เลย์ สแตคส์ เปิดแคมเปญ Lay's Stax Trust Your Tongue Challenge

เลย์ สแตคส์ เปิดแคมเปญ Lay’s Stax Trust Your Tongue Challenge
Maysylvie
18 พฤษภาคม 2566 ( 10:00 )
232

      ครั้งแรก!! กับการท้าพิสูจน์รสชาติพร้อมโหวตความอร่อยแบบเรียลไทม์กับ Lay's Stax เลย์ สแตคส์ (Lay’s STAX) จาก เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือเป๊ปซี่โค เปิดตัวแคมเปญ “Lay’s Stax Trust Your Tongue Challenge” 

 

 

ครั้งแรก! กับการทำ Taste Challenge ยาวตลอดเดือนพฤษภาคม เพื่อชวนคนไทยมาทดลองชิม เลย์ สแตคส์ ซึ่งเป็นทางเลือกในหมวดสินค้า มันฝรั่งทอดกรอบแบบกระป๋อง (Fabricated Potato Chip) ซึ่งเป็นการ Challenge Top-of-mind Brand ที่มีอยู่ทั่วไปในท้องตลาด จนเป็นที่มาของชื่อแคมเปญ “Trust Your Tongue Challenge” อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลองเอง! เป็นกิจกรรมรูปแบบใหม่ ที่สร้างความสนุกสนาน และประสบการณ์ที่ดีให้ผู้บริโภค พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ลองชิมและร่วมโหวตระดับความชอบต่อ เลย์ สแตคส์ รสซาวครีมและหัวหอม พร้อมทั้งประกาศผลโหวตแบบเรียลไทม์เพื่อตอกย้ำความอร่อยในแบบของ เลย์ สแตคส์  ซึ่งเป็นรสชาติที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ โดยได้มีการทำเทสต์พิสูจน์ระดับความกรอบ ความเข้มข้นที่ถูกปากคนไทย เพื่อการันตีความอร่อยและความมั่นใจว่าใครลองก็ต้องรัก นอกจากนี้ เลย์ สแตคส์ ยังช่วยเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายในการเลือกรับประทานมันฝรั่งทอดที่มาในรูปแบบกระป๋อง สะดวกต่อการพกพา หยิบทานได้ง่ายไม่เลอะเทอะอีกด้วย

 

 

       แคมเปญในครั้งนี้ เลย์ สแตคส์ ได้สร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ ที่ไม่ได้เพียงแค่แจกตัวอย่างสินค้าให้ทดลองชิมเท่านั้น แต่เป็นการเปิดพื้นที่ ตู้ เลย์ สแตคส์ Vending Machine ที่จะเดินสายทั่วกรุงเทพ เพียงแค่มากดสินค้าตัวอย่างที่ตู้ Vending Machine ทดลองชิมรสชาติ เลย์ สแตคส์ พร้อมโหวตให้คะแนนระดับความชอบแบบเรียลไทม์ เพียงเท่านี้ก็รับ เลย์ สแตคส์ แบบกระป๋อง ขนาด 42 กรัม กลับบ้านไปแบบฟรีๆ นอกจากนี้ยังมีจุดถ่ายรูป Photo Booth พร้อมรับรูปถ่ายที่ระลึกกับ เลย์ สแตคส์ ให้ได้ร่วมสนุกกันแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย โดยประเดิมจุดแรกไปเรียบร้อยแล้ว ณ เซ็นทรัล เวสต์เกต (Central WestGate) เมื่อวันที่ 5-7 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายอย่างคึกคักตลอดทั้ง 3 วัน ซึ่ง ตู้ เลย์ สแตคส์  Vending Machine นี้ จะ ย้ายสถานที่ไปตามห้างสรรพสินค้าและแหล่งแฮงเอาท์วัยรุ่นต่างๆ พร้อมการจัดกิจกรรม เริ่มที่บริเวณเซ็นเตอร์พอยต์ สยามสแควร์ (Centerpoint Siam Square) ระหว่างวันที่ 12-14 พฤษภาคม ต่อด้วย เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า (Central Pinklao) ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม และจุดสุดท้ายบริเวณหน้าสามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) ระหว่างวันที่ 26-28 พฤษภาคม โดยทางแบรนด์ได้จัดเตรียมแขกรับเชิญสุดพิเศษไว้เซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกด้วย

 

 

        นอกจากการเปิดรับคะแนนโหวตจากผู้บริโภคในพื้นที่ 4 จุดทั่วกรุงเทพแล้ว ทาง เลย์ สแตคส์ จะมีการประกาศผลโหวตความพึงพอใจของกลุ่มเป้าหมายโดยผลโหวตจะถูกแสดงขึ้นจอ LED ตามจุดต่างๆ ในกรุงเทพฯ พร้อมจอตามตึกใหญ่ต่างๆ เพื่อตอกย้ำถึงความอร่อยที่การันตีจากผลโหวตและจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม

 

 

      สำหรับแคมเปญ “Lay’s Stax Trust Your Tongue Challenge” ในครั้งนี้นับเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ลองชิมสินค้าฟรี พร้อมมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น ผ่านการโหวตความชอบ และประกาศผลแบบเรียลไทม์ รวมถึงความสนุกในการร่วมกิจกรรม ทาง เลย์ สแตคส์ จึงอยากชวนผู้บริโภคมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลิน และหลงรักเลย์ สแตคส์ อย่างแน่นอน

 

 

     ติดตามสีสันความสนุกพร้อมอัพเดตข่าวสาร และ จุดกิจกรรมแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างของแคมเปญ “Lay’s Stax Trust Your Tongue Challenge” ได้ที่ www.facebook.com/LaysThailand และ Instagram: LaysThailand หรือ LINE Official Account: @Lays

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้