รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าหม้อ The Walk เกษตร-นวมินทร์ อิ่มอร่อยแบบเต็มหม้อ

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าหม้อ The Walk เกษตร-นวมินทร์ อิ่มอร่อยแบบเต็มหม้อ
24 มีนาคม 2557 ( 09:36 )
27.6K

หลังจากที่ได้รีวิวร้านอาหารที่ The Walk เกษตร-นวมินทร์ มาแล้วหลายร้าน วันนี้มีอีกหนึ่งร้านมาแนะนำ กับ ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าหม้อ นั่นเอง

ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าหม้อ เกิดขึ้นจากความชอบทำอาหาร และอยากจะมีร้านอาหารของตัวเอง ทำให้เพื่อนกลุ่มหนึ่งร่วมมือกันเปิดเป็นร้านนี้ขึ้นมา โดยหนึ่งในเจ้าของร้าน “คุณโอน นันทิดา กุลดิลก” ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของร้านและดูแลเรื่องอาหาร ใช้ประสบการณ์จากที่ได้เรียนเลอ กอร์ดอง เบลอ และสถาบันอาหารอื่นๆ รวมถึงเคยร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนฝรั่งเศสมาแล้ว ก็เลยทำให้เปิดร้านนี้ขึ้นมา

ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าหม้อ โดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองที่ใช้แต่งร้าน และยังมีลายการ์ตูนน่ารักๆบนผนังร้านอีกด้วย โต๊ะถูกจัดวางในสัดส่วนที่ลงตัว ทำให้ร้านดูโปร่ง สบายตา และทำให้เจริญอาหาร ร้านสีเหลืองสดใส ตกแต่งด้วยลวดลายการ์ตูนน่ารักที่ผนังร้าน

น้ำสมุนไพร เย็นชื่นใจ

เมนูอาหารของร้านนี้ จะนำ “ก๋วยเตี๋ยว” มาเป็นพระเอก ใช้ภาชนะที่เป็น หม้อดิน และ หม้อไฟ ทำให้เป็นที่มาของชื่อร้านด้วย และเป็นสูตรของครอบครัวด้วย แต่มาปรับรสชาติให้ลูกค้าสามารถอร่อยได้ทุกเพศทุกวัย และยังใช้วัตถุดิบอย่างดีอีกด้วย เมนูแนะนำ “ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น” (49 บาท) “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น” (49 บาท)

เกาเหลาเนื้อตุ๋นหม้อไฟ น้ำซุปเข้มข้นด้วยสูตรจากครอบครัว ที่ใส่เครื่องเทศ และมีการตุ๋นข้ามคืน

เส้นหมี่แห้ง เนื้อริบอาย เนื้อนุ่มจริงๆ เส้นหมี่ที่ลวกมาได้พอดี ไม่แห้งและสุกจนเกินไป

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น น้ำซุปอร่อย และเนื้อหมูตุ๋น นุ่มละลาย

และนอกจากก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้ยังมีเมนูนอกหม้อ อย่าง ข้าวผัดกากหมู สูตรโบราณ ข้าวร่วนดีมาก และผัดได้หอมกรุ่น แถมมีกากหมูมาให้แกล้มอีก อร่อยสุดๆไปเลย ส่วนใครที่ชอบอาหารรสจัด แนะนำข้าวกะเพราคลุกเนื้อตุ๋น ซึ่งเผ็ดเด็ดสะระตี่มากๆค่ะ แต่รับรองว่ายิ่งกินยิ่งอร่อยจริงๆ และยังมีของทานเล่น เช่น ลาบเกี๊ยวทอด ไส้เป็นลาบหมูรสจัด จะกินเดี่ยวหรือกินแกล้มก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยเหมือนกัน

ลาบเกี๊ยวทอด

ข้าวผัดกากหมู

ผัดกะเพราคลุกเนื้อ รสเด็ด

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ อาหารอร่อย บรรยากาศดี และราคาไม่แพง ใครที่อยากจะลองกิน ก๋วยเตี๋ยวน่าหม้อ ก็สามารถไปกันได้ทั้งครอบครัว เปิดบริการทุกวัน ที่ The Walk เกษตร นวมินทร์

ร้านก๋วยเตี๋ยวน่าหม้อ
ที่อยู่ The Walk เกษตร-นวมินทร์ ชั้น 2
ถนนประเสริฐมนูญกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310
เบอร์โทรศัพท์ 089 692 7788 , 02 115 1787
http://www.facebook.com/namorrnoodl
วันและเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.30 – 21.30 น.

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ

คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้