7 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สังขละบุรี จิบกาแฟเบาๆ บรรยากาศดี ในชุมชนที่มีแต่ความน่ารัก

7 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สังขละบุรี จิบกาแฟเบาๆ บรรยากาศดี ในชุมชนที่มีแต่ความน่ารัก
nnanthisin
24 พฤศจิกายน 2564 ( 15:00 )
96
1

        ใครที่กำลังมองหาที่ชิลๆ อย่าง คาเฟ่ ร้านกาแฟ ใกล้ฉัน บอกเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวัง! เพราะวันนี้เรามีลิสต์ดีๆ สุดชิลมาฝากกัน กับ 7 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สังขละบุรี แวะจิบกาแฟเบาๆ ร้านกาแฟ ใกล้สะพานมอญ รับรองว่าบรรยากาศน่ารัก อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ใครได้ไปก็ต้องประทับใจค่ะ สายคาเฟ่ต้องลองปักหมุดกันดูน้า จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ สังขละบุรี

ร้านกาแฟ ใกล้สะพานมอญ

 

1. Faya Cafe

 

 

        Faya cafe คาเฟ่หลักร้อย ที่มีวิวสวยๆ หลักล้านของสะพานมอญให้ชมนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเป็นจุดชมวิวที่ดีต่อใจมากกก เพราะนอกจากจะมีวิวสวยๆ ชิลๆ แล้ว ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ อีกด้วยค่ะ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มก็ดีต่อใจ เหมาะกับการไปนั่งพักผ่อนสุดๆ ใครที่มีแพลนจะไปเช็คอินสังขละบุรี ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่า

  • พิกัด : https://g.page/faya-cafe-sangkhlaburi
  • ที่อยู่ : ซอย ศรีสุวรรณคีรี 1 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น. (ปิดบริการทุกวันพุธ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  • โทร : 09-2521-7776
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fayacafe/

 

 

2. Wangka Cafe

        Wangka Cafe คาเฟ่บรรยากาศสดชื่น ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมวังกะ สังขละบุรี นั่นเองค่ะ สำหรับคนรักธรรมชาติต้องเลิฟที่นี่ เพราะเรื่องวิวทิวทัศน์คือสวยงามยืนหนึ่ง แถมตัวร้านก็ดีไซน์มาได้ฟีลเหมือนบ้านต้นไม้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สดชื่น มีสีเขียวสบายตาของต้นไม้ล้อมรอบ ส่วนเมนูเครื่องดื่ม อาหารคาวหวานก็ครบครัน เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟมองวิวชิลๆ ในวันสบายๆ มากค่ะ

 

 

3. Cafe Green

 

ขอบคุณภาพ คุณ : Lucky Pimol

        Cafe Green คาเฟ่ริมแม่น้ำบรรยากาศดีต่อใจ สามารถมองเห็นวิวหลักล้านได้แบบชิลๆ ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่ใน  Forget me not Resort สามารถมานั่งจิบกาแฟ ชมวิวได้แบบสบายๆ หรือจะมาฝากท้องกับอาหารก็อร่อยเลิศรส แถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพลงโซเชียลเรียกไลค์ได้รัวๆ เลยค่า

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : คาเฟ่ดี ๆ ที่สังขละบุรี @Café Green

 

 

ขอบคุณภาพ คุณ : Lucky Pimol

 

 

4. Niche Cafe

        Niche Cafe คาเฟ่สุดมินิมอล มีต้องห้ามพลาดในสังขละบุรี บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก และทางร้านเค้าตกแต่งได้อย่างน่ารักมากจริงๆ ค่ะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม สีโทนขาว-น้ำตาล ไม่ว่าจะถ่ายรูปออกมายังไงก็ดูคุมโทนไปหมด สำหรับเมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ สามารถมานั่งเช็คอินจิบกาแฟ ถ่ายรูปชิคๆ ได้ อยู่ไม่ไกลจากสะพานมอญด้วยน้า

 

 

5. กาแฟสุขใจ สังขละบุรี

        กาแฟสุขใจ สังขละบุรี เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คอกาแฟต้องห้ามพลาดค่ะ เพราะเมล็ดกาแฟที่ทางร้านใช้ บอกเลยว่าดีต่อใจมาก คั่วเองสดๆ กลิ่นหอมเข้มข้นละมุน ถูกใจคอกาแฟ น่าไปนั่งชิมรสชาติดีๆ พร้อมกับบรรยากาศอันสดชื่น ของต้นไม้ที่อยู่ล้มรอบร้าน รับรองว่าประทับใจในบรรยากาศดีต่อใจแน่นอนค่ะ

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/tydmNCuW9rsPvEUi6
  • ที่อยู่ : 58/1 บ้านช่องลุ หมู่ 5 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 18.00 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์)
  • โทร : 08-6163-0471
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Sukjaisangklaburi

 

 

6. Chuenjai house

        Chuenjai house ร้านกาแฟน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่น เหมือนไปพักบ้านญาติผู้ใหญ่ในต่างจังหวัด สำหรับสายวินเทจต้องเลิฟที่นี่แน่นอนค่ะ เพราะเค้าจัดตกแต่งได้อย่างน่ารัก มีมุมของที่ระลึกมากมาย พร้อมกับหนังสือให้เลือกอ่านเป็น 100 เล่ม มานั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ที่นี่ รับรองว่าฟีลกู๊ดดด!

 

 

7. Phoya Coffee

ร้านกาแฟโพย่า เป็นร้านที่สายกาแฟไม่ควรพลาดอีกหนึ่งร้านค่ะ เรียกได้ว่าหอมกรุ่นตั้งแต่ยังไม่ได้ลองชิม กับบรรยากาศน่ารักๆ ของตัวร้านขนาดเล็กแต่อบอุ่น เหมือนเป็นที่พบปะของคนรักกาแฟ รวมถึงชาดีๆ ก็มีน้า สามารถไปนั่งจิบกันได้ชิลๆ ทั้งเมนูร้อนและเย็น เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ สังขละบุรี ที่ต้องลองไปโดนกันค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ