Music Square ร้านอาหาร นครปฐม บรรยากาศสุดชิลริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ ต้องแวะ!

Music Square ร้านอาหาร นครปฐม บรรยากาศสุดชิลริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ ต้องแวะ!
Maysylvie
8 มิถุนายน 2563 ( 15:30 )
5.8K
1

     พามาอีกครั้งกับจังหวัด นครปฐม ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพสุดฮิต ที่มีร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีมากมาย เช่นเดียวกับวันนี้เราจะพาไปร้านสุดชิล บรรยากาศดีอย่าง Music Square ตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัยมหิดล ที่บอกเลยว่าสงบ ร่มรื่น แถมน่านั่งสุดๆ จะเป็นยังไงบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

 

 

ร้านอาหาร คาเฟ่ นครปฐม บรรยากาศดี

 

 

 

 

     Music Square ร้านอาหารไทย-ฟิวชั่น บรรยากาศดี รายล้อมด้วยต้นไม้สูง สีเขียวขจี สร้างความสงบ ร่มรื่น พร้อมด้วยพื้นที่ด้านหน้าทางเดิน ติดริมแม่น้ำเล็กๆ โดยทางร้านมีจัดที่นั่ง outdoor ริมน้ำให้ได้เลือกนั่งกันตามชอบ ใครสายชิล แนะนำเลย

 

 

 

 

 

 

   ส่วนที่นั่งภายในร้าน ตกแต่งด้วยสีน้ำตาลอบอุ่น เป็นกระจกรอบร้าน บวกกับต้นไม้ที่ปลูกจนไม่มีที่ว่าง แม้นั่งด้านในก็สามารถชื่นชมต้นไม้ได้เต็มๆ ทำให้ร้านมีความร่มรื่น และบรรยากาศดี น่านั่งสุดๆ สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป ที่ร้านก็มีมุมเก๋ๆ ให้เลือกถ่ายมากมาย เรียกได้ว่านั่งมุมไหนก็ถ่ายรูปสวย

 

 

 

 

 

     มาที่เมนูอาหารของที่นี่กันบ้าง โดยจะเน้นไปที่เมนูอาหารฝรั่ง-ไทย สามารถเลือกทานได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเมนูเด็ดที่มาแล้วต้องสั่งคือ Seafood Pizza ที่ใช้อาหารเทละสดๆ พร้อมด้วยชีสแบบจัดเต็ม ตามมาด้วย กุ้งผัดกระเทียมพริกไทยมันกุ้ง หอมกลิ่นกระเทียม และได้รสชาติหวานมันของมันกุ้ง กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยสุดๆ

 

 

 

   ต่อด้วยอีกเมนูที่ใครมาก็ต้องสั่งคือ Pork Chop ที่เสิร์ฟมาในชิ้นใหญ่ มันน้อยแต่ยังคงความนุ่ม และ Salmon Steak ที่กลิลล์มาได้สุกพอดี ทีเด็ดอยู่ที่น้ำซอสรสเด็ด ที่หอมนุ่มละมุนลิ้นสุดๆ 

 

 

 

 

     ส่วนเมนูทานเล่นของที่นี่ก็มีมากมาย เราเลือกสั่ง Calamari ปลาหมึกชุบเกล็ดขนมปังทอด ที่กรอบและปลาหมึกสดสุดๆ แก้เลี่ยนด้วย สลัดกุ้งทอดผลไม้รวมซอสครีม สดชื่นด้วยรสชาติเปรี้ยวของผลไม้ บอกเลยเข้ากันสุดๆ

 

 

 

 

     ส่วนใครอยากมานั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ที่ร้านก็มีบริการเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เลมอนส้มปั่น เบอร์รี่ปั่น และอื่นๆ อีกเพียบ จิบน้ำสดชื่น พร้อมด้วยบรรยากาศสุดชิลแบบนี้ บอกเลยเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด!

 

 

 

 

 

📍 Music Square🌳🍃

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/GgvUa3TrKoURcs3r5
  • ที่อยู่ : 25/25 อาคารภายในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ (มหาวิทยาลัยมหิดล) ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม
  • เปิดบริการ : 10.00 - 19.00 น.
  • โทร : 06-391-36222
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MusicSquareMahidol/

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ