คริสต์มาสนี้ KFC Delivery ใจดี ส่งฟรีข้ามปีทั่วไทย เซอร์ไพรส์ไรเดอร์ พักกินไก่หายเหนื่อย

คริสต์มาสนี้ KFC Delivery ใจดี ส่งฟรีข้ามปีทั่วไทย เซอร์ไพรส์ไรเดอร์ พักกินไก่หายเหนื่อย
nnanthisin
21 ธันวาคม 2565 ( 14:30 )
640

        คริสต์มาสนี้ ทุกคนทุกบ้านจะได้อิ่มอร่อยจนต้องเลียนิ้วกันแบบไม่มีค่าส่ง เพราะ KFC Delivery ใจดี ส่งฟรีทุกออเดอร์แค่สั่งเมนูโปรดที่ขั้นต่ำ 389 บาท ผ่านแอปฯ หรือเว็บไซต์ KFC แค่นี้ก็ได้ฉลองกันแบบคุ้มๆ ไม่ต้องใส่โค้ดให้ปวดหัว นอกจากความอร่ยสุดคุ้มให้ลูกค้าทั่วไทยแล้ว ล่าสุด KFC ยังจัดเซอร์ไพรส์ให้พี่ๆ ไรเดอร์แอปฯ อื่นได้พัก เพราะงานหนักกันมาทั้งปี ส่งท้ายความสุขสิ้นปีนี้ KFC จึงเรียกพี่ๆ ไรเดอร์แอปฯ อื่นมาพักปล่อยใจปล่อยจอยไปกับไก่ทอดอร่อยๆ ที่ร้าน KFC 

 

 

        จะเมนูไหน ทุกคนก็สามารถกดเลือกใส่บักเก็ตได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน ตั้งแต่ “ไก่ทอดสูตรผู้พัน” ในตำนาน หรือจะเป็นเมนูขวัญใจคนไทยทั้งประเทศอย่าง “ไก่ทอดฮอทแอนด์สไปซี่” เอาไปทานคู่กับ “ไก่วิงซ์แซ่บ” รสจัดจ้าน อีกหนึ่งเมนูที่หลายๆ คนชื่นชอบ จัดเพิ่ม “ชิคเก้นป๊อป” และ “กุ้งโดนัท” ให้อร่อยสะดุ้งลิ้นก็เป็นไอเดียที่ดี พร้อม “มันบด” ที่อร่อยเข้มข้นแบบยืนหนึ่ง รวมถึง “โคลสลอว์” สลัดผักรวมความสดสูตรลับเฉพาะของ KFC แล้วตบท้ายด้วยของหวานที่ใครๆ ก็พูดเสียงเดียวกันว่า “ทาร์ตไข่” ต้องที่ KFC เท่านั้น  กดไปกดมา ราคารวมเกินขั้นต่ำที่ 389 บาท ก็จอยเลยสิงานนี้ KFC ส่งให้ฟรีทันทีกันถึงหน้าบ้าน

 

 

        นอกจากส่งฟรีแล้ว ยังไม่พอ KFC Delivery จัดเซอร์ไพรส์ให้พี่ๆ เดลิเวอรี่แอปฯ อื่น เพราะเหนื่อยกันมาทั้งปี คริสต์มาสเลยอยากให้ได้พักกัน KFC จึงสร้างปรากฎการณ์สร้างความสุขและมอบของขวัญให้พี่ไรเดอร์ โดยเรียกมาที่ร้าน KFC ให้มาพักเติมพลังกินไก่ทอดฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข เอาให้หายเหนื่อย แล้วระหว่างนี้ KFC จะขอส่งทุกออเดอร์ให้เอง 

        ปลายปีนี้ มัดรวมทุกความสุขไปกับ KFC Delivery ส่งตรง ส่งฟรีให้ลูกค้า และส่งความสุขให้บรรดาไรเดอร์แอปฯ อื่น ได้ง่ายๆ อย่าลืม กดสั่งเมนูโปรดที่ขั้นต่ำเพียง 389 บาท ได้ที่แอปฯ KFC Thailand หรือ www.kfc.co.th เดี๋ยว KFC อาสาส่งให้เอง ส่งฟรี! (มูลค่า 40 บาท) ให้อร่อยจนต้องเลียนิ้วกันแบบข้ามปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 มกราคม 2566 นี้เท่านั้น

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้