CHEF CARES Ready Meals ข้าวกล่องเซเว่น อร่อย ดีต่อสุขภาพ จากเชฟดัง ในราคาหลักสิบ

CHEF CARES Ready Meals ข้าวกล่องเซเว่น อร่อย ดีต่อสุขภาพ จากเชฟดัง ในราคาหลักสิบ
MEEKAO
26 มีนาคม 2564 ( 12:00 )
10.1K

     สืบเนื่องมาจากวิกฤติการณ์ของโรค โควิด-19 ที่เล่นงานคนทั่วโลกมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020 จึงทำให้เกิดการจัดตั้งโครงการ CHEF CARES โครงการที่ส่งมอบอาหารกลางวันฝีมือเชฟชื่อดังระดับแถวหน้าของไทยแก่ทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขในโรงพยาบาล และหน่วยงานต่างๆ ที่ให้บริการแก่สังคม และวันนี้จึงเกิดเป็น CHEF CARES Ready Meals ข้าวกล่องเซเว่น ออกใหม่ล่าสุด ที่การันตีเรื่องรสชาติความอร่อย และดีต่อสุขภาพ ซึ่งถูกรังสรรค์โดยเชฟชื่อดังระดับประเทศ และบางท่านมีดีกรีเป็นถึงเชฟมิชลิน โดยกำไรทุกบาทหลังหักค่าใช้จ่าย จะถูกกนำไปต่อยอดเพื่อช่วยเหลือสังคม

 

 

 

CHEF CARES แคร์ทุกคำ แคร์ทุกคน

 

     CHEF CARES Ready Meal คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ข้าวกล่องเซเว่น เมนูพร้อมทาน ซึ่งได้รวบรวมเอาอาหารนานาชาติ ที่ถูกรังสรรค์จากไทยแลนด์ท็อปเชฟ เชฟชื่อดัง ทั้ง 10 คน มาเป็นข้าวกล่องเซเว่นในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ ดีไซน์จากความห่วงใย ใส่ใจคัดสรรค์วัตถุดิบชั้นเลิศ บอกเลยว่าเชฟแต่ละท่านได้ใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อสุขภาพมาไว้ในรูปแบบข้าวกล่องเซเว่น เมนูพร้อมทานที่หาซื้อได้ง่ายๆ รับรองว่าอร่อยดีต่อใจ ถูกหลักอนามัยแน่นอน วึ่งถ้าอยากรู้ว่ามีเชฟท่านไหนบ้าง ก็สามารถมาดูได้ที่ : 10 เชฟดัง Top Chef ของไทย ความอร่อยระดับโลกสู่ Chef Cares Ready Meals

 

 

ข้าวกล่องเซเว่น CHEF CARES Ready Meals

 

     สำหรับใครที่เป็นสาวก ข้าวกล่องเซเว่น คนไม่ม่คำถาม หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับรสชาติของอาหารอยู่แล้ว เพราะบอกเลยว่าอาหารพร้อมทานเซเว่นไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริงๆ และสำหรับเมนู CHEF CARES Ready Meal ก็จะทยอยออกเดินทางมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง โดยเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน เราจะจัดเต็มกันด้วย 4 เมนูข้าวกล่องเซเว่น CHEF CARES Ready Meal 4 สไตล์ จาก 4 ท็อปเชฟ ได้แก่

 

 • เชฟชุมพล แจ้งไพร
  เมนูอาหาร Chef cares Ready Meals : แกงป่าปลาข้าวไรซ์เบอรี่และผัก (ตรา เชฟแคร์)

 

 

🛒 คลิกสั่งซื้อ เมนู แกงป่าปลาข้าวไรซ์เบอร์รี่และผัก ได้ที่นี่ > https://bit.ly/39j6vsl

 

 • เชฟดีเค (Chef Deepanker Khosla)
  เมนูอาหาร Chef cares Ready Meals : ไก่ทิกก้ามาซาล่าและข้าวหุงขมิ้น (ตรา เชฟแคร์)

 

 

🛒 คลิกสั่งซื้อ เมนู หมูครีมซอสและมักกะโรนี ได้ที่นี่ > https://bit.ly/39esVuw

 

 • เชฟนิค ณัฏฐพล ภวไพบูลย์
  เมนูอาหาร Chef cares Ready Meals : สปาเกตตี้ซอสเขียวหวานและอกไก่ (ตรา เชฟแคร์)

 

 

🛒 คลิกสั่งซื้อ เมนู สปาเกตตี้ซอสเขียวหวานและอกไก่ ได้ที่นี่ > https://bit.ly/3d8mo5V

 

 • เชฟเฮงค์ (Chef Henk Savelberg)
  เมนูอาหาร Chef cares Ready Meals : หมูครีมซอสและมักกะโรนี (ตรา เชฟแคร์)

 

 

🛒 คลิกสั่งซื้อ เมนู หมูครีมซอสและมักกะโรนี ได้ที่นี่ > https://bit.ly/3d8mo5V

 

กินดีไม่ต้องอด แค่เลือกกินสิ่งที่ดี

 

 

     ด้วยการคัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์อย่าง ไก่เบญจา และ หมูชีวา รวมไปถึงองค์ประกอบอื่นๆ ที่ล้วนแต่ผลิตจากวัตถุดิบที่ดีที่สุด ที่ได้รับมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และการใส่ใจเรื่องรสชาติ ของเชฟแต่ละท่าน จึงทำให้เราการันตีได้เลยว่า CHEF CARES Ready Meals ทุกกล่อง จะอร่อยถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน และเมนูข้าวกล่องเซเว่น CHEF CARES Ready Meals จะออกเมนูใหม่ในทุกๆ เดือน ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ ราคากล่องละ 69 บาท อิ่ม อร่อย และมีประโยชน์แน่นอน คนรักสุขภาพ ที่ใส่ใจเรื่องรสชาติความอร่อยด้วย ต้องกดไลค์รัวๆ เลยค่ะ

 

 

     สามารถติดตามเมนูอร่อยจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ฝีมือการคิดค้นสูตรของเหล่าเชฟดังระดับประเทศ กับเมนู Chef Cares Ready Meals ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลเว่น 7-Eleven ทั่วประเทศนะคะ

 

🛒 สั่งซื้อ เมนูข้าวกล่องพร้อมทาน Chef Cares  ได้ที่นี่ > https://bit.ly/3d68Ac4

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้