พิกัดชิล Peaceful Cafe คาเฟ่บางแสน เงียบสงบ สยบความวุ่นวาย 🏡

พิกัดชิล Peaceful Cafe คาเฟ่บางแสน เงียบสงบ สยบความวุ่นวาย 🏡
MEEKAO
21 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:00 )
6.8K

     สุดสัปดาห์นี้ใครกำลังหาคาเฟ่ สำหรับไปเช็คอิน อัพเดทชีวิตอยู่ล่ะก็ วันนี้เราขอมาแนะนำพิกัดชิล ที่ร้าน Peaceful Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ บางแสน ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล แต่ขอบอกเลยว่าร้านนี้มุมถ่ายรูปเยอะมาก และที่สำคัญอยู่ใกล้กรุงเทพนิดเดียว เดินทางมาจากกรุงเทพ ไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้วจ้าา เอ้า! อย่ารอช้า ตามเรามาดูความพิเศษของร้านนี้กันเลยค่า (เช็คอิน 17 ร้านอร่อยชลบุรี สายคาเฟ่ สายร้านสวย พลาดไม่ได้)

 

 

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย บางแสน สไตล์มินิมอล

 

     บางแสน ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่บอกเลยว่าเป็นพิกัดที่ใครอยากจะมาเมื่อไหร่ก็ได้ มาเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับก็ยังได้ และสำหรับใครที่เป็นชาว Cafe Hopping ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ Peaceful Cafe คาเฟ่มินิมอล มีกลิ่นอายสไตล์เกาหลีนิดๆ แต่ความ Cozy เอาไปเต็มร้อย ตัวร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มุมถ่ายรูปเยอะมากจ้าา แบบเค้าคิดมาแล้วว่าอะไรควรอยู่มุมไหน มองไปทางไหนก็ลงตัว สบายตาไปหมด

 

 

     คอนเซ็ปต์ของร้านนี้น่ารักมากแม่ คือเค้าอยากให้ที่นี่เป็น ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ใครมาก็จะรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน ฟีลเหมือนได้มาเที่ยวบ้านเพื่อน ที่มีของกิน ที่ทั้งอิ่ม อร่อย และเป็นกันเอง จนคุณติดใจอยากมาเยี่ยมบ้านเพื่อนคนนี้บ่อยๆ โหยย แค่นี้ก็เลิฟแล้วอ่ะ ใส่ใจกันสุด บรรยากาศภายในร้านก็ชิลมากเวอร์แม่จ๋า เรียกได้ว่า เงียบ สงบ สยบความวุ่นวาย เหมาะกับการนั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือสุดๆ เลยจ้า

 

 

     มาถึงเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ของที่นี่กันบ้าง วันนี้เราขอมาแนะนำเมนูเด็ดคลายร้อน 2 เมนู คือ Classic Waffle วาฟเฟิลสูตรพิเศษของทางร้าน อบมาดีกรอบนอกนุ่มใน ราดไซรัปเบาๆ กินคู่วิปครีมเย็นๆ กับแอปเปิลตัดเลี่ยน หืมม อร่อยวิบวับ ในส่วนของเครื่องดื่ม ขอแบบเบาๆ อย่าง Peach Tea ชาพีชหวานกำลังดี หอมกลิ่นพีช ฟุ้งเต็มปาก ใครเป็นสาวกพีชบอกเลยว่าฟิน! นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเมนูกาแฟ และของคาวอื่นๆ อีกด้วยนะจ๊ะ อร่อย ราคาไม่แพง เรียกได้ว่ามาที่เดียว อิ่มท้อง อิ่มใจ ได้ความสุขกลับบ้านกลับบ้านแน่นอน

 

🥞 Classic Waffle 85.-

 

🍑 Peach Tea 55.-

 

     เอาล่ะมาถึงจุดนี้ ใครกำลังหาร้านชิลๆ ไปพักผ่อนหย่อนใจในวันสบายๆ หรือใครผ่านมาเที่ยวแถวบางแสน ชลบุรี ลองแวะมาเช็คอินที่ร้านนี้ดูนะคะ บอกเลยว่าร้านนี้มีซ้ำ!!

 


🏡 Peaceful Cafe

 

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ