12 ร้านเด็ด เดลิเวอรี่ เปิด 24 ชม. กรุงเทพ ท้องร้องดึกแค่ไหน ก็เอาอยู่ !

12 ร้านเด็ด เดลิเวอรี่ เปิด 24 ชม. กรุงเทพ ท้องร้องดึกแค่ไหน ก็เอาอยู่ !
nnanthisin
1 เมษายน 2563 ( 19:00 )
9.6K
1

        บางทีท้องก็ร้องไม่รู้เวลา จะนอนไปเลย แกล้งทำไม่สนใจก็ยังไงอยู่ กระสับกระส่ายนอนไม่หลับ ! จนต้องลุกแอบมาเปิดตู้เย็นอยู่เรื่อยใช่มั้ยล้าาา ไม่ร้องนะทุกคน วันนี้เราได้รวบรวม 12 ร้านเด็ด เดลิเวอรี่ เปิด 24 ชม. กรุงเทพ มาให้แล้ว รับรองว่าต้องถูกใจสายกินดึกแน่นอน ท้องร้องดึกแค่ไหน ก็เอาอยู่ ! ไปค่ะ ไปจดลิสต์กันได้เล้ยยย 

 

 

ร้านอร่อย เดลิเวอรี่ เปิด 24 ชม. กรุงเทพ

 

1. McDonald’s

        แน่นอนว่าร้านแรกคือร้านฟาสต์ฟู้ดสุดฮิตอันดับต้นๆ ที่เรานึกถึง กดสั่งปุ๊บ ! ไม่เกิน 30 นาทีก็มาส่งปั๊บ ! ทันใจคนหิวยามดึกเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์ชิ้นโต หรือไก่สุดฟิน อื้อหือออ บอกเลยว่ายิ่งดึกยิ่งอร่อยจ้า

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : 1711, Lineman, Grab, Foodpanda
  • โทร : 1711
  • Line : -
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/McThai/

 

===========

 

2. ข้าวมันไก่เจ้อ้วน

       มาถึงเมนูข้าวมันไก่จานเด็ดของเจ้อ้วน บอกเลยว่าเป็นร้านยอดฮิตของคนกินดึก ข้าวมันไก่เนื้อแน่นๆ ฟินๆ กับข้าวมันหอมๆ และน้ำจิ้มรสเด็ด ! ที่มาคู่กับน้ำซุปต้มกระดูกไก่แท้ๆ ท้องร้องไม่ไหวแล้ววว ! ไปค่ะ สั่งเล้ยยย 

 

===========

 

3. ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี

        ร้านผัดไทยเจ้าเด็ด เจ้าดัง ! ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ฮอตฮิตทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเลยทีเดียว ถ้าหิวดึกตี 1 ตี 2 ขึ้นมาล่ะก็ ไม่ต้องห่วงค่ะ สั่งเดลิเวอรี่ได้เล้ยยย ความอร่อยจะพุ่งตรงมาที่บ้าน รอรับความฟินยามดึกได้เลยค่า

 

===========


4. A Ramen - ราเมงข้อสอบ

        มาเอาใจคนรักเมนูเส้นกันบ้างดีกว่าา กับร้านราเมงเจ้าดัง อย่างราเมงข้อสอบ ที่มีความพิเศษจากการสั่งอาหาร เหมือนการทำข้อสอบ บอกเลยว่านอกจากรูปแบบการสั่งจะแปลกใหม่แล้ว รสชาติของน้ำซุปที่นี่เค้ากลมกล่อมสุดๆ เส้นก็เหนียวนุ่ม เข้ากันดีกับหมูชาชูจริงๆ ค่ะ สั่งมาฟินกันได้เลยที่บ้านแบบ 24 ชม. ไปเล้ยยย

 

===========


5. โชคดีติ่มซำ

        มาเปลี่ยนเมนูเป็นติ่มซำกันบ้างดีกว่าค่ะ และแน่นอนว่าร้านติ่มซำเจ้าประจำคนนอนดึกก็คือ โชคดีติ่มซำ บอกเลยว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ ! เพราะรสชาติเค้าอร่อยถึงเครื่องสุดๆ แถมมีเมนูติ่มซำให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบ ซาลาเปา ซี่โครงหมูน้ำแดง ฮะเก๋า จัดเต็มสุดๆ 

 

===========


6. เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ

        อีกหนึ่งเมนูเอาใจคนนอนดึก นั่นก็คือโจ๊กร้อนๆ ที่อยู่ย่านโชคชัย 4 ค่ะ บอกเลยว่าเจ้านี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ! เพราะสูตรเด็ดอยู่ตรงที่เค้าใช้ข้าวหอมมะลิมาต้มแล้วโรยเกลือ จากนั้นใส่น้ำซุปซี่โครงหมูลงไป อื้อหือออ ละมุนสุดๆ ! แอบกระซิบว่าหมูกรอบเค้าก็ดี๊ดี ! ใครสายนอนดึกหรือหิวดึกๆ ต้องลองเลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน ! 

 

===========


7. Little Hong Kong

        สำหรับคนเลิฟอาหารจีนต้องห้ามพลาดร้านนี้ค่ะ บอกเลยว่าเค้ามีเชฟจากฮ่องกงมาโดยเฉพาะ ปรุงอาหารแบบสูตรต้นตำรับ  เป็นร้านอาหารจีนที่เปิด 24 ชม. กันไปเลยค่ะ เอาใจคนนอนดึกให้ได้ฟินกันตลอดคืน พลาดไม่ได้แล้วน้า ต้องลอง !

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Lineman, Grab, Get, Foodpanda
  • โทร : 08-5088-3835
  • Line : @LittleHongKong
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/hongkongsfc/

 

===========

 


8. ราดหน้าอาหลิว

        ราดหน้าเจ้าเด็ด เจ้าดัง ที่คงความอร่อยระดับตำนานมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2505 บอกเลยว่าต้องลองสักครั้ง ! รับรองว่ารสชาติจะไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ นะซิส ! ยิ่งดึกก็ยิ่งอร่อย ได้ราดหน้าร้อนๆ หมูนุ่มๆ อื้อหือออ สั่งแล้วต้องสั่งซ้ำ ! สั่งวนไปเลยค่ะ เค้าเปิดให้สั่งเลย 24 ชม. หิวตอนไหนก็สั่งได้เล้ยยย

 

===========

 


9. Salmonzing - แซลมอนซิ่ง 

        สำหรับคนรักแซลมอนที่หิวดึกๆ ละก็ ไม่ต้องห่วงค่ะ ! เพราะแซลมอนซิ่งเค้ามีเดลิเวอรี่ถึงหน้าประตูบ้าน 24 ชม. เลยทีเดียว แถมด้วยเมนูเด็ดๆ อีกมากมาย รวมถึงมีกุ้งเผาตัวโต เนื้อแน่นๆ ไปอีกกก เด็ดขนาดนี้สายกินอย่างเราจะพลาดได้ไง 

 

===========


10. ร้านไข่ข้นเสวย

        มาถึงเมนูไข่ เมนูที่ดูเหมือนจะง่าย แต่บอกเลยว่ารสชาติว้าวจริงๆ ดีงามพระรามแปดมากจ้า ร้านนี้เค้ามีเมนูไข่ที่หลากหลายสุดๆ แถมแต่ละเมนูทางร้านเค้าก็คิดค้นสูตรเองทั้งหมด เมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องลองเลยก็คือ ข้าวไข่ข้นซอสไข่เค็มลาวา หน้าตาก็ดี๊ดี บวกกับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร แต่กลมกล่อมลงตัวสุดๆ ต้องสั่งมาโดนกันซะแล้ววว !

 

===========

 


11. อ้วน กิ่งเพชร

        ได้เวลาของสายของหวานแล้วค่ะ ดึกๆ นึกอยากจะเติมน้ำตาลสักหน่อย ต้องนี่เลยค่ะ อ้วน กิ่งเพชร จัดให้ทั้งขนมทั้งเครื่องดื่ม ได้ขนมปังอุ่นๆ แทรกด้วยเนย นม หรือจะเป็นหน้าต่างๆ ตามใจชอบ แถมด้วยเครื่องดื่มคู่ใจ อื้อหือออ ฟิน ! นอนหลับสบายแล้วจ้าคืนนี้

 

===========

 


12. Mr.Pizza

        ปิดท้ายด้วยพิซซ่าเจ้าเด็ด อย่าง Mr.Pizza ค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้เป็นอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีเลยทีเดียว ! ด้วยหน้าพิซซ่าที่ไม่หวงท็อปปิ้ง และมีแป้งแบบบางพอประมาณ หน้าพิซซ่าอัดแน่นไปด้วยชีส หืมมมม ! ชีสยืดได้แบบดีต่อใจมากจริงๆ จนต้องถ่ายลงสตอรี่ไอจีเก๋ๆ แถมสั่งมากินดึกๆ ยั่วเพื่อนๆ ได้อีกนะแม่ !  

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ