Bakesjourney คาเฟ่ลับย่านคลองสาน ร้านเค้กเจ้าอร่อย เปิดบ้านให้ไปชิล

Bakesjourney คาเฟ่ลับย่านคลองสาน ร้านเค้กเจ้าอร่อย เปิดบ้านให้ไปชิล
MEEKAO
26 ตุลาคม 2563 ( 16:30 )
8.7K

     เข้าเมืองบ่อยแล้วลองออกมาสูดอากาศกันที่ย่านฝั่งธนฯ กันบ้าง ที่ร้าน Bakesjourney ร้านเค้กเจ้าดัง ที่ตอนนี้เค้ามาเปิดบ้านเป็นหน้าร้าน เป็น คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ลับ ย่านคลองสาน เจริญรัถ เจริญนคร วงเวียนใหญ่ บอกเลยว่าร้านน่ารักมาก ตกแต่งเป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวยสไตล์วินเทจ ถึงแม้จะเป็นร้านเค้กเล็กๆ แต่เมนูเค้าไม่เล็กนะจ๊ะ แถมบอกเลยว่ารสชาติดี แอบกระซิบว่าถ้าไปช้าเค้กหมดอดกินนะเอ้ออ

 

 

 

คาเฟ่คลองสาน ร้านเค้กอร่อย ย่าน เจริญนคร เจริญรัถ วงเวียนใหญ่

 

 

     มากันที่ย่าน คลองสาน ถนนเจริญรัถ เข้ามาไม่ไกลก็จะเจอกับร้านเค้กเล็กๆ สะดุดตาด้วยต้นไม้หน้าร้านและโต๊ะไม้เล็กๆ หน้าร้านจะเป็นตึกแถวประตูเหล็กสีเทา มองเข้ามาในร้านจะสะดุดตากับตู้เค้กเล็กๆ ที่อัดแน่นด้วยเค้กหลายหลายชนิด ด้านบนโดดเด่นด้วยโคมแชนเดอเลียร์อันใหญ่ ตัวร้านโดยรวมเป็นสไตล์ยุโรปวินเทจ เป็นร้านเค้กลับๆ ที่น่าค้นหา...หาอะไรอร่อยๆ กันไงล่าาา

 

 

     ใครที่เป็นสายหวาน เป็นกลุ่มชนชาว Cake Lover ต้องห้ามพลาดมาที่ร้านนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นร้านเค้กเจ้าดัง ที่หลายๆ คนรู้จักกันดี และตอนนี้เค้าเปิดบ้านให้ทุกคนมานั่งชิลกินเค้กกันได้แล้ว ที่ร้านอัดแน่นไปด้วยเมนูเบเกอรี่ เค้ก, ทาร์ต, Toast , Brioche และขนมสไตล์ยุโรปอื่นๆ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ซึ่งสามารถเช็คได้จากหน้าเพจร้านเลยว่าวันนี้มีเค้ก หรือเมนูเด็ดอะไรที่น่าโดนบ้าง ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะ มีโต๊ะเล็กๆ อยู่ในร้าน และอยู่ที่หน้าร้าน แต่ไม่ต้องกังวลไปจ่ะ เพราะเราสามารถสั่งเค้กแล้วไปนั่งทานที่ร้านกาแฟ Vacation ที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามได้เลย

 

 

     มาถึงร้านก็อย่ารอช้า เดินเข้าไปเกาะตู้เค้กได้เลย พอเลือกเค้กได้แล้ว ถ้ายังไม่เจอใครก็สามารถก้กดกริ่งเรียกน้องพนักงานให้ออกมารับออเดอร์ได้จ้า วันนี้เราสั่งเค้กมาชิม 2 อย่างด้วยกัน ชิ้นแรกคือ MUSCAT FLAN เมนูซิกเนอเจอร์ของทางร้าน ที่น้องพนักงานแนะนำ รสสัมผัสจะคล้ายๆ คัสตาร์ดหอมกลิ่นวนิลลา เข้ากันดีกับองุ่นไชมัสคัสชิ้นใหญ่ หวานฉ่ำ ใครไม่ชอบทานเบอเกอรี่หวานๆ เราแนะนำเลย เพราะชิ้นนี้หวานน้อยจริงๆ กินได้เพลินๆ และอีกชิ้นคือ Blueberry Cheesepie สายชีสต้องร้องว้าว ครีมชีสนัว เปรี้ยวนิดๆ ฐานพายกรุบกรอบบวกกับบลูเบอร์รี่สด ที่ทางร้านอัดแน่นมาจนล้นชิ้น และปิดท้ายความฟินด้วย ซอสบลูเบอร์รี่โฮมเมด รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ หอมๆ ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน อร่อยจริงอะไรจริง

 

 

     อ่ะๆ บอกเลยว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราอยากให้สาวกคนรักของหวาน รักการทานขนมเค้กต้องมาลอง เพราะเค้กของเค้าอร่อย และอัดแน่นด้วยคุณภาพ ราคาอาจจะสูงเล็กน้อย แต่เค้กแต่ละชิ้นคือมาแบบอัดแน่นเครื่องมาเต็ม ชิ้นใหญ่จุใจ และรับรู้ได้ถึงความใส่ใจของคนทำ ใครกำลังมองหาร้านเค้ก ร้านเบเกอรี่ย่านเจริญนคร คลองสาน เจริญรัถ วงเวียนใหญ่ มาที่ร้าน Bakesjourney รับรองไม่ผิดหวัง !

 

 

 

 

🍰 Bakesjourney

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/nUCLN5yqLY5j3sFq6
  • ที่อยู่ : ถนนเจริญรัถ (ปากซอยเจริญรัถ19) คลองสาน คลองต้นไทร กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 11.00 - 18.00 น.
  • โทร : 09-2651-6463 / Line: @Bakesjourney
  • ที่จอดรถ : ริมถนน
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanbaanpakchong

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ