โฉมใหม่! ที่สุดของอาณาจักรอาหารย่านฝั่งธน กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

โฉมใหม่! ที่สุดของอาณาจักรอาหารย่านฝั่งธน กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ
MEEKAO
12 กรกฎาคม 2564 ( 17:00 )
763

     กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่สุดของพรีเมี่ยมซูเปอร์มาเก็ต มาตรฐานระดับโลก และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เผยโฉมใหม่กับที่สุดของอาณาจักรอาหารย่านฝั่งธน ที่ยกทัพสินค้าคุณภาพทั้งวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศที่ดีที่สุดจากทั่วโลก กว่า 35,000 รายการ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูอาหารคาว-หวาน จากร้านดังทั้งในไทยและต่างประเทศ กว่า 140 ร้าน ที่ ชั้น B เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

 

 

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

 

     สำหรับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต (GOURMET MARKET) โฉมใหม่ได้ยกระดับมาตรฐานการให้บริการและเพิ่มความหลากหลายของสินค้าให้มากยิ่งขึ้น ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ด้วยการรังสรรค์คอนเซ็ปต์ความเป็น EUROPEAN OUTDOOR MARKET ให้ลูกค้าสามารถเพลินเพลิดไปกับการช้อปปิ้ง พร้อมพบกับไฮไลท์โซนใหม่ ได้แก่

 

 

 • FRUIT & VEGETABLE ผักและผลไม้สดที่มีให้เลือกหลากหลายกว่า 500 ชนิด 2,200 รายการ ส่งตรงจากฟาร์มคุณภาพทั่วทุกมุมโลก
 • THE BUTCHER คัดสรรเนื้อวัวชั้นดี นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อเมริกา ญี่ปุ่น รวมถึงเนื้อไทยมาให้เลือกช้อปอย่างครบครัน พิเศษยิ่งขี้นสำหรับคนรักเนื้อ และพบกับเคาน์เตอร์ JAMES MADISON PREMUIUM BUTCHER SHOP ที่รวบรวมเนื้อระดับพรีเมียม พร้อมให้บริการ Customization ตัดแต่งเนื้อ หรือ Dry Age เนื้อให้ตามต้องการ

 

 

 • SEAFOOD อาหารทะเลสดๆ หลากสายพันธุ์ ส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุด พร้อมบริการใหม่สำหรับอาหารทะเลสด ที่สามารถให้ลูกค้า Pre-order ล่วงหน้า 1-2 วัน สั่งจองปลาทะเล ปลาน้ำจืด และสินค้าตามฤดูกาล อาทิ จากประมงเรือเล็กของไทย
 • CHEESE & CHARCUTERIE โซนชีสที่มีครบครันกว่า 250 รายการ นำเข้าจากแหล่งผลิตชั้นนำจากทวีปยุโรป และชาร์คูเทอรี หลากหลายแบรนด์ดังส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส อิตาลี และสเปน พร้อมด้วยสินค้าใน range ออร์แกนิกอีกมากมาย
 • GOURMET NATURAL โซนที่รวบรวมสินค้าและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักการใช้ชีวิตแบบ Green Living สุดครบครัน ทั้งอาหารพร้อมทาน รวมถึงของใช้ และครั้งแรกกับ LED Farm ผัก Premium ปลอดภัย อร่อย พร้อมทานไม่ต้องล้าง ปลูกด้วยแสงประดิษฐ์ ในระบบปิด สภาวะควบคุม มาเยี่ยมชมหรือซื้อผักหรือจะตัดผักแบบสดๆ จากต้น ภายในฟาร์มที่ตั้งอยู่ในใจกลางซูเปอร์มาร์เก็ตได้เลย ข้าวออร์แกนิก โดย สีสด บริการพิเศษด้วย เครื่องสีข้าว เครื่องขัดข้าว ที่สามารถเลือกระดับการขัดสีข้าวได้ถึง 7 ระดับ และยังคงคุณค่าสารอาหารไว้มากว่าเครื่องขัดข้าวทั่วไป

 

 

 • SOUP & SALAD BAR เคาน์เตอร์ซุปเพื่อสุขภาพ 0% TRANS FAT และสลัดบาร์โฉมใหม่ ที่คัดสรรวัตถุดิบผักคุณภาพสดๆ พร้อมเดรสซิ่ง และเครื่องปรุงอร่อยๆ หลากหลายให้เพลิดเพลินไปกับการ Create Your Own Salad ได้อย่างไม่รู้เบื่อ
 • INTERNATIONAL GROCERY โซนสินค้าอุปโภคและบริโภคแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ มากกว่า 35,000 รายการ
 • HEALTH AND BEAUTY รวบรวมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม มากกว่า 1,000 แบรนด์ พร้อมเคาน์เตอร์บริการทำเล็บเจลจากประเทศญี่ปุ่น โดย NAIL IT
 • WINE CELLAR โซนที่รวบรวม Wine ชั้นดี และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จากทั่วทุกมุมโลก
 • PET CLUB โซนที่รวบรวมสินค้าทั้งของกินและของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง ซึ่งสาขานี้มีบริการสุดพิเศษ คือ บริการ Grooming น้องหมา คนรักสัตว์เลี้ยงไม่ต้องไปไหนไกล มาครบจบในที่เดียว

 

 

     ด้าน กูร์เมต์ อีทส์ (GOURMET EATS) ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใหม่ ที่ผสมผสานต้นไม้และธรรมชาติ สร้างความผ่อนคลายให้กับผู้มาเยือน ในแบบ Dining in The Garden กับคอนเซ็ปต์สไตล์ ENGLISH GARDEN เสมือนนั่งทานอาหารอยู่ในสวนยามบ่ายของอังกฤษ และรวบรวมความอร่อยไว้ครบครันที่สุด ทั้งร้านอาหารแบรนด์ดัง Trendy Foodie และ Street Food ร้านดังจากทั่วกรุงเทพฯ และฝั่งธนฯ กว่า 140 ร้าน การันตีด้วยรสชาติและรางวัลมากมาย แบ่งเป็น Concept ต่างๆ ได้แก่

 

 • HOT TOP BRANDS ครั้งแรกกับร้านแบรนด์ดังสไตล์อินเตอร์ทั้ง จีน เกาหลี ญี่ปุ่น อาทิ KRISPY KREME, THE BIBIMBAB, BOON TONG KEE, IPPUDO, ASO TONKUTSU
 • ร้านอาหารอินเตอร์ ฟาสต์ฟู้ด อาทิ MC DONALD'S, MOS BURGER, TEXAS CHICKEN, CHESTER'S
 • ร้านขนมปังและเบเกอรี่ อาทิ ERIC KAYSER, MX CAKES & BAKERY, GATEAUX HOUSE, SAINT ETOILE, BONJOUR, BEARD PAPA'S, AUNTIE ANN'S, BAKE A WISH, S&P, MISTER DONUT
 • ร้าน LOCAL’S FAVOURITE รวบรวมสตรีทฟู้ดร้านดังกว่า 40 ร้าน ให้ลูกค้าเลือกซื้อกลับไปทาน หรือฝากคนที่บ้าน ทั้งของคาวของหวานจากทั่วกรุง พร้อมกับร้านดังย่าน ฝั่งธนฯ และตลาดพลู อาทิ บู๊ตลาดพลู, ขนมเปี๊ยะเฮียบหลี, ปลาหมึกย่างแดนมังกร, ส.ขอนแก่น, ธีรชัยไก่ย่างบางตาล

 

 

 • กลุ่มร้านค้าอร่อยดัง ที่ทุกคนชื่นชอบ EVERYDAY DELICIOUS อาหารและเครื่องดื่มร้านดัง ทั้งคาวหวาน อาทิ MINATO, KINZA GYOZA, DAKASI, DAIRY QUEEN, FUKU MATCHA, HOKKAIDO MILK, KODAWARI, , AMAZON, ซาลาเปาโกอ้วน, ชาตรามือ, ขนมบ้านอัยการ, ปั้นคำหอม
 • GOURMET EATS FOOD COURT รวบรวมร้านอาหารอร่อยแนวสตรีทฟู้ด การันตีเรื่องรสชาติ คุณภาพและความอร่อย ในราคาที่เข้าถึงได้สำหรับกลุ่มลูกค้าทุกวัย อาทิ ลิ้มเหล่าโหงว, ภัตตาคารกวนอา, การิม โรตีมะตะบะ, ตำบังฮุ้ง, เต้าหู้ทอดสวัสดี, ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช, ฉอเล้ง, ห้าใบเถา เกาเหลาหมูกรอบ เจริญนคร 20, ก๋วยเตี๋ยวเรือหอมจรัญ ฯลฯ

 

 

     พร้อมกันนี้ยังมีหลากหลายร้านอาหาร ใน กูร์เมต์ อีทส์ ที่เข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่ง เฟส 3” ของทางภาครัฐ เพื่อรองรับลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์มาจับจ่ายใช้สอย อาทิ ขนมจีบต้มโกนา, ขนมโตเกียวสายสุวรรณ, โทโมโกะ, นานาเบเกอรี่, น้ำเต้าหู้ 5 สี, ฝรั่งไทยคุณทิพย์, โมจังเกี๊ยวซ่า, ราชาซาลาเปา, หมูยอ ป.อุบล, BEAR BEAR BEAR, EAT ME, PASTA KITCHEN, PHOTO CAKE เป็นต้น

 

 

เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในช่วงสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 นอกเหนือจากการดำเนินการตามมาตรการความสะอาด และความปลอดภัยขั้นสูงสุดแบบครอบคลุมทุกมิติ ที่มีการปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังได้ดำเนินการให้พนักงานที่ต้องปฏิบัติงานใกล้ชิดกับลูกค้าโดยตรง ได้รับการฉีดวัคซีน โดยที่สาขาท่าพระ พนักงานทุกคนได้รับการฉีดครบวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว 100%

 

     พบกับกูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ ที่ชั้น B เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบาย สามารถซื้อสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตผ่านหลากหลายช่องทาง ได้แก่ www.gourmetmarketthailand.com จัดส่งทั่วประเทศบริการ Call to Order โทรสั่งได้ทุกวัน ผ่าน Call Center ทุกสาขา ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ Line @gourmetmarketth, M CHAT & SHOP แชทมา ช้อปให้ จัดส่งถึงที่ เพียง ADD LINE @monlineTH หรือคลิก https://tmg.click/MChatNShop, พร้อมสัมผัสบริการใหม่ LIVE PERSONAL SHOPPER ตอบทุกความต้องการช้อปแบบ EXCLUSIVE LIVE ให้ได้ซื้อของกับผู้ช่วยส่วนตัวแบบ Real-Time หรือเลือกสั่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น Happy Fresh, Panda Mart, Robinhood สามารถติดตามทุกข่าวความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gourmetmarketthailand และ https://www.facebook.com/gourmeteatsthemallgroup

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้