10 ดินเนอร์ ล่องเรือเจ้าพระยา สุดโรแมนติก ชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน

10 ดินเนอร์ ล่องเรือเจ้าพระยา สุดโรแมนติก ชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน
Filmthii
17 พฤศจิกายน 2566 ( 16:15 )
503.5K
2

     ดินเนอร์ ล่องเรือเจ้าพระยา เจ้าไหนดี 2023 สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่นั่งดินเนอร์ บรรยากาศดีๆ หรือ ร้านอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ล่ะก็ ครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟินอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราจะพาทุกคนไปอิ่มอร่อย กับ 10 ร้าน ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา 2566 ดินเนอร์บนเรือสำราญหรู ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทานบุฟเฟ่ต์ฟินๆ ไปกินลมชมวิวกรุงเทพ ในยามค่ำคืน 2 ฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับมื้ออาหารสุดพิเศษที่จัดเต็มทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารไทย นานาชาติ อาหารทะเล รับรองว่าประทับใจในทุกๆ โอกาสแน่นอนค่ะ จะมีพิกัดไหนน่าตามรอยบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

ล่องเรือเจ้าพระยา 2566 ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ ชมวิวกรุงเทพ

 

1. Chao Phraya Princess เจ้าพระยาปริ๊นเซส

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : otsukare

 

        ดินเนอร์บนเรือ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ต้องพลาดร้านนี้ไปไม่ได้เลย สำหรับ เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส เพราะเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เราสามารถเลือกโซนที่นั่งได้ตามใจชอบบนเรือ ทั้งแบบในห้องอาหารปรับอากาศ และโซนด้านนอก เพื่อกินลมชมวิว แถมไลน์อาหารบนเรือเจ้าพระยานี้ ยังจัดหนัก จัดเต็มมาในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ไปอีก ต้องรีบจองกันด่วนๆ แล้วล่ะค่า

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว ล่องเรือเจ้าพระยา บุฟเฟ่ต์ กับเจ้าพระยาปริ๊นเซส ชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : otsukare

 

 

2. White Orchid River Cruise

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Pchalisa

 

        เพิ่มความหรูหรา และความเป็นส่วนตัวเข้าไปอีกหน่อย สำหรับ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ ที่มีจุดเด่นในเรื่องการบริการและรสชาติอาหารเป็นอย่างมากค่ะ ไปล่องเรือชิลๆ ในเวลา 2 ชั่วโมง ชมวิวทิวทัศน์ 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตื่นตาตื่นใจกับชั้นดาดฟ้าเรือเปิดโล่ง ที่สามารถชมวิวได้อย่างพาโนรามา พร้อมกับได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทย และนานาชาติมากกว่า 30 รายการ บอกเลยว่าใครที่ควงแขนคุณแฟนมาดินเนอร์ รับรองต้องเลิฟ! เพราะบรรยากาศโรแมนติกอย่าบอกใครเชียวล่ะค่า

ดูบทความรีวิว ที่ : ล่องเรือดินเนอร์ แม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร ไวท์ออร์คิดริเวอร์ครูซส์

 

 

3. Meridian Cruise เมอริเดียน ครูซ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kmcn

 

     Meridian Cruise เมอริเดียน ครูซ ล่องเรือกินกุ้งบุฟเฟ่ต์ ในบรรยากาศสุดชิลของริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาไม่ถึงหลักพัน เปิดให้บริการ 2 รอบ ทั้งรอบ Sunset และ Dinner ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ทานได้ไม่อั้นตลอดเวลาการล่องเรือ ล่องกันชิลๆ ผ่านวิวสวยๆ ทั้ง วัดอรุณ-ท่ามหาราช-เอเชียทีค-สะพานพระราม 8

ดูบทความรีวิว ที่ : ล่องเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับประทานมื้อค่ำบนเรือเมอริเดียน ครูซ (Meridian Cruise)

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kmcn

 

 

4. Wonderful Pearl Cruise

 

 

         อีกหนึ่งพิกัดล่องเรือดินเนอร์สุดหรู Wonderful Pearl Cruise จุดเด่นของที่นี่คือขนาดของเรือสำราญ ซึ่งเป็นเรือที่ลำใหญ่ที่สุดของเอเชีบ มีพื้นที่กว้างขวางสวยงาม รวมถึงไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ที่จัดหนัด จัดเต็มกันเลยทีเดียว เหมาะกับคู่รักสายกินมากค่ะ เพราะนอกจากจะมีวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารก็ยังดีต่อใจอีกด้วย กดเลิฟรัวๆ ไปเล้ยยย !

 

shutterstock.com/Nuk2013

 

 

5. Alangka Cruise อลังกา ครูซ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : SKY Pharma

 

        ล่องเรือสำราญ ในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับทานซีฟู้ดแบบไม่อั้น! Alangka Cruise เรือสำราญสุดหรู ที่ใครได้ลองสัมผัสก็ต้องประทับใจในบรรยากาศดีๆ ของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บนเรือลำใหญ่หรูหราและอลังการ พร้อมกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับโรงแรมจัดเต็มทั้ง อาหารไทย อิตาเลียน ญี่ปุ่น และของหวานหลากหลายสไตล์ รับรองว่าแฮปปี้กันตลอดทริปแน่นอนค่ะ

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว ล่องเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดอลังการ!

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : SKY Pharma

 

 

6. Royal Princess Cruise

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Noojummai

 

        Royal Princess Cruise ตื่นตาตื่นใจกับรายการอาหารบุฟเฟต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ด พร้อมกับการแสดงสุดพิเศษบนเรือ วงดนตรีเพลินๆ และวิวสุด Unseen บนชั้นดาดฟ้าของเรือจาก 3 ชั้นด้วยกัน สามารถมาดินเนอร์ในวันสำคัญ หรือโอกาสพิเศษได้ รับรองว่าประทับใจกันถ้วนหน้าแน่นอนค่ะ

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิว ล่องเรือสำราญแม่น้ำเจ้าพระยา (Royal Princess Cruise)

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Noojummai

 

 

7. Riverside Bangkok

 

 

        ไปกันต่อที่ Riverside Bangkok กับการเปิดประสบการณ์พิเศษบนเรือสำราญหรู ! ชมวิวแม่น้ำพระยายามค่ำคืนที่แสนพิเศษ ที่นี่มีจุดเด่นตรงที่รสชาติอาหารดีเลิศ มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเรื่องการบริการสุดน่ารักจากพนักงานบนเรือ แถมจุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ คือ การนั่งชิลๆ ฟังดนตรีสดจากวงนักร้องคุณภาพ บอกเลยว่าดีต่อใจมากสายชิลมาก!

 

ภาพจาก Facebook : Riverside Bangkok เรือสำราญ ห้องพัก เพื่อความสุขของคุณ

 

 

8. Smile Riverside สไมล์ ริเวอร์ไซด์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kmcn

 

        Smile Riverside สไมล์ ริเวอร์ไซด์ เรือสำราญลำใหญ่ 2 ชั้น บรรยากาศสุดโรแมนติก ไปล่องแม่น้ำเจ้าพระยาชิลๆ พร้อมกับดินเนอร์บนดาดฟ้า ชมวิวแบบพาโนรามา สำหรับอาหารในมื้อมีทั้งบุฟเฟต์นานาชาติและซีฟู้ดแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผา แซลมอน หอยแมลงภู่ชิลีอบเนย อาหารไทย อิตาเลียน พร้อมกับของหวานหลากหลายสไตล์ รับรองว่าทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจกลับบ้านไปแน่นอนค่ะ

 

 

9. River Star Princess

 

 

        อีกหนึ่งพิกัดล่องเรือสำราญ River Star Princess ที่จะพาชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมกับทานอาหารมื้อค่ำเลิศรสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติ หรืออาหารทะเล บอกเลยว่าต้องถูกใจทั้งสายกิน และสายชิลค่ะ แถมบริการจากพนักงานบนเรือก็น่าประทับใจ แฮปปี้ตลอดทริปแน่นอนค่า

 

 

10. Chaophraya Cruise เจ้าพระยาครุยส์

 

 

        ใครที่หลงรักร้านอาหารสไตล์ไทยๆ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยจ้า Chaophraya Cruise เจ้าพระยาครุยส์ เพราะแค่เรื่องการตกแต่งบนเรือก็จะเน้นไปทางไทยประยุกต์ มีเอกลักษณ์ที่สวยงาม รวมถึงรสชาติของอาหารที่นี่ก็ไม่ได้เป็นรองใคร จุดเด่นของที่นี่คือ การนั่งเรือชมวิวสถานที่สำคัญในกรุงเทพ ที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเช่น วัดอรุณฯ เหมาะกับการพาเพื่อนๆ ชาวต่างชาติมาชมความงามของบ้านเรายามค่ำคืนจริงๆ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้