Fat Belly & Friends คาเฟ่สุดชิล กรุงเทพ ครบเครื่องเรื่องกาแฟและอาหาร!

Fat Belly & Friends คาเฟ่สุดชิล กรุงเทพ ครบเครื่องเรื่องกาแฟและอาหาร!
Maysylvie
2 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
2.4K
1

     ร้านกาแฟก็อยากไป ร้านอาหารก็อยากกิน หากเลือกไม่ได้ เราขอแนะนำคาเฟ่ร้านนี้เลย Fat Belly & Friends ที่เราขอเรียกว่าเป็นร้านอาหารครบเครื่อง กาแฟก็ดี อาหารก็เยี่ยม แถมบรรยากาศชิลสุดๆ ถ้าไม่เชื่อ ก็ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลย

 

 

Fat Belly & Friends ร้านกาแฟ ร้านอาหาร

 

 

     Fat Belly & Friends เป็นร้านกาแฟ และอาหาร ย่านห้วยขวาง รัชดานิเวศน์ แยก 9 โดดเด่นสะดุดตาด้วยตัวหนังสือชื่อเดียวกับร้าน ที่ใครผ่านไปมาก็ต้องเห็น เมื่อเข้ามาด้านใน ร้านตกแต่งโทนสีน้ำตาล ประดับด้วยต้นไม้สีเขียว ในตอนกลางวันร้านค่อนข้างสว่าง สามารถมานั่งจิบกาแฟ กินข้าวและนั่งทำงานไปด้วยได้ ส่วนตอนเย็น ร้านเปิดไฟโทนส้ม เหมาะกับมาอินเนอร์หลังเลิกงานสุดๆ

 

 

 

 

     ในส่วนของอาหาร ที่นี่มีเมนูให้เลือกมากมาย บอกเลยว่า ใครจะแวะมาฝากท้อง หรือจะแค่แวะมาจิบกาแฟ ก็ไม่มีทางผิดหวัง ประเดิมกันที่เมนูแรก สลัดแซลมอน หอมกลิ่นเวนิการ์ ตามด้วยเนื้อจี่จิ้มแจ่ว ที่กริลล์เนื้อได้นุ่มกำลังดี รสชาติเข้มข้นสุดๆ และซุปฟักทองเนื้อเนียน ที่ใช้ฟักทองญี่ปุ่น หวานนวลได้ที่

 

 

 

 

     มาที่อาหารจานหลักที่มาแล้วต้องสั่งคือ Gambas Al Ajillo กุ้งลายเสือผัดพริกกระเทียมแบบคาตาลัน สไตล์สเปน รสชาติที่จัดจ้านเข้มข้น กินคู่กับขนมปังกรอบ เข้ากันสุดๆ ตามด้วย ซี่โครงหมู เสิร์ฟพร้อมกิมจิ ที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน บอกเลยว่า เป็นสองเมนูที่ไม่ควรพลาด

 

 

 

 

     ส่วนคนรักสปาเก็ตตี้ ต้อง 3 เมนูนี้เลย เริ่มด้วย สปาเก็ตตี้ Fat Belly เมนูซิกเนเจอร์รสชาติเข้มข้นจากการนำสปาเก็ตตี้ไปผัดกับเบค่อนและพริกแห้ง ตามมาด้วย สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ หอมเนื้อ รสชาติเข้มข้น เป็นเมนูที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด ปิดท้ายด้วยเมนู สปาเก็ตตี้ลาบแซลมอน รสชาติอีสานแท้ๆ หอมกลิ่นข้าวคั่ว และแซลมอนที่ย่างมาได้สุกกำลังดี รับรองถูกปากแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

     อย่างที่บอกว่าร้านนี้ โดดเด่นในเรื่องของกาแฟเช่นกัน เราเลยจะแนะนำเมนูกาแฟซิกเนเจอร์ของร้านให้คอกาแฟไว้สั่งกันบ้าง เริ่มที่ Fresh Squeeze Coffee มีความพิเศษคือใส่กลิ่นหอมจากมะแขว่น ที่ให้กลิ่นโทน Citrus ตกแต่งด้วย Orange Candy อีกเมนูคือ Hot Camo Latte เป็นเมนูที่ผสาน Kyoto Matcha กับช็อต Espresso เข้าด้วยกัน เป็นรสชาติลงตัวระหว่างชาเขียวกับกาแฟ คนไม่ทานกาแฟก็สามารถดื่มได้ไม่ยาก

 

 

 

 

 

 

     ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือที่ร้าน Fat belly & Friends มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คอยให้บริการ รวมถึงขนมปังต่างๆ สำหรับใครที่อยากมานั่งทำงานชิลๆ ที่นี้มีปลั๊กไฟคอยให้บริการอีกด้วยนะ บอกเลยว่าจะหาร้านอาหารที่ครบเครื่องขนาดนี้ ไม่มีอีกแล้ว

 

 

 

 

📍 Fat Belly & Friends 🏠

  • พิกัด : https://g.page/fatbellybkk?share
  • ที่อยู่ : ซอยรัชดานิเวศน์ แยก 9 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : 08.30 - 21.00 น.
  • โทร : 09-8919-5224
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fatbellybkk/ 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ