ยกระดับบ่ายของคุณด้วย มาร์คีส์ คริสตัล ไฮ ที บุฟเฟต์ ที่ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์

ยกระดับบ่ายของคุณด้วย มาร์คีส์  คริสตัล ไฮ ที บุฟเฟต์ ที่ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์
nnanthisin
15 กันยายน 2566 ( 11:00 )
152

        เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ จิบน้ำชายามบ่ายกับ “มาร์คีส์  คริสตัล ไฮ ที บุฟเฟต์” บุฟเฟต์อาฟเตอร์นูนทีคอนเซ็ปต์ใหม่สุดตระการตาอัดแน่นไปด้วยหลากหลายอาหารคาวหวานที่จัดเตรียมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินและใช้ช่วงเวลาสุดสัปดาห์อันแสนพิเศษไปกับคนที่คุณรัก

 

 

        เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มเวลคัม ดริงค์ต้อนรับสุดพิเศษอย่าง ม็อกเทลชา ก่อนจะพาคุณไปสัมผัสกับรสชาติที่หลากหลายในขนาดพอดีคำกับเมนูคาวและของหวาน โดยเดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ ยกทัพเมนูสุดพิเศษจากห้องอาหารโรงแรม อาทิ ลิ้มลองเทมากิ และแฮนด์โรลซูชิฝีมือปราณีตจากห้องอาหารบุฟเฟต์โกจิ คิทเช่น+ บาร์ ติ่มซำรสเลิศจากห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ และเมนูขนมไทยสไตล์ทาปาส จากห้องอาหารเดอะสยาม ที รูมท์ รวมถึงเมนูอื่นๆ อาทิ ม้าฮ่อ กุ้งโสร่ง กงฟีเป็ดและวาฟเฟิล แซนด์วิชแซลมอนรมควัน สโคนคลอตเต็ดครีมและแยม ทาร์ต และอีกมากมาย

 

 

        นอกจากนี้ เชฟยังเตรียมเมนูอันโอชะที่ทำสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นซูเฟลชั้นเลิศและปูอลาสก้าอบ คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารว่างคาวหวาน พร้อมกับจับคู่กับชาพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเข้ากันอย่างลงตัว เพิ่มสีสันด้วยเครื่องดื่มพิเศษที่ยกให้เป็นไฮไลท์อย่างเบลลินีค็อกเทล ที่พร้อมชงเสิร์ฟที่โต๊ะของคุณ ในโปรโมชั่นพิเศษราคาเพียง 490++ บาท มีถึงสี่รสชาติให้ลิ้มลองทั้ง รสพีช รสสตรอว์เบอร์รี รสราสป์เบอร์รี และรสมะม่วง เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการจิบน้ำชาครั้งนี้ ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเปียโนสุดคลาสสิกอันไพเราะ ท่ามกลางบรรยากาศอันโออ่าของเดอะ ล็อบบี้ เลาจน์

 

 

        มาจิบน้ำชายามบ่ายกับ “มาร์คีส์ คริสตัล ไฮ ที บุฟเฟต์” ในราคา 1,400++ ต่อท่าน มีให้บริการทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือน ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ระหว่างเวลา 14.00 –17.00 น. วันที่ 14 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป 

 

        สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66(0)-2059-5999 หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xmkzDC7w 
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ : www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com 
เฟสบุ๊ก : https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis  
อีเมล : restaurantreservations.bkkqp@marriotthotels.com