PLOY's คาเฟ่ ร้านกาแฟ สมุทรปราการ เที่ยวบางปูเสร็จ แวะชิลต่อเลย 🏠

PLOY's คาเฟ่ ร้านกาแฟ สมุทรปราการ เที่ยวบางปูเสร็จ แวะชิลต่อเลย 🏠
MEEKAO
25 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
5K
1

     อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าช่วงนี้เป็นฤดูของการไปเที่ยวใกล้กรุงเทพ ใครมีแพลนจะไป เที่ยวบางปู ดูนกนางนวล ในช่วงเวลาระหว่างเดือน พฤศจิกายน ถึง เมษายน ของทุกปี วันนี้เราเลยมี คาเฟ่สมุทรปราการ มาฝากให้ไปแวะ แชะชิมชิลกันค่ะ ที่ร้าน PLOY's คาเฟ่ลับย่านบางพลี สมุทรปราการ ร้านกาแฟถ่ายรูปสวย สไตล์เกาหลีๆ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ที่บอกเลยว่าต้องไปเช็คอิน!!

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ สมุทรปราการ

 

 

     สำหรับใครที่เป็นชาว Cafe Hopper ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ PLOY's ร้านกาแฟ และเบเกอรี่โฮมเมด ซึ่งที่มาของชื่อก็ไม่ใช่อะไรที่ไหนค่ะ เป็นชื่อของเจ้าของร้านนั่นเองจ้าาา ตัวร้านเป็นทรงบ้านสไตล์มินิมอล สีขาวโดดเด่นสะดุดตา บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย มุมถ่ายรูปเยอะ จัดว่าที่เช็คอินใหม่ในจังหวัดสมุทรปราการเลยค่ะ ในส่วนของการเดินทางก็มาแบบสบายๆ ที่ย่านบางพลี ถนนเทพารักษ์ ใครกลัวหลงก็เปิด GPS แล้วมาโลดด

 

🍏 Apple Tea 45.-

 

     มาดูในส่วนของเมนูในร้านกันค่ะ ที่นี่มีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เบเกอรี่โฮมเมด รวมไปถึงเมนูของคาวด้วยจ้าา คือมาร้านเดียวจบได้เลย ถ้าใครไปช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่จะสั่งเมนูพิเศษอย่าง ข้าวซอย และ ขนมจีนน้ำเงี้ยว มาลิ้มลองนะจ๊ะ เพราะเป็นเมนูที่เค้ามีขายเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น รสชาติแบบเหนือแท้ๆ ต่อนยอนมากแม่ และเมนูของคาวที่มีขายทุกวันอย่าง แอบกระซิบว่าอาหาร และเบเกอรีของที่นี่จะมีเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ในแต่ละวันค่ะ

     ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ที่ร้านมีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งชา กาแฟ และยังมีเมนูอื่นๆ ที่ไม่มีคาเฟอีนผสมอีกเพียบลองมาเลือกกันดูเล้ยย เครื่องดื่มที่นี่รสชาติดี กาแฟหอมเข้มเต็มรส ชาก็หอมติดจมูก นมสดก็นุ่มนวล ส่วนเบเกอรี่ของที่นี่ก็ดี๊ดี มีให้เลือกหลายอย่างเช่นกัน เป็นสไตล์โฮมเมดอบใหม่ทุกวัน รสชาติละมุนเวอร์ สั่งมาทานคู่เครื่องดื่ม เอามาทำเป็นพร๊อพถ่ายรูปก็สวย พอชิมเข้าไปก็ อื้มมม อาโหร่ยย และที่สำคุญคือราคาไม่แพง ผมนี่ฟินเบอร์แรงเลยจ่ะพี่จ๋าาา

 

🍶 Dirty Coffee 70.-

 

🥛 Milk 45.-

 

☕️ Iced Latte 45.-

 

ที่เช็คอินใหม่สมุทรปราการ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย

 

 

     เอาล่ะ พูดกันมาขนาดนี้แล้ว ร้านก็น่ารักขนาดนี้ แบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้วจ้า ใครกำลังหาคาเฟ่เก๋ๆ ใกล้กรุงเทพฯ สำหรับมาอัพรูปเช็คอินช่วงวันหยุด หรือใครที่มีแพลนจะไปดูนกบางปู อย่าลืมแวะมาชิลกันต่อที่ร้าน PLOY's เลยนะจ๊ะ พลาดไปแล้วจะเสียใจ

 

 

🏠 PLOY's

  • พิกัด : goo.gl/maps/zgRY9wv6A5AdmKKD8
  • ที่อยู่ : ซอยบางปลา 24 (ในซอยราชบูรณะ 5) อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
  • ร้านเปิดบริการ : จ.-พฤ. 10.30-19.00 น. / ส.-อา. 10.00-19.00 น.
  • โทร : 09-3598-8954
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ploy.coffee.and.bakery

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ