คนรักมะม่วงต้องกรี๊ด 10 เมนู มะม่วง 10 ร้านอร่อย ต้องโดนในหน้าร้อนนี้ !

คนรักมะม่วงต้องกรี๊ด 10 เมนู มะม่วง 10 ร้านอร่อย ต้องโดนในหน้าร้อนนี้ !
เอิงเอย
9 มีนาคม 2560 ( 08:14 )
5.7K

หน้าร้อนมาพร้อมกับ มะม่วง เอาใจคนรักมะม่วงกันหน่อยค่ะ สำหรับซัมเมอร์นี้ มาดูกันว่า ร้านไหน พิกัดไหน มีเมนูมะม่วงอะไรอร่อยๆ ดีๆ ให้ไปลองชิมกันบ้าง >.<

 

 

 

Swensen’s
สเวนเซ่นส์

ต้องยกให้กับร้านไอศกรีมชื่อดังที่อยู่คู่เมืองไทยมานานอย่าง Swensen’s ค่ะ หน้าร้อนเริ่มเมื่อไหร่ จะมีไอศกรีมมะม่วงหลากหลายแบบในราคาเบาๆ มาให้เราได้กรี้ดกันอยู่เสมอ

 

สำหรับปีนี้เป็นเมนู มะม่วงอกร่องซันเดย์ เสิร์ฟมาคู่กับข้าวเหนียวมูน และน้ำกะทิ โดนใจเหมือนเดิม แถมพ่วงด้วยเมนูสมูทตี้ต่างๆ เค้กไอศกรีม และอื่นๆ อีกเพียบเลยค่ะ พิกัดร้านก็หาทานได้ง่ายๆ มีกระจายอยู่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด บอกเลยต้องไปโดนสักทีค่ะ !

ระยะเวลา : 1 มีนาคม – 15 เมษายน 2560
https://www.facebook.com/weloveswensens

====================

 

 

Hollys Coffee
โฮลี่ คอฟฟี่

Hollys Coffee คาเฟ่สัญชาติเกาหลีที่มาเปิดในไทยได้สักพักแล้วค่ะ แน่นอนว่าสาวๆ จะต้องรู้จักแน่นอน เพราะเมนูเด็ดของร้านนี้คือ บิงซู หรือน้ำแข็งใสเกาหลีที่เนียนนุ่ม และเมนูเอาอกเอาใจคนไทย ถูกปากทุกคนไม่เฉพาะซัมเมอร์เท่านั้นก็คือ บิงซูมะม่วง ค่ะ น้ำแข็งใสเนื้อเนียนๆ ราดด้วยนมข้น และทานคู่กับมะม่วงสดหวานๆ ฟินนนไป !

 

https://www.facebook.com/HollysThailand

====================

 

 

 

Mango Tango
แมงโก้ แทงโก้

ถ้าพูดถึงเมนูมะม่วงแล้ว คงจะไม่พูดถึงร้านนี้คงไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ Mango Tango คาเฟ่น่ารักที่มีมาสคอตเป็นมะม่วงหน้ายาวตั้งอยู่หน้าร้าน แน่นอนว่าเมนูในร้านเป็นมะม่วงล้วนๆ หลากหลายรูปแบบ คือเรียกได้ว่า มะม่วงเอามาทำอะไรได้บ้าง ต้องยกความครีเอทให้ร้านนี้ไปเลยค่ะ

 

 

พิกัดร้าน
กรุงเทพฯ : สยามสแควร์ ซอย 3 และ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์
เชียงใหม่ : นิมมานเหมินทร์ ซอย 13

https://www.facebook.com/MangoTangoThailand

====================

 

 

 

Cold Stone
โคลด์ สโตน

Cold Stone Creamery ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์พรีเมียมสัญชาติอเมริกาที่มาตั้งร้านอร่อยๆ ในเมืองไทยด้วยการเล่นกับความคิดสร้างสรรค์ของลูกค้า ใครอยากได้รสชาติอะไรแบบไหน มิกซ์แอนด์แมชไอศกรีมกันได้เต็มที่ตามใจชอบเลยค่ะ

 

และแน่นอนซัมเมอร์นี้ Cold Stone ก็มาเอาใจสาวกมะม่วงด้วยเมนู Mango Passion ที่มีทั้งไอศกรีมมะม่วงน้ำดอกไม้ มิกซ์เข้ากันกับอัลมอลด์, เกรเอ็ม แครกเกอร์ พาย ครัสท์, ซอสมะม่วง, วิปครีม และอีกเพียบ คือบอกได้เลยว่า หน้าร้อนนี้ต้องไม่พลาดค่ะ

ระยะเวลา : 17 กุมภาพันธ์ – 30 พฤษภาคม 2560

https://www.facebook.com/coldstonethailand

====================

Favour Cafe
เฟเวอร์ คาเฟ่

Favour Cafe คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก กลางใจเมืองที่ ท่ามหาราช มีทีเด็ดที่เมนูกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ และ เบเกอรี่โฮเมด ตกแต่งร้านเก๋ๆ ฮิปๆ ด้วยผนังอิฐ คือเรียกได้ว่าโดนใจวัยรุ่นแน่นอน สำหรับร้านนี้บอกเลยว่า จะมีมะม่วงให้เราได้อร่อยกันทั้งปีค่ะ กับ ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ ความอลังคือข้าวเหนียวมูนที่เป็นสีม่วงด้วยดอกอัญชัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ในชื่นใจอีกเพียบ

 

 

พิกัดร้าน ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์

https://www.facebook.com/favourcafe

====================

 

 

 

KFC
เค เอฟ ซี

บอกเลยชื่อนี้ไม่ได้มีดีแค่ ไก่ ! KFC ร้านไก่ทอดอร่อยที่เรารู้จักกันมายาวนาน เพิ่มเติมด้วยเมนูเด็ดในช่วงซัมเมอร์นี้ เป็น เมนู Mango Fever ไอศกรีมทั้งแบบถ้วย และโคนดิฟ โดนใจ ที่ปรับเปลี่ยนไปตามเทศกาล ไปเดินเล่นตามห้าง แวะถือมาเดินไปกินไป ก็ได้ฟีลมาเต็ม !

ระยะเวลา : วันนี้ – 17 เมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมด

https://www.facebook.com/kfcth

====================

Baskin Robbins
บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์

Baskin-Robbins ไอศกรีมพรีเมี่ยมจากอเมริกา ที่มีสาขาทั่วโลก และในไทยด้วยค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อไอศกรีมที่เนียมนุ่มแต่แน่น คนรักไอศกรีมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่แหละไอศกรีมในฝัน

 

และสำหรับช่วงหน้าร้อนของบ้านเรา Baskin-Robbins ก็เอาใจคนไทยด้วยโปรโมชั่นเด็ด Mango Tango ไอศกรีมรสมะม่วงสีเหลืองสดใส เอาล่ะ ไปโดนกันได้แล้ว !

https://www.facebook.com/BaskinRobbinsThailand

====================

Sulbing
ซอลบิง

ร้านขนมหวาน สไตล์เกาหลี ที่มีสาขาแล้วในไทย แม้จะมีเมนูของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ มาให้ชื่นใจมากมาย แต่ก็ไม่ลืมที่จะมีเมนูถูกปากคนไทยอย่าง บิงซูมะม่วงพรีเมี่ยม และซอลบิงมะม่วงชีส มาเสิร์ฟให้ได้ชิมอีกด้วย รวมไปถึงเครื่องดื่มอย่าง มะม่วงโซดา และมะม่วงสมูทตี้ มาให้คลายร้อนกันในซัมเมอร์นี้ค่ะ

 

https://www.facebook.com/sulbingthailandofficial

====================

 

 

 

Sfree
สฟรี

ร้านกาแฟ ขนมหวาน ที่มีทั้งไอศกรีม, พาร์เฟต์ (parfait), น้ำแข็งใส, เครื่องดื่มต่างๆ ที่เน้นเรื่องสุขภาพ ทุกเมนูจะใช้สูตร Sugar Free เหมาะกับคนที่ชื่นชอบของหวานที่ไม่อยากอ้วนค่ะ เมนูมะม่วงนั้นชอบเลยว่ามีจัดเต็มทั้ง สมูทตี้ เครปเค้ก รวมไปถึงมะม่วงสุกที่เสิร์ฟมาคู่กัน คืออร่อย แล้วไม่อ้วน ดีกว่านี้ไม่มีแล้วล่ะ !

 

https://www.facebook.com/Sfree.Parferio

====================

 

Movenpick Ice Cream
โมเวนพิค


ไอศกรีมสุดอร่อย สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ คัดเลือกส่วนผสม และวัตถุดิบจากธรรมชาติ เรียกได้ว่าคนสวิสได้อร่อยกับไอศกรีม Movenpick ยังไง คนไทยก็ได้อร่อยอย่างนั้นเลยทีเดียว รวมไปถึงเมนูมะม่วงอีกด้วย แต่ที่นี่จะผสมผสานเนื้อไอศกรีมด้วยความเป็นมะม่วง และเสาวรสเข้าด้วยกัน อมเปรี้ยวอมหวาน อร่อยชื่นใจกันไป หรือใครจะชอบรสชาติมะม่วงหวานมันก็มีรสชาติ Mango & Cream ให้ลองชิมค่ะ

 

https://www.facebook.com/moevenpickicecream.th

คาเฟ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 คาเฟ่ ริมทะเล พาตัวเองไปเท

10 คาเฟ่สยาม-ราชเทวี บรรยากาศดี ชิคๆ ชิลล์ๆ

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ