เช็คลิสต์ ! 9 ร้านล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก ชมวิวกรุงเทพ ยามค่ำคืน

เช็คลิสต์ ! 9 ร้านล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก ชมวิวกรุงเทพ ยามค่ำคืน
Filmthii
1 มิถุนายน 2563 ( 10:30 )
408K

        สำหรับใครที่กำลังมองหา สถานที่ นั่งดินเนอร์ บรรยากาศสุดชิล ! ริมแม่น้ำเจ้าพระยาล่ะก็ ครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟินอย่างแน่นอน เพราะเราจะพาทุกคนไปอิ่ม อร่อย กับ 9 ร้านล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวกรุงเทพ ยามค่ำคืน มาให้ทุกคนได้ไปตามรอยกัน ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

 

ร้านล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวสวย กรุงเทพฯ

 

1. Grand Pearl Cruise

        เริ่มต้นกันด้วย เรือ Grand Pearl สำหรับมื้อพิเศษนี้ ที่นี่มีอาหารให้เลือกมากมาย หลากหลายสไตล์ รวมถึงไฮไลท์หลัก จะอยู่ที่ การดินเนอร์ นั่งเรือชมวิวตั้งแต่สะพานพระราม 8 ไปเรื่อยๆ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงนิดๆ และถ้าใครที่ต้องการความคุ้ม ก็สามารถเลือกหมวดอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ได้ด้วยเช่นกันจ้า

 

===================

 


2. เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส

        ดินเนอร์บนเรือ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ต้องพลาดร้านนี้ไปไม่ได้เลย สำหรับ เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส เพราะเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เราสามารถเลือกโซนที่นั่งได้ตามใจชอบบนเรือ ทั้งแบบในห้องอาหารปรับอากาศ และโซนด้านนอก เพื่อกินลมชมวิว แถมไลน์อาหารบนเรือเจ้าพระยานี้ ยังจัดหนัก จัดเต็มมาในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ไปอี๊กกก !

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/xwhwC7tad8Loh45m9
  • ที่อยู่ : River City เจริญกรุง 24 เขตสัมพันธวงศ์ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 19.00-21.00 น.
  • โทร : 08-8898-1699
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/dinner.cruise.750

 

===================


3. Chaophraya Cruise

        ใครที่หลงรักร้านอาหารสไตล์ไทยๆ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยจ้า Chaophraya Cruise เพราะแค่เรื่องการตกแต่งบนเรือก็จะเน้นไปทางไทยประยุกต์ มีเอกลักษณ์ที่สวยงาม รวมถึงรสชาติของอาหารที่นี่ก็ไม่ได้เป็นรองใคร จุดเด่นของที่นี่คือ การนั่งเรือชมวิวสถานที่สำคัญในกรุงเทพ ที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเช่น วัดอรุณฯ เหมาะกับการพาเพื่อนๆ ชาวต่างชาติมาชมความงามของบ้านเรายามค่ำคืนจริงๆ

 

===================

 


4. แว่นฟ้าดินเนอร์ครูซ

        หรือใครต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ มานั่งดินเนอร์บนเรือสำราญทรงไทยโบราณ ต้องห้ามพลาดที่ แว่นฟ้าดินเนอร์ครูซ เลยค่ะ ทุกคนจะได้เพลิดเพลิน กับอาหารไทยระดับหรู ในราคาที่จับต้องได้ ! เป็นมิตรต่อกระเป๋า โดยจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ในการนั่งเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้เป็นค่ำคืนสุดประทับใจได้ไม่ยากเลยจริงๆ 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/a1DZawTgD5gQLqrx7
  • ที่อยู่ : 292 ถนนราชวงศ์ จักรวรรดิ สัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 19.00-21.00 น.
  • โทร : 0-2622-7657
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

===================

 


5. ภัตตาคาร ยกยอมารีน่า

        ร้านต่อมา ที่เราจะพาไปนั่งดินเนอร์ ชมวิวบนเรือ คือ ภัตตาคาร ยกยอมารีน่า ที่นี่จะเริ่มล่องตั้งแต่บริเวณสะพานพระราม 8 ไปเรื่อยๆ จนถึงสะพานกรุงเทพฯ จะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง นิดๆ ส่วนตัวเราแล้วคิดว่ามันคุ้มค่ามากจริงๆ กับราคาที่จับต้องได้ แถมยังได้ฟีลดีๆ บรรยากาศสวยๆ หอบเอาความประทับใจกลับบ้านไปนอนฟินยาวๆ

 

===================

 


6. White Orchid River Cruise

        เพิ่มความหรูหรา และความเป็นส่วนตัวเข้าไปอีกหน่อย สำหรับ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ ที่มีจุดเด่นในเรื่องการบริการเ และรสชาติอาหารเป็นอย่างมากค่ะ เรือของที่นี่จะเป็นเรือสำราญสีขาวลำใหญ่สุดงดงาม ประกอบด้วยระบบปรับอากาศชั้นนำ พร้อมตกแต่งอย่างปราณีต มีดาดฟ้าชั้น 3 บอกเลยว่าใครที่ควงแขนคุณแฟนมาดินเนอร์ รับรองต้องเลิฟ ! เพราะบรรยากาศโรแมนติกอย่าบอกใครเชียว

 

===================

 


7. River Side Cruise

        ไปกันต่อที่ร้าน River Side Cruise กับการเปิดประสบการณ์พิเศษบนเรือสำราญหรู ! ชมวิวแม่น้ำพระยายามค่ำคืนที่แสนพิเศษ ที่นี่มีจุดเด่นตรงที่รสชาติอาหารดีเลิศค่ะ รวมถึงเรื่องการบริการสุดน่ารัก จากพนักงานบนเรือ แถมจุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ คือ การนั่งชิลๆ ฟังดนตรีสดจากวงนักร้องคุณภาพ หูยยยบอกเลยว่า ดีต่อใจมากซิส !

 

===================

 


8. Shangri-La Horizon Dinner Cruise

        สำหรับที่นี่จะใช้เรือสำราญขนาดใหญ่ หรูหรา สะดวกสบายค่ะ มีให้เลือกทั้งห้องปรับอากาศ และชั้นดาดฟ้ารับลมเย็นๆ แล้วแต่ความชอบของลูกค้า ส่วนไฮไลท์สุดเด็ดอยู่ที่วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำ ที่ลงตัวมากๆ พร้อมกับได้มาเจอกับมื้ออาหารแสนพิเศษ อื้อหือออ ! ดีต่อใจไม่รู้ลืมเลยจ้า

 

===================

 


9. Wonderful Pearl Cruise

         ร้านสุดท้ายที่เราอยากจะพาทุกคนไปดินเนอร์สุดหรู บนเรือสำราญ กันที่ Wonderful Pearl Cruise จุดเด่นของที่นี่ คือขนาดเรือสำราญ ที่มีพื้นที่กว้างขาง รวมถึงไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ที่จัดหนัด จัดเต็ม กันเลยทีเดียว เหมาะกับคู่รักสายกินมากค่ะ เพราะนอกจากจะมีวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารก็ยังดีต่อใจอีกด้วย กดเลิฟรัวๆ ไปเล้ยยย !

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ