เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน Food Truck Caravan by We Chef x Streamline Thailand สร้างรายได้ให้กลุ่ม SMEs และ Food Truck

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน Food Truck Caravan by We Chef x Streamline Thailand สร้างรายได้ให้กลุ่ม SMEs และ Food Truck
nnanthisin
13 มิถุนายน 2563 ( 09:00 )
883

        เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน “Food Truck Caravan by We Chef x Streamline Thailand” เปิดพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs กลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม ผู้ประกอบการ Food Truck ชั้นนำ และเกษตรกรขายผักผลไม้ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ได้มีช่องทางจำหน่ายสินค้า สร้างรายได้ โดยขายสินค้าและอาหารในรูปแบบ Food Truck โดยร่วมกับ บริษัท Airstream และ We Chef ศูนย์กลางในการ Support รถขายอาหารเคลื่อนที่ (food truck) รายแรกของประเทศ โดยงาน “Food Truck Caravan by We Chef x Streamline Thailand” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 - 20.00 น. ณ ลานสแควร์ บี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

       

        โดยขบวน Food Truck จะจัดไปตามศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ สาขาต่างๆ ซึ่งจะเริ่มที่แรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 10 – 14 มิถุนายน 2563 โดยมีร้านค้าชื่อดังเข้าร่วม อาทิ ร้านคุณทอง2020, กาแฟพันธุ์ไทย, ร้านแซ่บคลาสสิค, ร้านครัวพี่กุ๊ก, ร้าน WaWa Cha พิเศษภายในงาน Food Truck Caravan สำหรับสมาชิกบัตร PT Max Card สามารถใช้ 50 แต้มแลกแทนเงินสดมูลค่า 10 บาท ซื้ออาหารได้จากรถ Food Truck ภายในงาน โดยวิธีการใช้แต้มดังนี้

  • สมาชิกบัตร PT Max Card
    สามารถนำบัตรโดยใช้ 50 แต้มไปแลกคูปองส่วนลดได้ที่เคาเตอร์ PT max card ภายในงาน (ลูกค้าที่ไม่มีบัตร PT Max card สามารถสมัครได้ที่เคาเตอร์ในงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย)
  • สมาชิกบัตร 1 card
    สามารถโอนแต้มคะแนน 1 card แลกเป็นคะแนน PT Max card ได้ ผ่านทาง Application 1 card (โอนขั้นต่ำครั้งละ 500 แต้ม) จากนั้นสามารถใช้บัตร PT Max Card รับส่วนลดได้ทันที

เงื่อนไขการแลกส่วนลด

  1. ส่วนลดไม่สามารถแลกหรือทอนเป็นเงินสด
  2. คูปองส่วนลด 1 ใบ ใช้สำหรับซื้ออาหาร 1 ออร์เดอร์

 

 

        นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการกุศล “แยกขวดช่วยหมอ” นำโดยเครือข่ายลดพลาสติก ไทยแลนด์ และซาเล้ง 4.0 หรือรถโมบายคัดแยกขยะเคลื่อนที่ มาตั้งในบริเวณงานเพื่อรับบริจาคขวดน้ำพลาสติก เพื่อรณรงค์และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหันมาทิ้งขยะให้ถูกวิธี โดยการคัดแยกประเภทก่อนทิ้ง โดยขยะพลาสติกสามารถนำไปรีไซเคิลเป็นเส้นใย ตัด “ชุดหมี ให้หมอ” ชุดเสื้อคลุมแขนยาวกันน้ำใช้ซ้ำได้ ผลิต Reusable PPE 13,500 ชุด เพื่อนำไปบริจาคให้แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศ ภายในสิงหาคมนี้ โดยลูกค้าที่นำขวดน้ำพลาสติกมาทิ้งแยกขยะในงาน Food Truck Caravan จะได้รับคูปองส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ในงานอีกด้วย

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้