Small Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี สไตล์มินิมอล พิกัดใหม่ ทองผาภูมิ ต้องไป Hopping

Small Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี สไตล์มินิมอล พิกัดใหม่ ทองผาภูมิ ต้องไป Hopping
nnanthisin
27 สิงหาคม 2565 ( 13:00 )
907

         ทักทายสายคาเฟ่ ด้วยการพาไป Hopping คาเฟ่กาญจนบุรี สไตล์มินิมอล บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว! กับร้าน Small Cafe คาเฟ่ทองผาภูมิ ความเกาหลีเกาใจมีอยู่จริงที่นี่! มู้ดดี โทนดี คุมโทนสีขาวสว่างๆ ตกแต่งได้อย่างใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากจริงๆ ค่า แถมยังมีเมนูขนม และเครื่องดื่มแบบปังๆ อีกด้วยน้าา อ่ะๆ จะดีงามแค่ไหน ตามเพจบ้านฉันกาญจนบุรีมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

Small Cafe คาเฟ่กาญจนบุรี สไตล์มินิมอล

 

        Small Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ พิกัดดีต่อใจ ทองผาภูมิ เค้าเป็นคาเฟ่มินิมอลสุดคูล ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง! ใครที่มีแพลนมาเที่ยวทองผาภูมิ แล้วอยากได้ฟีลคิวท์ๆ เกาหลี เกาใจให้เข้ากับหมอกเย็นๆ ของเมือง ควรต้องมา!

 

 

        ตัวร้านละมุนสวยงาม ฟีลดีต่อใจสุดๆ กับบ้านตึกแถว 2 ชั้น ตกแต่งภายในร้านสไตล์มินิมอล คุมโทนสีขาวคลีนๆ เรียกได้ว่าเป็นโคเรียอินทองผาภูมิกันเลยทีเดียวค่า

 


        เรื่องปากท้องก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน กับเมนูของทางคาเฟ่ ที่มีให้เลือกกันแบบฟินๆ  ไม่ว่าจะเป็น ชานมไข่มุก 'สมอล' ที่ทางเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมียม อร่อย ดี มีคุณภาพ นมสดแท้ 100% ฟีลโฮมคาเฟ่ โฮมเมดโฮมใจ

 

 

        เมนูแนะนำที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ชานมไต้หวัน นมสดคาราเมล มัทฉะนมสด นูเทลล่ามิลค์เชค ช็อคโก้มิ้นท์ นมสดเผือก ชาเอิร์ลเกรย์ลิ้นจี่ ชาพีช ชาเขียวนม เลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่ 0-120% ไปเลยยย ใครที่กำลังอยากคุมหวาน คุมน้ำตาลอยู่ล่ะก็ สามารถอร่อยฟินสดชื่นได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

        ความอร่อยดีงามยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะที่นี่ยังมีเมนูเบเกอรี่แสนอร่อยอีกด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น โดนัทญี่ปุ่น เครป ขนมปังกระเทียม บราวนี่ ไอศครีม คุกกี้ ครัชชี่ เค้กเลมอน และเบเกอรี่โฮมเมดอีกมากมายหลายเมนู ที่ทำสดใหม่จากเตา อร่อยอบอุ่นทุกเมนูกันไปเลยค่า

 

 

        สายคาเฟ่ที่กำลังจะมาเช็คอิน ทองผาภูมิ  กาญจนบุรี ขอให้เซฟพิกัดกันให้แน่นๆ เลยนะคะ ตัวร้านน่ารักสไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสุดปัง แถมเมนูก็ยังดีต่อใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นนนน! ชาว Cafe Hopper จะพลาดไม่ได้แล้วน้า ตามไปเช็คอินกันเลยค่า

 

☕️ ข้อมูลร้าน Small Cafe | สมร

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ