16 ร้านเบเกอรี่ เดลิเวอรี่ กรุงเทพ เสิร์ฟความหวาน ถึงหน้าประตูบ้าน 🍰

16 ร้านเบเกอรี่ เดลิเวอรี่ กรุงเทพ เสิร์ฟความหวาน ถึงหน้าประตูบ้าน 🍰
nnanthisin
1 มีนาคม 2565 ( 13:00 )
40K

        มาถึงคิวของสายหวานแล้วค่ะ 🍰 วันนี้เราได้รวบรวม 16 ร้านเบเกอรี่ เดลิเวอรี่ ในกรุงเทพ มาให้คนรักเบเกอรี่ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ งานนี้มีครบ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ขนมปัง บราวนี่ ใดๆ เตรียมจดลิสต์ แล้วสั่งมาส่งที่บ้านฟินๆ กันดีกว่าาา บอกเลยว่าดีต่อใจทุกร้าน ! อร่อยแบบที่ต้องสั่งแล้วสั่งอีก ติดใจไม่ไหวแล้ว ไปค่ะ ตามไปดูพิกัดความอร่อยกันเลยค่า

 

 

ร้านเบเกอรี่ เดลิเวอรี่ กรุงเทพ

 

1. PAUL Thailand

        มาเริ่มกันที่ร้าน PAUL ที่เค้ายืนหนึ่งเรื่องเบเกอรี่จริงๆ ค่ะ ซึ่งมาในสไตล์ฝรั่งเศส บอกเลยว่าดีต่อใจทุกเมนู โดยเฉพาะครัวซองต์ของที่นี่เค้าฮอตฮิตมากจริงๆ กรอบนอก นุ่มใน กลมกล่อมฉ่ำสุดๆ แถมยังชิ้นใหญ่แบบไม่เลี่ยนอีกด้วย สายครัวซองต์คือต้องลองแล้วนะ ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน !

ลองสั่งเดลิเวอรี่ออเดอร์แรกกับทรูฟู้ด บนทรูไอดี ส่งฟรี 50.-

เพียงใช้โค้ด TIDNEW50 ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2565

 

 

2. Diamant

        ไปต่อกันที่ร้าน ดีอามอง โฮมเมท เบเกอรี่ บอกเลยว่าทีเด็ดเค้าอยู่ตรงที่คุ้กกี้หลากหลายหน้า มีให้เลือกเพียบ ! ไหนจะบราวนี่คุ้กกี้ชิ้นหนาอีก อื้อหือออ กัดทีฟินถึงใจทุกคำ ! หรือจะเป็นมินิเค้กมัฟฟิน ที่ทั้งนุ่ม หอม รสชาติไม่หวานมากค่ะ ดีต่อใจเหลือเกิน

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Lineman / Lalamove / Grab Food / Line :@064zccxl
  • โทร : 09-8529-5659
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thediamants/

 

 

3. Bysaranya

        อีกหนึ่งร้านเเบเกอรี่ ที่คุ้กกี้ต้องให้คะแนนเต็ม 10 ไปเลยจ้า นั้นก็คือร้าน By Saranya บอกเลยว่าคุกกี้เค้ามีความฉ่ำนิดๆ เนื้อนิ่มถูกใจเหลือเกิน ไหนจะบราวนี่เนื้อแน่นๆ กินคู่กับกาแฟยามเช้า หอมกรุ่นสุดๆ ดีไม่ไหวเลยค่ะ สายขนมต้องสั่งแล้วนะ !

 

 

4. Brooklyn Baker

        ถ้าเรื่องเค้กต้องร้านนี้เลย Brooklyn ใครเห็นเค้กร้านนี้ก็ต้องหลงรัก เพราะเค้าตกแต่งได้น่ารักมากจริงๆ จนไม่กล้ากินเลยทีเดียว แถมเค้าไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเค้กนะจ๊ะบอกเลย เพราะรสชาติเค้าก็ดีต่อใจสายเค้กเหลือเกิน ยิ่งเป็นช่วงเทศกาลเค้าจะออกแบบเค้กน่ารักๆ ดีต่อใจมาเสมอ สายหวานคือต้องกรี๊ดดด

 

 

5. Homematcha

        มาเอาใจคนรักชาเขียวบ้างดีกว่าค่ะ กับร้าน Homematcha ดูจากชื่อร้านคงรู้เลยใช่มั้ยล้าา บอกเลยว่าสายชาเขียวห้ามพลาด ! โดยเฉพาะเมนูมัทชะชีสทาร์ต อร่อยละมุนดีต่อใจม๊ากกกก เค้าทำสดใหม่วันต่อวันเลยนะ รับรองไม่มีผิดหวัง ! 

 

 

6. Amatissimo Caffè

       สำหรับคนเลิฟขนมปัง ต้องลองร้านนี้ค่ะ Amatissimo เค้าเป็นขนมปังฝรั่งเศส ที่มีเนื้อนุ่มๆ บอกเลยว่าฉ่ำมากแม่ ! ดีงามพระรามแปดมาก ทางร้านเค้าเลือกใช้เนยจากแคว้นบริทานี่ ประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว ! วัตถุดิบและส่วนผสมก็ชนะเลิศแล้ว เพราะฉะนั้นห้ามพลาด !!

 

 

7. Thepastryyy

        สำหรับ Thepastryyy เป็นอีกหนึ่งร้านเบเกอรี่ที่เราอยากแนะนำเมนูสุดฮอต ก็คือ ขนมปังกระเทียมครีมชีส บอกเลยว่าดีต่อใจ ฟินสุด ! ใครได้ลองก็ต้องติดใจ อยากจะออเดอร์รอบต่อไปรอเลยทีเดียว ทางเราอยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ ไหนจะมีชีสพายมะยงชิด ที่อร่อยสดชื่นดีต่อใจ รับรองว่าสายหวานต้องเลิฟ!

 

 

8. Bake A Cake

        สำหรับร้านนี้ bake a cake อยากแนะนำให้ได้ลองบราวนี่จ้า เค้าอบสดใหม่ทุกวัน ฉ่ำสุดๆ หอมฟินดีต่อใจมากจ้า หรือจะเป็นเมนูน้องใหม่ บลูเบอรี่เค้ก ใครได้ลองก็ต้องติดใจ เค้กวันเกิดก็ดีย์ เพราะเค้ามีเค้กวันเกิดตัวอักษรเก๋ๆ ไปอีก ต้องเข้าไปส่องดูหน้าตากันซะแล้ว

 

 

9. Uncle’s Bake

        มาถึงชีสเค้กเลิฟเวอร์ อย่างร้าน Uncle's Bake บอกเลยว่าใครที่ชอบกินชีสเค้กต้องห้ามพลาดเด็ดขาด !! ชีสเค้กเนื้อเนียนๆ นุ่มละมุน อื้อหือออ ละลายในปาก หอมชีสและกลิ่นเบิร์นผิวหน้าเค้กมาก แถมยังหวานน้อยและไม่เลี่ยนด้วยๆ เก๋ๆ สไตล์เค้กญี่ปุ่น ไม่ลองไม่ได้แล้ว ไหนจะมีบราวนี่ ลาวา ดีต่อใจสายหวานไปอี๊กกก จะให้ทางร้านส่งเดลิเวอรี่ไปจีบใครยังไงเลยนะ ! 

 

 

10. Neko Bake

        มาถึงอีกหนึ่งร้านสุดฮออต อย่าง neko bake ใครที่เป็นสายญี่ปุ่นคือต้องเลิฟ ! เพราะเค้าเป็นเค้กสไตล์ญี่ปุ่นสุดคิ้วท์ ที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้ บอกเลยว่าดีต่อใจตั้งแต่หน้าตา ไปจนถึงรสชาติ สั่งมาฟินเองก็ดี หรือจะส่งให้ใครก็ต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

 

 

11. Seenbangkok Cafe

 

ภาพจาก คุณ : PloyTanyaluk

 

        มาถึงคิวของคาเฟ่ร้านดัง Seenbangkok บอกเลยว่านอกจากขนมปังเค้าจะดีแล้ว ล่าสุดเค้ามีเมนูครัวซองต์ออกมาฟินสุด ! หน้าตาดี รสชาติเยี่ยมไม่แพ้ร้านครัวซองต์ดังๆ เลยจ้า รับรองว่าสั่งมาแล้วไม่มีผิดหวัง เพราะเค้าใส่ใจในวัตถุดิบแบบพรีเมี่ยมแน่นอน ต้องลอง !

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : Seen Bangkok Cafe คาเฟ่ในสวน คาเฟ่พุทธมณฑลสาย 2

 

ภาพจาก คุณ : PloyTanyaluk

 

 

12. Little C Bangkok

 

ภาพจาก คุณ : 𝓞𝔀𝓵 𝓼𝓸𝓬𝓲𝓮𝓽𝔂

 

        อีกหนึ่งร้านเจ้าดัง ที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะนี่คือ Little C ร้านขนมปังครีมนมที่ดีต่อใจเหลือเกิน จัดบูธที่ไหน เป็นต้องไปต่อคิวซื้อมาตุน เสมือนว่าจะไม่ออกข้างนอกอีกแล้ว ฮ่าาาๆ ก็มันอร่อยนี่นาาา ใช่ไหมล้าา เอาล่ะค่ะ ไม่ต้องต่อคิวอีกต่อไป สั่งเดลิเวอรี่โลด ! บอกเลยว่าคงความอร่อยไว้เต็มสิบไม่มีเปลี่ยน

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิว Little C by cakewalk ครัวซองต์ครีมนมฮอกไกโด ไอเทมเด็ดที่ต้องโดน!!

 

ภาพจาก คุณ : 𝓞𝔀𝓵 𝓼𝓸𝓬𝓲𝓮𝓽𝔂

 

 

13. The Pastry & Co.

        มาฟินกันต่อที่ร้าน The Pastry & Co ร้านเค้ก และเบเกอรี่สุดน่ากิน บอกเลยว่าสั่งแล้วต้องกลับมาสั่งซ้ำทุกราย ด้วยรสชาติอันละมุนกลมกล่อมของร้านเค้า หรือจะสั่งเค้กวันเกิดสไตล์มินิมอลเค้าก็มีค่ะ ออกแบบความมินิมอลได้ด้วยนะ ! รับรองว่าไม่มีผิดหวังเลยค่า

 

 

14. Lanobelle

        มาถึงร้านสุดคิ้วท์ Lanobelle กับเมนูที่ต้องห้ามพลาด Hokkaido fresh cream milk bread ขนมปังที่ทางร้านทำเป็นรูปหน้าตัวการ์ตูนญี่ปุ่นอย่างอันปังแมน แถมรสชาติก็ดีต่อใจ นุ่มฟู ละมุนลิ้น หอมนมสุดๆ เพราะเค้าใช้นมสดแท้จากฮอกไกโด หวานน้อยกำลังดี ไม่เลี่ยนแต่อย่างใด ต้องลองสั่งมาชิมกันซะแล้วจ้า

 

 

15. Nadine's

        อีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาด! Nadia's บอกเลยว่าเมนู Basque burnt cheesecake คือดียยย์ ฟินสุดๆ เค้กแต่ละรสของที่นี่บอกเลยว่าฟินทุกคำ ได้ชิมพร้อมกับน้ำผลไม้ยามบ่ายคือสดชื่น คลายร้อนได้ดีเลยจ้า ฟินแบบไม่ต้องไปถึงร้านก็ยังได้ สั่งเลย ! รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

 

 

16. Bake A Wish

 

ภาพจาก คุณ : Lady Lolita

        มาปิดท้ายกันไปที่ร้าน Bake A Wish แน่นอนว่าสายเค้ก สายขนมต้องรู้จัก! กับขนมเค้กหลากหลายชิ้นที่มีเมนูให้เลืกแบบละลานตา ในราคาดีต่อใจ! เริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น แถมรสชาติก็อร่อยฟินดีต่อใจ สามารถคละกันได้ทุกรสชาติ สั่งมาฟินที่บ้าน ทานคู่กับกาแฟคือดี!

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ได้ที่ : เครื่องดื่มสุดแสนน่ารักที่ Bake A Wish แค่ถือก็รู้สึกฟินจนกินไม่ลง!

 

ภาพจาก คุณ : Lady Lolita

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ