คาเฟ่ดอยตุง จับคู่ กาแฟ & เบเกอรี่ สูตรลับเฉพาะ ส่งตรงเดลิเวอรี่ถึงบ้าน

คาเฟ่ดอยตุง จับคู่ กาแฟ & เบเกอรี่ สูตรลับเฉพาะ ส่งตรงเดลิเวอรี่ถึงบ้าน
nnanthisin
14 พฤษภาคม 2563 ( 15:00 )
1.5K

     เพราะอยากให้การกักตัวอยู่บ้าน และ Work From Home ของทุกคนเต็มไปด้วยความสุข คาเฟ่ดอยตุง จึงจัด Ready To Drink กาแฟสด กาแฟ Cold Brew และเครื่องดื่ม แบบขวดที่นำความสดใหม่และสดชื่น ส่งตรง เดลิเวอรี่ ให้ทุกคนถึงหน้าบ้าน แถมความฟินขั้นกว่า เพราะควงคู่มากับความอร่อยของ เบเกอรี่ Amatissimo Caffe สูตรพิเศษ ที่นำกาแฟและแมคคาเดเมียคุณภาพจากดอยตุงมาผสมผสาน สร้างสรรค์รสชาติที่มีให้ชิมที่คาเฟ่ดอยตุงเท่านั้น

 

 

กาแฟ เครื่องดื่ม เดลิเวอรี่ กรุงเทพฯ


     เริ่มที่เมนูเครื่องดื่มอย่าง กาแฟอาราบิก้า 100% รสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจากดอยตุง ได้แก่ เมนูซิกเนเจอร์ของคาเฟ่ดอยตุง Kokuto Latte ลาเต้ผสมไซรัปน้ำอ้อย หอม หวานกำลังดี

 

 

 

     Cold Brew (Concentrate) ทางเลือกใหม่ของคนรักการดื่มกาแฟ สนุกไปกับการเติมรสชาติแก้วโปรดแบบง่ายๆ ด้วยการผสมน้ำ นม หรือโซดาได้ตามต้องการ ขวดนี้ชง ได้ 3-5 แก้ว หรือขึ้นอยู่กับปริมาณและความเข้มข้นในการชงแต่ละแก้ว

 

 

     สำหรับคนที่ชอบความธรรมดา Americano ที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของกลิ่นและรสชาติจากเอสเพรสโซ่และน้ำบริสุทธิ์ คือตัวเลือกที่ดีที่สุด ยิ่งจับคู่กินกับเบเกอรี่ร้อนๆ ในตอนเช้ายิ่งเพิ่มความลงตัวให้มื้อแรกของวันได้เป็นอย่างดี

 


     ส่วนมือใหม่อยากลองกาแฟดื่มง่ายๆ รสนุ่ม ละมุนลองต้องลอง Latte ที่ดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น แล้วมาต่อกันด้วยเมนูชาสีหวาน กลิ่นหอม รสละมุน อย่าง ชากุหลาบ Rose Tea with Lime และ ชาพีช Peach Cold Brew Tea ..เทดื่มเมื่อไหร่เติมความสดชื่นได้ทันที

 

 

 

     จากนั้นมาเอาใจคนรักของหวานด้วย 3 เมนูอร่อยที่ได้ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง Amatissimo Caffe มาสร้างสรรค์เมนูทำจากแมคคาเดเมียและกาแฟดอยตุง ในเมนู Macadamia Tart ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Pecan Tart สไตล์อเมริกัน คัสตาร์ดรสเข้มข้น ขมนิดๆ ตัดกับความกรุบกรอบ หอมเนยแท้ของเนื้อทาร์ตที่กัดคำเดียวคงไม่พอ

 

 

 

     เมนูที่สองคือ Coffee Frangipane Croissant ครัวซ็องต์เนยฝรั่งเศสชั้นเยี่ยม ตัวครัมเบิ้ลผสมแมคคาดาเมียผลโต และใช้กาแฟสายพันธุ์ดีบดละเอียดแล้วผสมในเนื้อครีมอัลมอนด์ และนํ้าเชื่อมรสกาแฟ เพื่อให้คุณสัมผัสรสชาติกาแฟแบบเต็มปากเต็มคำ

 

 

     อีกเมนูอร่อยที่เด็กชื่นชอบ ผู้ใหญ่ชื่นชมได้แก่ Macadamia Cake เค้กบัตเตอร์ เนื้อนุ่มและแน่น โดดเด่นด้วยความหอมมันของแมคคาเดเมีย กินคู่กับกาแฟบอกเลยว่าลงตัวที่สุด

 

 

คาเฟ่ดอยตุง Drink & Bakery 

 

     ติดตามความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ เมื่อซื้อกาแฟอาราบิก้า 100% หรือ ชาสกัดเย็น 5 ขวด แถมฟรี 1 ขวด แบบไม่ต้องออกจากบ้านได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่

  • Face book : DoiTung Club
  • Line @CafeDoiTung หรือ https://bit.ly/2yCz6Js
  • Instagram : DoiTung_Official

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ