่ทาโก้ได้ครองใจลูกค้าทั่วโลกมานานแล้ว ต่อจากนี้ไป ผู้บริโภคไม่ต้องรอคอยที่จะจ้องมอง ‘ทาโก้ มูน’ บนท้องฟ้าอีกต่อไป เมื่อนึกถึงเมนูทาโก้ นึกถึงทาโก้ เบลล์เท่านั้น”

 


     ‘ทาโก้ มูน’ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลกในชื่อธีม “I See a Taco” ของทาโก้ เบลล์ ทั่วโลก โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเชิญชวนผู้บริโภคมองหาทาโก้ตามสถานที่ต่างๆ สำหรับช่วงต้อนรับการมาเยือนของ ‘ทาโก้ มูน’ ครั้งนี้ ลูกค้าในประเทศไทยจะได้รับเมนูทาโก้ ซูพรีม ไปอิ่มอร่อยกันฟรีๆ ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 เพียงวันเดียวเท่านั้น ทาโก้ เบลล์ มั่นใจว่าเมื่อแฟนๆ ได้ลิ้มลองความอร่อยของทาโก้จาก ทาโก้ เบลล์ แล้ว ทุกคนจะมองเห็นทาโก้ในทุกหนทุกแห่งที่ไปอย่างแน่นอน แฟนๆ ทาโก้ เบลล์ สามารถค้นหาร้านทาโก้ เบลล์ สาขาที่ใกล้ที่สุดได้ที่ Facebook @TacoBellTH หรือ GrabFood

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้