8 ร้าน ขนมไหว้พระจันทร์ 2019 รสชาติแปลกใหม่ อย่างว้าว ต้องลองก่อนไหว้

8 ร้าน ขนมไหว้พระจันทร์ 2019 รสชาติแปลกใหม่ อย่างว้าว ต้องลองก่อนไหว้
Filmthii
2 กันยายน 2562 ( 15:30 )
9.3K
3

      เทศกาลไหว้พระจันทร์ 2562 ในวันที่ 13 กันยายน นี้ ะสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลนี้ก็คือ ขนมไหว้พระจันทร์ นั่นเองค่ะ แน่นอนว่า เราได้รวมความอร่อยต้องโดนมาฝากกันแล้วกับ 8 ร้าน ขนมไหว้พระจันทร์ 2019 รสชาติแปลกใหม่ อย่างว้าว ต้องลองก่อนไหว้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

 

 


ขนมไหว้พระจันทร์ Skinni Bears

 

 

        ขนมไหว้พระจันทร์ Skinni Bears มาพร้อมกับแพ็คเกจเก่ไก๋ ที่สามารถเลือกอร่อยไดถึง 4 รสชาติใน 1 กล่องค่ะ โดยเราสามารถเลือกรสชาติได้เลยว่าอยากได้ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ไหน รสชาติที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชีสเค้กส้ม ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เมเปิ้ลพีแคน สูตรพิเศษ และและดาร์ก ช็อคโกแลต นอกจากนี้ก็ังมีอีกหลายรสที่น่าลอง ยังไงไปหามาชิมก่อนเทศกาลไหว้พระจันทร์กันได้เลยจ้า

=============

 

 

 ขนมไหว้พระจันทร์

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ

 

 

        ความลงตัวของความอร่อย คือ ขนมไหว้พระจันทร์ ชื่อดังของโรงแรม W Hotel Bangkok ที่มีทั้งไส้ราสเบอร์รี่  ตัดด้วยรสเปรี้ยวอมหวาน และ ไส้กรีน การ์เด้น เอาใจคนที่ชอบการดื่มชา ซึ่งเป็นชาที่รังสรรค์โดย TWG เพื่อโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ โดยเฉพาะอีกด้วย

=============

 

 

ขนมไหว้พระจันทร์ 

เคียวโรลเอ็น (Kyo Roll En)

 

 

        ขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ญี่ปุ่นจากแบรนด์ขนม ชื่อดังระดับท็อปลิสต์อย่าง เคียวโรลเอ็น (Kyo Roll En) มาพร้อมรสชาติใหม่​ Yuzu​ Custard​ Lava​ และ​ 4​ รสชาติคลาสสิค ทุเรียนไข่เค็ม​ คัสตาร์ดไข่เค็ม​ มัทฉะถั่วแดง​ และมันม่วงญี่ปุ่น​ เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม บอกลเยว่า ต้องลองจ้า

=============

 

 

ขนมไหว้พระจันทร์

After You

     ครั้งแรกของ After You ที่ขนขบวนความอร่อยในเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2562 นี้ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ แบบดั้งเดิมที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของความเป็นจีนแต่ก็ผสมผสานซิกเนเจอร์ของแบรนด์ After You รวม 4 รสชาติด้วยกันคือ ไส้เอสเพรสโซ่ลำไย ไส้ตุ๊บตั๊บ ไส้ทุเรียนหมอนทอง และไส้พุทธาจีน บอกเลยว่างานนี้พลาดไม่ได้จ้า

=============

 

 


ขนมไหว้พระจันทร์

Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

     พลาดไม่ได้กับ ขนมไหว้พระจันทร์ Bangkok Marriott Marquis Queen's Park โดยเชฟได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญการแพทย์ด้านยาจีน คัดเลือกสมุนไพร ชั้นเลิศ 5 ชนิด นำมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการทำขนมไหว้พระจันทร์ ได้แก่ ถั่งเฉ้า โสมอเมริกัน โสมแดง หญ้าฝรั่น และกล้วยไม้เดนโดรเบียม ซึ่งช่วยในการบำรุงสมอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต คือเป็นขนมที่เป็นยาอีกด้วย มิติใหม่ของขนมไหว้พระจันทร์เลยทีเดียวค่ะ

=============

 


ขนมไหว้พระจันทร์

หม่าน ฟู่ หยวน ต้นตำรับสิงคโปร์

 

 

       เทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ ห้องอาหารจีน หม่าน ฟู่ หยวน (MAN FU YUAN)  ชวนมาอร่อยกับ ขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน ต้นตำรับสิงคโปร์ พร้อมเปิดตัว 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน ไส้ถั่วแดงญี่ปุ่น และ ไส้เม็ดบัวเค็ม ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา นอกจากนี้ยังมีรสชาติยอดนิยมอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนมไหว้พระจันทร์ หม่าน ฟู่ หยวน ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัวกับไข่แดงเดี่ยว ไส้เม็ดบัวกับถั่วแมคคาเดเมีย ไส้โหงวยิ้งและแฮม และ ไส้ชาโคลงาดำ ที่ล้วนขึ้นชื่อ และสื่อถึงความมงคล อีกด้วย

=============

 

 

 

ขนมไหว้พระจันทร์ มายช้อยส์

ภัตตาคารเชียงการีล่า

 

 

      ขนมไหว้พระจันทร์ มายช้อยส์ มาพร้อมสูตรเฉพาะต้นตำรับความอร่อยการันตีโดยภัตตาคารเชียงการีล่า คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ ไส้เยอะ เนื้อแน่น มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ พิเศษสุดกับรสชาติใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 รสชาติด้วยกัน คือ ไส้มิกซ์ฟรุ๊ตแอนด์นัท ไส้หมอนทองไข่แดง ไส้โหงวยิ้งไข่แดง ไส้เม็ดบัวไข่แดง

=============

 

 

 

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P

     ปิดท้ายด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ S&P ขนมไหว้พระจันทร์ยอดฮิตตลอดกาลในเทศกาลไหว้พระจันทร์ค่ะ สำหรับ ขนมไหว้พระจันทร์ 2562 นี้ S&P เอาใจคนรักขนมไหว้พระจันทร์ด้วย 4 ไส้ใหม่ คือ ไส้เบอรี่ผสมอาซาอิเบอรี่ ไส้อินทผาลัมธัญพืช ไส้พุทราและชามะลิ และไส้ส้มช็อคโกแลตลาวา ต้องไม่พลาดชิมเด็ดขาดด!!

 

    ขนมไหว้พระจันทร์ บอกเลยว่าอร่อยมากๆ ก็จริง แต่ แคลอรี่ไม่น้อยนะจ๊ะ ไหว้พระจันทร์ปีนี้ ก็อร่อยกันแต่พอดีนะคะทุกคนนนน ^.^

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้