12 ร้านเด็ด เดลิเวอรี่ เปิด 24 ชม. กรุงเทพ ท้องร้องดึกแค่ไหน ก็เอาอยู่ !

12 ร้านเด็ด เดลิเวอรี่ เปิด 24 ชม. กรุงเทพ ท้องร้องดึกแค่ไหน ก็เอาอยู่ !
nnanthisin
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:00 )
24.8K
1

        บางทีท้องก็ร้องไม่รู้เวลา จะนอนไปเลย แกล้งทำไม่สนใจก็ยังไงอยู่ กระสับกระส่ายนอนไม่หลับ ! จนต้องลุกแอบมาเปิดตู้เย็นอยู่เรื่อยใช่มั้ยล้าาา ไม่ร้องนะทุกคน วันนี้เราได้รวบรวม 12 ร้านเด็ด เดลิเวอรี่ เปิด 24 ชม. กรุงเทพ มาให้แล้ว รับรองว่าต้องถูกใจสายกินดึกแน่นอน ท้องร้องดึกแค่ไหน ก็เอาอยู่ ! ไปค่ะ ไปจดลิสต์กันได้เล้ยยย 

 

 

ร้านอร่อย เดลิเวอรี่ เปิด 24 ชม. กรุงเทพ

 

1. McDonald’s

 

 

        แน่นอนว่าร้านแรกในลิสต์คนหิวยามดึกก็คือ McDonald’s ร้านฟาสต์ฟู้ดสุดฮิตอันดับต้นๆ ที่เรานึกถึง กดสั่งปุ๊บ ! ไม่เกิน 30 นาทีก็มาส่งปั๊บ ! ทันใจคนหิวเหลือเกินค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็อิ่มอร่อยกับเมนูเบอร์เกอร์ชิ้นโตได้ หรือจะเป็นไก่ทอดก็ฟิน อื้อหือออ บอกเลยว่ายิ่งดึกยิ่งอร่อยจริงๆ นะ!

 

ลองสั่งเดลิเวอรี่ออเดอร์แรกกับทรูฟู้ด บนทรูไอดี ส่งฟรี 50.-

เพียงใช้โค้ด TIDNEW50 ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2565

 

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 1711, TrueFood, Robinhood, Lineman, Grab Food, Foodpanda
  • โทร : 1711
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/McThai/

 

 

2. ข้าวมันไก่เจ้อ้วน

       มาถึงเมนูอาหารจานเดียวกันบ้างค่ะ กับ ร้านข้าวมันไก่เจ้อ้วน บอกเลยว่าเป็นร้านยอดฮิตของคนกินดึก ข้าวมันไก่เนื้อแน่นๆ ฟินๆ กับข้าวมันหอมๆ และน้ำจิ้มรสเด็ด ! ที่มาคู่กับน้ำซุปต้มกระดูกไก่แท้ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ท้องร้องไม่ไหวแล้ววว ! ไปค่ะ สั่งเล้ยยย

 

 

3. ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี

 

ขอบคุณภาพจาก : คุณ jurai

 

        ร้านผัดไทยเจ้าเด็ด เจ้าดัง ! ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ฮอตฮิตทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเลยทีเดียว เป็นความอร่อยระดับตำนาน การันตีด้วยรางวัลมากมาย บอกเลยว่าต้องลองสักครั้ง ! ถ้าหิวดึกตี 1 ตี 2 ขึ้นมาล่ะก็ ไม่ต้องห่วงค่ะ สั่งเดลิเวอรี่ได้เล้ยยย ความอร่อยจะพุ่งตรงมาที่บ้าน รอรับความฟินยามดึกได้เลยค่า

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ผัดไทยประตูผี

 

ขอบคุณภาพจาก : คุณ jurai

 

 

4. A Ramen - ราเมงข้อสอบ

 

ภาพจาก คุณ : CHOUDO.II

        มาเอาใจคนรักเมนูเส้นกันบ้างดีกว่าา กับ A Ramen ร้านราเมงเจ้าดัง อย่างราเมงข้อสอบ ที่มีความพิเศษจากการสั่งอาหาร เหมือนการทำข้อสอบ บอกเลยว่านอกจากรูปแบบการสั่งจะแปลกใหม่แล้ว รสชาติของน้ำซุปที่นี่เค้ากลมกล่อมสุดๆ เส้นก็เหนียวนุ่ม เข้ากันดีกับหมูชาชูจริงๆ ค่ะ สั่งมาฟินกันได้เลยที่บ้านแบบ 24 ชม. ไปเล้ยยย

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : A Ramen ราเมงข้อสอบ คำตอบเวลาหิว

 

 


5. โชคดีติ่มซำ

 

ภาพจาก คุณ : สายลมที่หวังดี

 

        มาเปลี่ยนเมนูเป็นติ่มซำกันบ้างดีกว่าค่ะ และแน่นอนว่าร้านติ่มซำเจ้าประจำคนนอนดึกก็คือ โชคดีติ่มซำ บอกเลยว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ ! เพราะรสชาติเค้าอร่อยถึงเครื่องสุดๆ แถมมีเมนูติ่มซำให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบ ซาลาเปา ซี่โครงหมูน้ำแดง ฮะเก๋า จัดเต็มสุดๆ

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : โชคดีติ่มซำ สาขา เอกมัย

 

ภาพจาก คุณ : สายลมที่หวังดี

 

 


8. เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ

 

ภาพจาก คุณ : Yossagon

 

        อีกหนึ่งเมนูเอาใจคนนอนดึก นั่นก็คือโจ๊กร้อนๆ เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ ที่อยู่ย่านโชคชัย 4 ค่ะ บอกเลยว่าเจ้านี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะสูตรเด็ดอยู่ตรงที่เค้าใช้ข้าวหอมมะลิมาต้มแล้วโรยเกลือ จากนั้นใส่น้ำซุปซี่โครงหมูลงไป อื้อหือออ ละมุนสุดๆ แอบกระซิบว่าหมูกรอบเค้าก็ดี๊ดี ! ใครสายนอนดึกหรือหิวดึกๆ ต้องลองเลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน !

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : เจ๊เกียงกองปราบ โจ๊กดังย่านเก่า เครื่องแน่นเต็มคำ อร่อยแบบ 24 ชั่วโมง

 

 


9. ราดหน้าอาหลิว

        ร้านราดหน้าเจ้าเด็ด ราดหน้าอาหลิว ที่คงความอร่อยระดับตำนานมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2505 บอกเลยว่าต้องลองสักครั้ง ! รับรองว่ารสชาติจะไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ นะซิส ! ยิ่งดึกก็ยิ่งอร่อย ได้ราดหน้าร้อนๆ หมูนุ่มๆ อื้อหือออ สั่งแล้วต้องสั่งซ้ำ ! สั่งวนไปเลยค่ะ เค้าเปิดให้สั่งเลย 24 ชม. หิวตอนไหนก็สั่งได้เล้ยยย

 


10. Salmonzing - แซลมอนซิ่ง 

        สำหรับคนรักแซลมอนที่หิวดึกๆ ละก็ ไม่ต้องห่วงค่ะ เอาใจทาสรักปลาส้มขั้นสุด ด้วยร้าน Salmonzing  เพราะแซลมอนซิ่งเค้ามีเดลิเวอรี่ถึงหน้าประตูบ้าน 24 ชม. เลยทีเดียว แถมด้วยเมนูเด็ดๆ อีกมากมาย จะส่งเป็นกิโล เค้กวันเกิด หรือเค้กในโอกาสพิเศษต่างๆ ก็ยังได้ ส่งถึงบ้านทันใจ งานนี้ต้องห้ามพลาดยามดึกแล้วล่ะค่ะ

 

 

11. ยำ ย่าง แฟมิลี่

        อร่อยจบ ครบที่นี่! ยำ ย่าง แฟมิลี่ ร้านอาหารรสเด็ดที่มีเมนูให้เลือกแบบละลานตา ไม่ว่าจะเป็น อาหารตามสั่ง ยำแซ่บๆ หรือเมนูเนื้อโคขุนย่างรสจัดจ้าน เข้มข้นเข้าเนื้อ บอกเลยว่าสายกินตัวจริงต้องห้ามพลาด! แถมยังอิ่มอร่อยได้แบบ 24 ชม. อีกด้วย ไม่รอช้าแล้วค่ะ ลุยยย!

 

 

12. Burger King Thailand

 

        Burger King Thailand อีกหนึ่งร้านเบอร์เกอร์ที่มีให้เลือกอร่อยหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต แฮชบราวน์ และอีกมากมาย รวมถึงไอศครีมสุดฟิน บอกเลยว่าถูกใจสายหิวเหลือเกินค่ะ ใครที่กำลังมองหาเพื่อนกู้ชีพยามหิวดึกๆ ต้องห้ามพลาดเลยค่า

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood, Burger King Delivery, 1112 Delivery, Robinhood, Foodpanda, Lineman, Grab Food
  • โทร : 1112
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BurgerKingThailand

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ