คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ Chapter Koff บางแสน ถ่ายรูปสวย กาแฟดี เบเกอรี่โดน คนรักแคคตัสต้องมา !

คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ Chapter Koff บางแสน ถ่ายรูปสวย กาแฟดี เบเกอรี่โดน คนรักแคคตัสต้องมา !
nnanthisin
16 เมษายน 2564 ( 11:00 )
2.8K

        วันนี้เราขอพาสายคาเฟ่ ออกไป Hopping คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เปลี่ยนบรรยากาศชิลๆ ฟีลในสวนแคคตัสสวนๆ กันบ้างค่ะ กับร้าน Chapter Koff คาเฟ่บางแสน ถ่ายรูปสวย บอกเลยว่ากาแฟดี เบเกอรี่โดน เกรดพรีเมี่ยม ! แถมด้วยสวนแคคตัสสวยๆ ดูคุมโทนคูลๆ ไปหมดทั้งร้าน ไม่ว่าจะเป็นคนรักกาแฟ หรือแคคตัสก็ต้องยกความฟินให้ที่นี่จริงๆ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าต้องอยากไปเช็คอินแน่นอน

 

 

 

คาเฟ่บางแสน ใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย

 

        สายคาเฟ่ย่านบางแสนต้องรู้ ! คาเฟ่น้องใหม่ ฟีลฮิปๆ Chapter Koff ที่คุมโทนไปด้วยแคคตัสสวยๆ มีมุมถ่ายรูปสุดปัง ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มและเบเกอรี่เกรดพรีเมียม ! บอกเลยว่าดีต่อใจจนต้องลั่นชัตเตอร์ไปทุกมุมเลยล่ะค่ะ

 

 

        สำหรับใครที่ไปคาเฟ่คลีนๆ แนวเกาหลีแล้วไม่โดนใจ บอกเลยว่าต้องมาที่นี่ค่ะ ตอบโจทย์แน่นอน ด้วยการตกแต่งโทนสีดำ เข้มๆ ดูคุมโทนไปหมด และเพิ่มความรู้สึกสบายๆ เข้ามาด้วยสวนแคคตัส ทำให้ดูมินิมอลมากยิ่งขึ้น มองไปทางไหนก็ชิลสุดๆ 

 


          ภายในตัวร้านบรรยากาศดี มีหลากหลายโซนให้เลือกชิลค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซน indoor เย็นๆ หรือโซน outdoor ซึ่งแต่ละโซนก็จะมีน้องๆ แคคตัสเรียงรายกันอยู่มากมายสายพันธุ์เลย ที่สำคัญคือเค้ามีโซนดาดฟ้าด้วยน้า บอกเลยว่าสวยไม่แพ้ข้างล่างเลยค่า ถ่ายรูปได้ปังเหลือเกิน

 

 

 

        นอกจากตัวร้านที่ดีต่อใจแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ยืนหนึ่งในบางแสนไม่แพ้ร้านอื่นๆ นั่นก็คือเรื่องวัตถุดิบคุณภาพดี เกรดพรี่เมี่ยมของทางร้านนั่นเองค่ะ เมล็ดกาแฟของทางร้านมีให้เลือกสรรทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งคั่วอ่อน-คั่วกลาง-คั่วเข้ม ไม่ว่าจะเป็น บราซิล, เอธิโอเปีย, โคลัมเบีย, รวันดา และอีกหลายๆ แหล่ง รวมถึงเบเกอรี่นำเข้า อย่างครัวซองค์ ทาร์ต และเบเกอรี่อื่นๆ อีกมากมายกว่า 20 รายการต่อวัน ทางร้านดูแลใส่ใจพิถีพิถันทุกๆ ขั้นด้วย รับรองว่าคุ้มค่ากับราคาแน่นอนค่ะ 

 

 

 

        มาดูเมนูเค้กซิกเนเจอร์ของทางร้านกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าต้องลอง ! ด้วยตัวเค้กเป็น Triple Chocolate Mousse Cake นุ่มๆ ชั้นล่างสุดเป็น Sponge chocolate และด้านบนเป็นมูสเค้ก Dark Chocolate, Milk Chocolate และ White Chocolate ด้านบนตกแต่งด้วยครีมบัตเตอร์ เป็นน้องแคคตัสรูปทรงหลากหลายชนิด ซึ่งบอกเลยว่านอกจากหน้าตาจะน่ารักน่าเลิฟแล้ว รสชาติของน้องเค้าก็ฟินทุกคำเลยน้า

 

 

 

        วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ทางร้านใช้เกรดพรีเมียม อย่าง Swiss Butter Cream เนยรสชาติและกลิ่นขั้นดีต่อใจ เนย Isigny ประเทศฝรั่งเศส ทำให้รสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น หอมอร่อย ฟินสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มของเนย Isigny มีมาตรฐานและได้รับความนิยมทั่วโลก ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเนย AAOP ที่ดีที่สุดในโลกเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วต้องไปลองชิมกันสักครั้งแล้วล่ะค่ะ

 

 

        นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่อีกมากมาย รอให้สายคาเฟ่ทั้งหลายไปลิ้มลองกัน ซึ่งบอกเลยว่าดีไม่ไหววว ! ทั้งหน้าตาและรสชาติ รวมถึงวัตถุดิบคุณภาพดีที่ใช้ ไหนจะมีต้นแคคตัสมากมายให้ได้ชม และมุมถ่ายรูปสวยๆ ป้ายยากันมาขนาดนี้แล้วสายคาเฟ่ต้องรีบแท็กทีมเพื่อนๆ หาวันไปนั่งชิลสบายๆ กันสักวันแล้วละค่า

 

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Chapter Koff

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Chapter Koff

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ