ไข่หวานบ้านซูชิ ปั้มเชลล์กาญจนา 🍣 ร้านซูชิ ราคาสบายกระเป๋า เดลิเวอรี่ ก็ดี take home ก็ได้

ไข่หวานบ้านซูชิ ปั้มเชลล์กาญจนา 🍣 ร้านซูชิ ราคาสบายกระเป๋า เดลิเวอรี่ ก็ดี take home ก็ได้
เอิงเอย
4 พฤษภาคม 2563 ( 11:00 )
1.9K
1

      เอาใจคนรักปลาดิบ พามาเช็คอินกันกับ ร้านซูชิ ราคาประหยัด ที่ ไข่หวานบ้านซูชิ ปั้มเชลล์กาญจนา จะสั่งเดลิเวอรี่ ไปอร่อยถึงหน้าบ้านก็ได้ หรือมาที่หน้าร้านแล้วสั่ง take home ก็ดีจ้า

 

 

ไข่หวานบ้านซูชิ

 ร้านซูชิ เดลิเวอรี่

 

      ร้านตั้งอยู่ในปั้มน้ำมัน มีที่จอดรถสะดวกมาก ไม่ต้องห่วงเลย มาซื้อกลับไปกินที่บ้านได้ แต่เฉพาะช่วงโควิด-19 แบบนี้จะนั่งทานที่ร้านไม่ได้ จะเดินทางกลับบ้าน หรือไปทำงาน แวะซื้อแบบไวไวเอาไปกินบนรถได้สบายเลย

 

 

      ซูชิที่นี่มีให้เลือกกว่า 40 หน้าเลย ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ราคา 10, 15, 20 บาท เราชอบซูชิแซลมอนดิบ แซลมอนสดดี สีไม่ฉูดฉาดด้วยชอบ แถมปลาให้ชิ้นใหญ่มาก คือราคานี้คุ้มมากอะ คนชอบกินแซลมอนอย่างเราต้องแพ้ให้สาขานี้ไปเลย ส่วนใครไม่ชอบกินปลาดิบ จะสั่งพวกที่สุกแล้วก็ได้ บางเมนูเบิร์นไฟให้ อร่อยเหมือนกันนะ

 

 

     ช่วงนี้จะสั่ง delivery หรือ take home ก็ได้ ใครมาสั่งที่ร้านก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะที่ร้านจะตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าทุกคนที่เข้าร้าน และตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานด้วยปรอทวัดไข้ส่วนตัวตอนเข้าและออกงานทุกคน แล้วบันทึกไว้ทุกวันด้วย

 

 

      เข้ามาในร้านไม่ต้องแปลกใจ เพราะที่ร้านยกเลิกการทำซูชิแล้วจัดวางให้ลูกค้าเลือก เพื่อป้องกันการปนเปื้อนจากลูกค้าคนอื่น ซูชิทุกคำพนักงานทำให้สดใหม่ นั่งทานในรถได้ทันที อาจจะรอนานหน่อย แต่อร่อยและปลอดภัย

 

ที่อยู่ : ปั้มเชลล์กาญจนาฯ 24-1 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

พิกัด : https://goo.gl/maps/7BwbGJNpicnePsYV7

ร้านเปิดบริการ : 09.00-20.00 น.

โทร : 08-4279-4712

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kaiwanshellkanchana

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจโดดเรียนเที่ยว

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ