อร่อยเต็มอิ่ม บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ฟีลกู้ด ที่ 57 th Street โรงแรม Marriott Bangkok Sukhumvit

อร่อยเต็มอิ่ม บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ฟีลกู้ด ที่ 57 th Street โรงแรม Marriott Bangkok Sukhumvit
เอิงเอย
20 กันยายน 2560 ( 05:22 )
27.4K

อยากอร่อยจัดเต็มกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ทั้งสด ทั้งพรีเมียม บอกเลยว่าไม่ต้องขับรถไปไกลถึงทะเลไหนๆ ก็สามารถมาฟินกับอาหารทะเลสดครบทุกอย่างเหมือนนั่งชิลล์อยู่ริมทะเลได้ที่ ห้องอาหาร 57 th Street โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ทุกวันศุกร์ และเสาร์ กับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่ยกทะเลมาเสิร์ฟตั้งแต่ 6 โมงเย็นยันห้าทุ่มทีเดียวค่ะ

 

 

การเดินทางไปก็ง่ายมากๆ ใครที่ไม่อยากเสียเวลาขับรถนาน สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีทองหล่อได้เลยค่ะ แล้วเดินตรงไปที่ทางออก 3 ข้ามถนนตรงแยกทองหล่อ เดินตรงไปไม่ถึง 5 นาที ก็มาถึงโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท แล้ว ซึ่งห้องอาหาร 57 th Street นั้นจะอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรมเลย

 

 

ด้วยความเป็นห้องอาหารที่มีการตกแต่ง และดีไซน์ต่างๆ มาในแนวโมเดิร์น ที่ผสมผสานทั้งความเป็นตะวันตก และตะวันออกไว้อย่างลงตัว มีสีโทนอุ่นๆ ของไม้ที่ทำให้นั่งชิลล์ได้สบายๆ รวมถึงมีความเป็นกันเอง ไม่ได้ต้องมีพิธีรีตองมากมาย ทำให้นั่งสบายๆ ได้เรื่อยๆ ค่ะ ซึ่งทางห้องอาหาร 57 th Street นั้นจะมีคอนเซ็ปต์เป็น All Day Dining เปิดบริการตลอดทั้งวัน แต่ละช่วงเวลาก็จะมีเมนูอาหาร และกิมมิกที่ต่างกันออกไป อย่างวันนี้ เรามาในคืนวันศุกร์ ไลน์ของอาหารก็จะเป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แต่ถ้ามาวันอื่นก็จะมีไลน์อาหารในแต่ละวันที่ไม่ซ้ำกันค่ะ

 

 

หลังจากเลือกโต๊ะนั่งเรียบร้อย ที่โต๊ะจะมีไม้หนีบน่ารักๆ บอกเบอร์โต๊ะ เราสามารถไปตักซีฟู้ดสดที่ไลน์อาหาร และหนีบเบอร์โต๊ะไว้ เพื่อส่งให้เชฟกริลล์มาให้ และเสิร์ฟถึงโต๊ะเลยค่ะ มาดูไลน์อาหารกันบ้างดีกว่า !

 

 

สำหรับไฮไลท์ที่ไลน์อาหารนั้นคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากซีฟู้ดสดๆ ที่ยกขบวนกันมาทั้ง ปลาแซลมอนสด ปลากะพง หอยนานาชนิด ทั้งหอยนางรมสดที่มาพร้อมเครื่องเคียง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยตลับ นอกจากนี้ยังมี กุ้งตัวเบิ้มอีกด้วยค่ะ ถัดมานิดหน่อยจะเป็นไลน์ของอาหารญี่ปุ่นที่เราโปรดปรานมากๆ มีทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ให้เลือกอร่อยเพียบเลยทีเดียว

 

 

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารปรุงพร้อมอร่อยเรียบร้อยแล้ว ทั้งอาหารไทยต่างๆ ทั้ง ต้มยำกุ้ง น้ำพริก เมนูอร่อยอื่นๆ อีกมากมายที่จะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวันค่ะ ถัดมาอีกหน่อยก็จะเจอกับไลน์ของอาหารอิตาเลียน อย่าง พิซซ่า พาสต้า ก็ยังมี รวมไปถึงอาหารอินเดียที่เปิดหม้อมาก็ได้กลิ่นเครื่องเทศลอยมาเตะจมูกเข้าอย่างจัง คนรักชีส แฮม และสลัดบาร์ ก็สามารถตักมาอร่อยเรียกน้ำย่อยได้เช่นกันค่ะ

 

 

หลังจากเดินสำรวจไลน์อาหารเรียบร้อย ตักมาชิมอย่างละนิดอย่างละหน่อยพอเรียกน้ำย่อย สักพักจานเด็ดของเราก็เสิร์ฟมาถึงโต๊ะค่ะ ไฮไลท์อีกอย่างที่ไม่เหมือนใครของที่นี่ก็คือ ล็อบสเตอร์ นั่นเอง เราสามารถสั่งล็อบสเตอร์ตามเมนูที่วางอยู่มาอร่อยได้ 2 จานใหญ่ๆ จาก 4 เมนูค่ะ

 

 

จานที่เราเลือกมาในวันนี้ก็คือ Singaporean Chili Lobster ซึ่งให้รสชาติความอร่อยแบบเอเชีย ล็อบสเตอร์เนื้อแน่นราดด้วยซอสที่มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศต่างๆ โชยออกมาชวนให้น้ำลายไหล บอกเลยว่าต้องลองค่ะ

 

 

สำหรับอีกจานเป็น Lobster Thermidor จานอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสที่เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และผักสลัดค่ะ ตัวล็อบสเตอร์ถูกกริลล์มาสุกกำลังดีราดด้วยชีส ออกบอกว่าจานนี้เลิฟสุดๆ

 

 

นอกจากนี้ ซีฟู้ดอย่างกุ้ง และปลาแซลมอนที่เราฝากเชฟไปกริลล์ตอนนี้ก็เสิร์ฟมาให้ได้อร่อยต่อถึงโต๊ะแล้วค่ะ บอกเลยว่านอกจากความสดอร่อย และฉ่ำหวานของอาหารทะเลนานาชนิดแล้ว น้ำจิ้มซีฟู้ดยังเด็ดแซ่บกำลังดี ไม่เผ็ดมากไป หรือน้อยไป ให้ฟีลทานได้เรื่อยๆ เลยค่ะ

 

 

ปิดท้ายมื้อนี้ด้วยของหวาน บอกเลยว่าโชคดีที่เผื่อท้องไว้ก่อน เพราของหวานน่าละลานตาไปหมด น่าทานสุดๆ ทั้ง เค้ก ทาร์ต พานาค็อตต้า ขนมไทยต่างๆ และไอศกรีม ที่ล้วนแล้วแต่เป็นโฮมเมดแทบทั้งหมดเลยค่ะ

 

 

ทั้งเค้ก และไอศกรีมหลายรสชาติ ตอนนี้อยู่บนโต๊ะเราเรียบร้อย หลังจากจัดการของหวานซะหมดเกลี้ยง ก่อนกลับบ้านขอชาเปปเปอร์มินต์ร้อนๆ มาจิบสักหน่อย หรือใครจะอยากได้กาแฟ และชาอื่นๆ ก็มีให้เสิร์ฟให้มาเป็นกาใหญ่ๆ ถึงโต๊ะเลยค่ะ

 

 

จบดินเนอร์มื้อนี้ ทั้งอิ่ม ทั้งบรรยากาศดี และโรแมนติกอีกด้วย แถมเดินทางสะดวกสบายมากๆ ค่ะ ใครที่กำลังอยากหามื้ออร่อยให้รางวัลตัวเอง ชวนเพื่อนๆ มารังสรรค์เฮฮากัน หรืออยากพาหวานใจมาดินเนอร์ในบรรยากาศดีๆ พร้อมของอร่อยๆ ที่มีเสิร์ฟให้ได้ไม่อั้น อย่าลืมแวะมาที่ 57 th Street โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท กันได้เลยค่ะ

 

ห้องอาหาร 57 th Street
ชั้น 1 โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท
เลขที่ 2 ถนนสุขุมวิทซอย 57 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเปิดบริการเวลา
อาหารกลางวัน 12.00-15.00 น.
อาหารค่ำ 18.00-23.00 น.

โทร.0-2797-0000

www.bangkokmarriott.com

แผนที่ :

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ