ไปดูปลากัน ! ชมปลา คาเฟ่ 🐠 คาเฟ่ปลาคาร์ฟแห่งแรก จันทบุรี บรรยากาศสุดชิล ถ่ายรูปก็ชิค

ไปดูปลากัน !  ชมปลา คาเฟ่ 🐠 คาเฟ่ปลาคาร์ฟแห่งแรก จันทบุรี บรรยากาศสุดชิล ถ่ายรูปก็ชิค
nnanthisin
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
10.8K
7

        สายคาเฟ่ต้องเร่เข้ามาาา เร่เข้ามาจ้า ! วันนีเราจะพาไปคาเฟ่ ฮอปปิ้ง ในแบบฉบับใกล้กรุงเทพ ชนิดที่รักน้ำ รักปลากันเลยทีเดียว ! เพราะเราจะพาทุกคนที่ ชมปลา คาเฟ่ คาเฟ่ปลาคาร์ฟแห่งแรกใน จันทบุรี แอบสปอยล์บรรยากาศให้เลยว่าดีมากแม่ !!! ให้อาหารน้องปลาก็ได้ นั่งมุมไหนถ่ายรูปก็สวย ไม่รอช้า ตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

คาเฟ่ปลาคาร์ฟ จันทบุรี บรรยากาศน่านั่ง

 

        ชมปลา คาเฟ่ คาเฟ่น้องใหม่แห่ง อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ที่ไม่ได้เป็นเพียงคาเฟ่ธรรมดาๆ ค่ะทุกคน แต่เค้าเป็นคาเฟ่ปลาคาร์ฟ !!! ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิด คาเฟ่ปลาคาร์ฟแห่งแรกในจันทบุรี ร้านนี้เค้าตั้งอยู่กลางบ่อน้ำขนาดใหญ่ แล้วก็ถูกล้อมรอบไปด้วยน้องปลาคาร์ฟหลายพันตัว ว่ายไปว่ายมาน่าเอ็นดู น้องมีหลากหลายสีสัน สวยงามมากจริงๆ ค่ะ แค่นั่งมองก็เพลินไปตามๆ กัน หรือใครอยากจะลองให้อาหาร ทางร้านก็มีอาหารปลาให้บริการค่ะ รับรองเลยว่าถ้าไปทริปครอบครัว เด็กๆ จะต้องตื่นเต้น และสนุกไปกับเหล่าปลาคาร์ฟแน่นอน

 

 

        นอกจากไฮไลท์ปลาคาร์ฟแล้ว ที่นี่เค้ายังมีมุมถ่ายรูปสุดชิค รอให้สายถ่ายรูป สายโซเชียลไปเช็คอินกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทางเดินเข้าร้าน เปลตะข่ายให้โพสต์ท่าปัง หรือจะเป็นมุมแทมโพลีน ที่นอกจากเด็กๆ จะได้กระโดดเล่นอย่างสนุกสนานแล้ว เค้าก็มีชิงช้าเก๋ๆ อีกด้วยค่ะ ไม่ว่าโพสต์ท่ามุมไหนก็ดูชิล ได้รูปลุคสวยๆ ในวันหยุดไปอีกกก ! ดีต่อใจจริงๆ

 

 

        เพลิดเพลินไปกับการให้อาหารฝูงปลาคาร์ฟ และถ่ายรูปโพสต์ท่าปังไปแล้ว เรามาดูเรื่องขนม และเครื่องดื่มกันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าดีงามพระรามแปด ไม่แพ้กับบรรยากาศร้านเลยจริงๆ ที่นี่เค้ามีเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เลือกฟินกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูร้อน - เย็น เมนูปั่น หรือจะเพิ่มความสดชื่นด้วยอิตาเลี่ยนโซดา รับรองว่าเฟรชสุดๆ ! 

 

 

 

 

        มาทางเมนูขนมกันบ้างค่ะ ที่นี่เค้าก็มีขนมต่างๆ ให้ได้เติมความหวาน จนชื่นใจกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นเค้กเรดเวลเวท ขนมช็อกลาวา ชีสเค้กมานูก้า และทิรามิสุ อื้อหืออ แต่ละเมนู ! ดีต่อใจสายหวานมากเลยใช่ไหมล่ะคะ 

 

 

 

        และสำหรับเมนูใหม่ล่าสุดจากทางร้าน ที่เราภูมิใจนำเสนอมาก อยากให้ทุกคนได้ลองชิม ก็คือวุ้นนมสดค่ะ ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ! เพราะเค้ามาในรูปแบบของ น้องปลาคาร์ฟตัวน้อยใหญ่ค่ะ ย้ำกันอีกครั้งว่า เป็นเมนูที่ต้องลอง ! เพราะนอกจากหน้าตาจะน่าเอ็นดูแล้ว รสชาติเค้าก็ดีเหลือเกิน หอม อร่อย กลมกล่อมสุดๆ  ต้องแวะไปชิมกันซะแล้ววว 

 

 

        เป็นยังไงกันบ้างคะกับร้าน ชมปลา คาเฟ่ น่าไปเช็คอินใช่ไหมล้าาา บอกเลยค่ะว่าไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายถ่ายรูป สายชิล ก็ต้องกดเลิฟให้ที่นี่รัวๆ ลองหาเวลาว่างในวันหยุดไปเช็คอินกันดูนะคะ ชวนครอบครัวไปพักผ่อน เที่ยวใกล้กรุงเทพ เพราะจันทบุรีนอกจากจะมีทะเลบรรยากาศดีๆ แล้ว ยังมีคาเฟ่สุดชิลอีกด้วย สามารถนั่งจิบกาแฟ ชมปลากันได้ ทั้ง Indoor ห้องแอร์ฉ่ำๆ และ Outdoor เพื่อสัมผัสรับลมดีๆ แถมยังมีปลาคาร์ฟว่ายไปมาเพลินๆ ไปอีก อิ่มท้องด้วย อิ่มใจด้วยแบบนี้ รับรองว่า ถ้าใครได้ไปเช็คดินแล้วต้อง ประทับใจไม่รู้ลืมจริงๆ ค่ะ : )

 

   

    📍 ชมปลา คาเฟ่ 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ