ลำยวน คาเฟ่กาญจนบุรี ร้านกาแฟสวย มินิมอลสไตล์ไทย ที่ต้องไปเช็คอิน

ลำยวน คาเฟ่กาญจนบุรี ร้านกาแฟสวย มินิมอลสไตล์ไทย ที่ต้องไปเช็คอิน
MEEKAO
9 กรกฎาคม 2563 ( 15:30 )
5.2K

     ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ใครที่มีแพลนออกเดินทางไปเที่ยวในจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ แล้วเลือกจะไปปักหมุดกันที่จังหวัดกาญจนบุรี วันนี้เรามี ร้านกาแฟใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดีๆ มาฝากค่ะ เราขอพาทุกคนมาที่ร้าน ลำยวน คาเฟ่กาญจนบุรี คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ตัวร้านวินเทจสไตล์ไทยๆ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น มีกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่เกาหลีเบาๆ บอกเลยว่าใครไปก็ต้องหลงรักกับความชิลของที่นี่ !

 

 

 

ลำยวน คาเฟ่ถ่ายรูปสวย กาญจนบุรี

 

 

     ลำยวน กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟสุดคิ้วท์ ในจังหวัดกาญจนบุรี ตัวร้านเป็นบ้านสีขาวบรรยากาศดูสบายๆ เสน่ห์ของที่นี่อยู่ที่ความเป็นคาเฟ่สไตล์วินเทจมินิมอล ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น เพราะชื่อร้านมาจากชื่อคุณแม่ของเจ้าของร้านนั่นเองค่ะ ภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตล์ไทยปนเกาหลี ประตูโค้งมน ให้ความรู้สึกเป็นมิตรกับลูกค้าทุกคน และสำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวคาเฟ่ แวะจิบกาแฟถ่ายรูปเล่นต้องชอบที่นี่ เพราะเค้ามีมุมถ่ายรูปดีๆ ในร้านเพียบเลยทั้งด้านในและด้านนอกร้านเลยจ้า

 

 

     ในส่วนของอาหารของที่นี่ เค้ามีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ซึ่งในทุกๆเมนูก็จะแฝงด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทย เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ และเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ไม่ผสมกาแฟ และทีเด็ดอีกหนึ่งอย่างที่ทุกคนต้องห้ามพลาดก็คือในส่วนของเมนูขนมเค้กนั่นเองค่ะ เพราะเค้าก็ทำออกมาได้น่ารัก น่ากินสุดๆ เรียกว่าเห็นแล้วเลือกไม่ถูกเลยจ้าว่าจะสั่งชิ้นไหนดี อยากจะได้อยากจะมีไปซะทุกชิ้น และที่สำคัญคือทุกเมนูรสชาติอร่อย และราคาไม่แพง จับต้องได้แบบไม่เจ็บปวด ไม่สะเทือนขนหน้าแข้ง

 

 

     พูดมาขนาดนี้ บอกเลยว่าวันหยุดนี้ ใครที่แวะเวียนมามาเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรี เราขอแนะนำให้มาชิลกันที่ร้าน ลำยวน กาญจนบุรี กันนะคะ มาดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ จิบกาแฟดีๆ พร้อมขนมเค้กอร่อยๆ รับรองว่าเป็นการรีชาร์๗ตัวเองในวันหยุดที่ดีแบบสุดๆ เลยค่ะ

 

🏡 ลำยวน กาญจนบุรี

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ