COWAY คว้ารางวัลเครื่องกรองน้ำยอดนิยมในไทย ปี 2023

COWAY คว้ารางวัลเครื่องกรองน้ำยอดนิยมในไทย ปี 2023
Maysylvie
6 เมษายน 2566 ( 11:00 )
229

      บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด (Coway) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ได้รับรางวัล “2023 Thailand’s Most Admired Brand and Why We Buy?” หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า – กลุ่มเครื่องกรองน้ำ โดยผลรางวัลเกิดจากการสำรวจและวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ตลอดจนปัจจัยในการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภคทั่วประเทศโดยนิตยสารแบรนด์เอจ (BrandAge) ซึ่งโคเวย์ได้กระแสตอบรับสูงถึง 32.56% สามารถขึ้นแท่นแบรนด์อันดับ 1 ในตลาดเครื่องกรองน้ำของเมืองไทยไปอย่างขาดลอย ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคได้อย่างโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ซึ่งมุ่งมั่นนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพบนมาตรฐานระดับโลกตามวิสัยทัศน์ “Best Life Solution Company”

 

 

      พิมพ์อาภา วัฒนพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนบริษัทขึ้นรับรางวัลครั้งนี้ กล่าวว่า “โคเวย์รู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลนี้อย่างมาก เนื่องจากแบรนด์เอจคือหนึ่งในองค์กรผู้จัดอันดับสินค้าและบริการที่ได้รับความเชื่อถือสูงสุดของเมืองไทย รางวัลนี้ถือเป็นขวัญกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับทีมงานและพนักงานโคเวย์ทุกคน และช่วยกระตุ้นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คุณค่าของแบรนด์เพื่อลูกค้า และยกระดับธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องต่อไป สำหรับโคเวย์ เรามุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจในทุกมิติอยู่เสมอ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานผลิตภัณฑ์และการให้บริการเพื่อลูกค้าของเรา”

 

 

      ปีนี้ โคเวย์ยังเปิดตัวแคมเปญ Just Drink ภายใต้สโลแกน ‘เรื่องน้ำดื่มให้โคเวย์ดูแล ส่วนคุณแค่ Just Drink’ เพื่อสื่อสารมูลค่า 3 ด้านหลักสู่ผู้บริโภค ได้แก่ Just Drink สะอาดจริง ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องกรองน้ำดื่มสะอาดที่ได้มาตรฐานระดับโลก Just Drink สะดวกจริง ด้วยบริการติดตั้งฟรี พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญ “Cody” ทำการนัดหมายเข้าไปดูแลเครื่องถึงที่บ้านอย่างสม่ำเสมอ และ Just Drink บริการดีจริง ด้วยบริการดูแลรักษาฟรี ซ่อมฟรี และเปลี่ยนไส้กรองฟรีตลอดอายุสัญญาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

 

 

       “ความสำเร็จที่ต่อเนื่องของโคเวย์ เกิดจากความมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรม ตลอดจนการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลกและบริการต่าง ๆ เพื่อตอบรับกับความต้องการและมอบประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภคชาวไทย ผ่านการนำเสนอระบบสมัครสมาชิก (Subscription) ในรูปแบบ One-stop Service เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำสะอาดง่ายที่สุดเท่าที่จะง่ายได้ นอกนั้นขอให้โคเวย์ดูแลแทนคุณ”

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้