อยู่เป็นเพื่อนได้ทุกเวลา กาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup เติมความสดชื่นเข้มข้น หอมกาแฟ เหมือนบาริสต้ามาชงให้!

อยู่เป็นเพื่อนได้ทุกเวลา กาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup เติมความสดชื่นเข้มข้น หอมกาแฟ เหมือนบาริสต้ามาชงให้!
nnanthisin
31 กรกฎาคม 2564 ( 11:00 )
28.1K
1

        สำหรับคอกาแฟแล้ว จะทำอะไรก็รู้สึกไม่สดใส ถ้ายังไม่ได้ดื่มกาแฟ เหมือนกำลังขาดอะไรไปสักอย่างใช่มั้ยล่ะคะ ? แน่นอนว่าครั้งนี้ทางเรามี เพื่อนใหม่ของคนรักกาแฟ มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ กาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup ที่จะมาเติมเต็มความสดชื่นทุกช่วงเวลาของวัน มาในแพ็คเกจที่น่ารัก ขนาดกำลังพอดี แถมหาซื้อได้สะดวก แต่เหมือนมีบาริสต้ามาชงให้ถึงที่! ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วตามไปรู้จักเพื่อนใหม่ สุดพรีเมี่ยมนี้กันได้เลยค่ะ

 

 

กาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup

เพื่อนคู่ใจ หอมเข้มข้น ของคนรักกาแฟ

 

Home Cafe ง่ายนิดเดียว เหมือนมีบาริสต้าส่วนตัวที่บ้าน!

 

 

        ในสถานการณ์ที่ออกไปคาเฟ่ไม่ได้ เหล่า Cafe hopper ทั้งหลาย ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เราสามารถเปลี่ยนบ้านที่คุ้นเคย ให้กลายเป็นคาเฟ่ชิลๆ ได้ ด้วยกาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup ตัวเลือกใหม่ของคนรักกาแฟ รับรองว่าอร่อย ชิล เหมือนไปทานที่ร้าน แถมแพ็คเกจเค้าก็สวยเก๋ จะดื่มจากแก้ว หรือเทผสมกับเครื่องดื่มอื่นที่บ้านก็สะดวก เกิดเป็นเมนูใหม่ง่ายๆ รสชาติดีต่อใจ โดยเฉพาะใครที่ชอบความหอมเข้มข้น เต็มรสชาติกาแฟ ของ ทรูคอฟฟี่ อเมริกาโน่ อาจจะเติมสีสัน และรสชาติให้สนุกยิ่งขึ้น ด้วยน้ำส้ม หรือน้ำมะพร้าวก็ได้เช่นกัน

 


        ต้องบอกเลยว่าโฮมคาเฟ่ทำไม่ยากอย่างที่คิด ด้วยรสชาติเข้มข้นของกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% เหมือนกันทุกแก้ว ทำให้รู้สึกถึงความพรีเมี่ยม เหมือนมีบาริสต้าระดับโลกมาชงให้ถึงบ้านเลยทีเดียว

 

 

ติวหนังสือยังไงให้หายง่วง ?

 

 

        วัยใสแค่ไหน ก็ต้องการความสดชื่น! แน่นอนว่า กาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup สามารถเป็นเพื่อนใหม่ สุดพรีเมี่ยม คู่ใจวัยเรียนได้สบายๆ เพราะสองแก้วนี้สามารถเข้ามาช่วยเพิ่มพลังความสดชื่นได้ด้วยกาแฟอาราบิก้าแท้ๆ เปิดปุ๊บ! ดื่มได้เลย ไม่เสียเวลาติวหนังสือแน่นอน แถมแพ็คเกจก็เก๋ สวยงาม ทันสมัย เหมาะกับ Generation ใหม่สุดๆ!

 

 

เล่นสนุกได้ ยิ่งกว่าที่เคย

 

 

 

        ถึงเวลาซ่า ก็กล้าลองได้เต็มที่! สายกีฬาที่กำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความแอคทีฟอยู่ละก็ต้องลองกาแฟสดดีๆ พร้อมดื่ม จาก TrueCoffee ค่ะ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกกิจกรรมที่ทำ ไม่ว่าจะเล่นสนุกกับกีฬามันส์ๆ หรือออกกำลังกายเบาๆ ก็เอาอยู่น้า

 

 

มีตติ้งไหนๆ ก็สดชื่นแฮปปี้ได้!

 

 

        ประชุมเครียดๆ อยากได้กาแฟสักแก้ว จะไปคาเฟ่ก็มีเวลาน้อย TrueCoffee Cup ช่วยคุณได้ค่ะ ระหว่างประชุมใครว่าจะแฮปปี้ไม่ได้! บอกเลยว่าพลังจากกาแฟสดพร้อมดื่ม สุดพรีเมี่ยม จะช่วยเยียวยาเองค่ะ ดื่มสะดวก สดชื่นง่ายๆ เพราะนอกจากจะหาซื้อได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ยังสามารถสั่งเดลิเวอรี่ทางออนไลน์ได้อีกด้วย! ไม่ว่าจะประชุมเครียดแค่ไหน ก็ต้องแอบยิ้มกับรสชาติฟินๆ จากแก้วกันบ้างแหละน่า รับรองว่าเพิ่มพลังความสดชื่นพร้อมรับมือกับทุกการวางแผนแน่นอน!

 

 

OT แล้วไง สดชื่น ตื่นเต็มตาได้แล้วกัน!

 

 

        แน่นอนว่ามิตรแท้ยามค่ำคืนของชาว OT ต้องเป็นกาแฟดีๆ สักแก้ว ทางเราอยากให้ได้ลอง ทรูคอฟฟี่ ซิกเนเจอร์ ลาเต้ กาแฟทรูคอฟฟี่ ซิกเนเจอร์ลาเต้ แก้วแดงสุดชิค กาแฟสูตรพิเศษที่ใช้กาแฟอาราบิก้าแท้ เติมความหวานมันด้วยนมสดและไซรัปสูตรพิเศษ! บอกเลยว่ารสชาติหอมละมุนกรุ่นกาแฟ เข้มข้นสุดๆ ตื่นเต็มตา อร่อยสดชื่นแน่นอนค่ะ

 

 

       สำหรับแฟนคลับอเมริกาโน่ ต้องนี่เลย ทรูคอฟฟี่ อเมริกาโน่ กาแฟทรูคอฟฟี่อเมริกาโน่ พร้อมดื่ม ซึ่งเป็นกาแฟจากอาราบิก้าแท้เข้มข้น มาจากเมล็ดกาแฟที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเอาใจคนรักกาแฟดําขั้นสุด! ใครที่หลงรักกลิ่นหอมๆ ของกาแฟดำต้องห้ามพลาด เหมาะกับการเติมพลังในยามค่ำคืน พร้อมทำงานอย่างแอคทีฟสุดๆ ไปเลยค่า

 

 

        กาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่เร่งรีบ ด้วยแพ็คเกจที่สวยงาม ดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา รสชาติเข้มข้น หอมกรุ่นกาแฟจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% สายพันธุ์บราซิล โคลอมเบีย เคนย่าและเอธิโอเปีย ในราคาเพียง 39 บาท เท่านั้น! ใครอยากเพิ่มความสดชื่น ทุกที่ทุกเวลา สามารถหาซื้อได้ที่ TrueCoffee ทุกสาขาทั่วประเทศ, เซเว่น-อีเลฟเว่น, โลตัส, บนแอปพลิเคชั่น เดลิเวอรี่ และที่อื่นๆ เพิ่มเติมได้ในเร็วๆ นี้


สั่งกาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup ออนไลน์

สั่งผ่านแอปพลิเคชั่น 7- DELIVERY

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ