10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์ Glass Cafe มีมุมถ่ายรูป นั่งรับแดดปั้วๆ ท้าอากาศร้อนในกรุงเทพ

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์ Glass Cafe มีมุมถ่ายรูป นั่งรับแดดปั้วๆ ท้าอากาศร้อนในกรุงเทพ
Filmthii
17 พฤษภาคม 2562 ( 07:45 )
36.1K
5

         สำหรับวันหยุดแดดแรงๆ แบบนี้ เราเชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาที่หลบแดดกันอยู่ล่ะซิ! แต่..ใครจะไปคิดละครับ ว่าเห็นแดดแรงๆ แบบนี้ ก็สามารถออกไปนั่งรับแดด ที่คาเฟ่เรือนกระจก หรือสไตล์ Glass Cafe ได้รูปเก๋ๆ แหวกกระแสไม่น้อย ดังนั้นครั้งนี้เตรียมพกครีมกันแดดกันเลย เพราะเราจะพาทุกคนไปนั่งรับแดด ถ่ายรูปปังๆ กับ 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์ Glass Cafe ในกรุงเทพ ตากแดดไปเลย..ปั้วแน่นอน!

 

 

01
Sweet Pista Bangkok

 

         ขอเริ่มต้นกันที่ร้าน Sweet Pista Bangkok คาเฟ่เล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ติดกับโครงการ Warehouse 30 เจริญกรุงนี่เอง แม้ที่นี่นางจะไม่ใช่คาเฟ่เรือนกระจกทั้งหลังเหมือนร้านอื่นๆ แต่โดยบริเวณรอบร้านแทบจะเป็นกระจกหน้าต่างบานใหญ่ๆ ทั้งสิ้น ตัดกับวัสดุไม้สีน้ำตาลอ่อน ให้ฟีลอบอุ่นเหมือนนั่งชิลอยู่ในบ้าน จุดพิกัดของการถ่ายรูปรับแดดที่นี่ ก็คือบริเวณด้านหน้าร้าน แนะนำให้ไปช่วงบ่ายๆ เย็นๆ จะกำลังได้ที่พอดิบพอดีเชียวล

พิกัด : Warehouse 30 เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
โทร : 06-2335-2866
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sweetpistabangkok

 


02
True Coffee

 

 

         ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ..ว่าร้านกาแฟ True Coffee ตอนนี้ก็มีสาขาปิดใหม่ แถมมาในสไตล์ Glass Cafe ต้อนรับหน้าร้อน 2019 สุดๆ โดยสาขาใหม่ตั้งอยู่ใน True Digital Park เดินเข้ามาปุ๊ป..ก็เจอปั๊ป ซึ่งแน่นอนว่าทั้งบริเวณรอบร้านของที่นี่จะตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ ชนิดที่เรียกได้ว่าไม่เห็นขอบเชียวละ ไม่ว่าจะมองจากด้านนอกร้าน หรือในร้าน ก็รู้ทันทีว่ามีใครนั่งอยู่บ้าง ฮ่าาา ความดีงามที่เราอยากทุกคนคู่ควร ก็คือออกไปนั่งรับแดดตรงโซน Out Door หูยย บอกเลยว่าได้รูปดีแน่นอน

พิกัด : ชั้น 1 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : ไม่ระบุ
โทร : 0-2004-9900
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TrueCoffee

 


03
เขียวไข่กา kiew kai ka

 

 

         สำหรับร้าน เขียวไข่กา kiew kai ka สาขาใหม่ล่าสุดที่อโศก ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ นางยังคงคอนเซ็ปต์เดิมเอาใจคนที่ชื่นชอบธรรมชาติด้วย ด้วยธีมกลาสเฮ้าท์ และรู้สึกสบายตากับโทนสีประจำร้านอย่างสีเขียว พร้อมทั้งเนรมิตมุมต่างๆ ภายในร้านด้วยต้นไม้หลากหลายพันธุ์ บอกเลยว่าในช่วงเวลากลางวันแดดแรงๆ อาจจะทำให้เราได้รูปรับแดดปังๆ ได้ไม่ยากสำหรับที่นี่ นางมีโซนที่นั่งให้เลือกมากมายทั้งด้านในร้าน และนอกร้าน

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : พาไปอิ่ม! เขียวไข่กา อโศก ร้านอาหารสไตล์กลาสเฮ้าท์ อร่อยกับอาหารไทยพื้นถิ่น ต้องลอง (มีคลิป)

พิกัด : โครงการ The Garden By PLA 78 ซ.สุขุมวิท 21 (ซอยข้างๆ รพ.จักษุุรัตนิน) กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 น.เป็นต้นไป
โทร : 06-1963-5364
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kiewkaika

 

 

04
Lots

 

         สำหรับคาเฟ่เปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ เลยอีกหนึ่งที่ นั่นก็คือร้าน Lots สาทร ก็ต้องมาโดนกันให้ได้ในวันหยุดนี้ นางมาในธีมคาเฟ่สไตล์ Glass Cafe ให้ความรู้สึกมินิมอล ญี่ปุ่นหน่อยๆ บอกเลยว่าในช่วงแดดดีๆ จะต้องได้รูปนั่งรับแดดชิคๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะไปโพสท่าหน้าร้าน หรือหน้าร้าน หรือบนชั้น 2 ดาดฟ้าของร้าน ก็ปั้วสุดๆ แต่ถ้าหากวันไหนฝนตกล่ะก็..ถ่ายรูปในร้านแบบเหงาๆ ไปละกันเนอะ

พิกัด : 43/1 ซ.นราธิวาส 7 เขตสาทร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ไม่ระบุ
โทร : 08-3826-4456
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lots.Sathon

 


05
Daydream Believer

 

         ไปดูกันต่อที่ร้าน Daydream Believer คาเฟ่เรือนกระจกที่ได้ความนิยมสุดๆ เหมาะมากสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแบบเรา เพราะถ้าหากมีโอกาสได้มาเยือนที่นี่ เรากล้ารับประกันเลยว่าจะต้องได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปอย่างแน่นอนครับ จุดเด่นที่เราชอบมากๆ สำหรับที่นี่ก็คือการตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกมินิมอล ผสมผสานเข้ากับฝาพนังที่เป็นกระจกรอบทั้งแทบจะทั้งร้าน ช่วงไหนอากาศดี แดดอ่อนๆ ส่องเข้ามา หื้มมม สวยสุด!

พิกัด : ซ.พหลโยธิน 12 เขตพญาไท กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 – 23.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)
โทร : 06-2569-7946
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Daydreambelieverbkk

 


06
Hookrajongcafe หูกระจงคาเฟ่

 


         นั่งถ่ายรูปรับแดดกันปังอย่างแน่นอนครับสำหรับร้าน Hookrajongcafe หูกระจงคาเฟ่ คาเฟ่สไตล์เรือนกระจกที่เราชอบมากเช่นกัน นอกจากทุกคนจะได้สนุกไปกับการถ่ายรูปนั่งรับแดดแล้ว บอกเลยว่าทุกคนยังจะได้เพลินไปกับเมนูขนมหวานสุดอร่อยออีกด้วย เพราะเรื่องรสชาติความละมุนของขนมหวานที่นี่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของนางเชียวนะ

พิกัด : 45 ถ.ยานนาวา เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น.
โทร : 06-5145-6456
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hookrajongcafe

 


07
Patom

 

         อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจไม่แพ้ร้านอื่นๆ เลยก็คือร้าน Patom ที่นี่เป็นคาเฟ่สไตล์ Glass Cafe ผสมผสานกับสวนเล็กๆ ธรรมชาติได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบนี้สุดๆ อีกทั้งคอนเซ็ปต์ Organic Living ของทางร้าน เลยทำให้เมนูอาหาร และเครื่องดื่มส่วนใหญ่จะเสิร์ฟในรูปแบบเพื่อสุขภาพ นอกจากจะได้เพลินไปกับเมนูอาหารรสชาติอร่อยแล้ว ที่นี่ยังถ่ายรูปสวยอีกด้วยนะ ถ้าเดินทางไปช่วงแดดลงพอดี ถ่ายรูปสวยแน่นอน

พิกัด : ซ.สุขุมวิท 49 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.30 - 19.00 น.
โทร : 0-2084-8649
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/patom.organics

 


08
WWAPortal

 

 

         สำหรับคอกาแฟจะต้องรู้จักร้านนี้กันบ้างแล้วแหละเนอะ สำหรับร้าน WWAPortal คาเฟ่เปิดใหม่ในย่านสุขุมวิท ที่มาในสไตล์ Glass Cafe ถ่ายรูปสวยไม่แพ้ร้านอื่นๆ ที่นี่เหมาะมากสำหรับคนที่ชื่นชอบเมนูกาแฟ เนื่องจากภายในร้านจะชูเครื่องดื่มกาแฟขึ้นมาเมนูหลักทั้งหมด ส่วนมุมถ่ายรูปที่ห้ามพลาดเลยก็คือบริเวณหน้าร้าน ตอนที่แดดดีๆ จะยิ่งปั้วเข้าไปอีก

พิกัด : สุขุมวิท ซ.19 (ลง BTS สถานีอโศก) กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wwaportal

 


09
Roots

 

 

         ต่อมาคาเฟ่สไตล์ Glass Cafe ในกรุงเทพ ที่เราจะพาทุกคนไปนั่งถ่ายรูปรับแดดสวยๆ ก็คือร้าน Roots สาขาสาทร ติดกับ BTS สถานีสุรศักดิ์ ส่วนตัวแล้วเราแอบชอบร้านนี้เป็นพิเศษเพราะเมนูกาแฟคือดีมากจริงๆ มีให้เลือกเมล็ดหลากหลายสายพันธุ์อีกด้วย ส่วนการตกแต่งภายในร้านก็มาในรูปแบบกระจกใสรอบร้าน ตัดกับไม้สีนน้ำตาลอ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในโรงคั่วกาแฟอีกด้วย บริเวณด้านหลังร้านก็มีมุมถ่ายรูปสวย นั่งรับแดด บอกเลยว่าชิคมาก ร้อนแค่ไหน..ก็ไม่กลัว เพื่อได้รูป

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Roots at Sathon คาเฟ่ เปิดใหม่ ย่านสาทร ร้านกาแฟ สไตล์มินิมอล เอาใจคนรักกาแฟ

พิกัด : ชั้น 1 ตึก Bhiraj Sathon ติดกับทางออก 4 BTS สถานีสุรศักดิ์
เปิดบริการ : 08.00 - 19.30 น.
โทร : 08-2091-6175
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RootsBkk

 

10
สวนกู เดอะคาเฟ่

 

         คาเฟ่สไตล์ Glass Cafe ที่สุดท้าย เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านสวนกู เดอะคาเฟ่ บอกเลยว่าร้านนี้ธรรมชาติเว่อร์ๆ เพราะนางตั้งอยู่ใจกลางสวน รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้า โซนแนะนำอย่างโซนด้านใน ที่มีกระจกใสล้อมร้าน ถ่ายรูปออกมาดูดี สวยแน่ปังแน่นอน ส่วนเรื่องเครื่องดื่มต่างๆ ราคาน่ารัก สบายกระเป๋าอีกด้วย วันหยุดนี้ต้องไปลุยกัน

พิกัด : 8/8 หมู่ 7 อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
โทร : 09-6775-5553
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suanguu

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน ซอยอารีย์ สะพานควาย กับ 7 ร้านอร่อย ห้ามพลาด
มีทั้งร้านเด็ด และคาเฟ่เปิดใหม่

15 ร้านอร่อย ปากคลองตลาด ท่าเตียน เดินเล่น ลัดเลาะ หาของกินอร่อยๆ

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ