คาเฟ่เปิดใหม่ Mar Sea ริมทะเล ระยอง สไตล์บีชคลับ บรรยากาศสบายๆ

คาเฟ่เปิดใหม่ Mar Sea ริมทะเล ระยอง สไตล์บีชคลับ บรรยากาศสบายๆ
nnanthisin
21 ตุลาคม 2564 ( 13:00 )
15.1K

        ร่างกายต้องการทะเล วันหยุดนี้ออกเดินทางไปเช็คอิน คาเฟ่ระยอง กันดีกว่าค่า วันนี้เรามีพิกัดใหม่สุดชิลมาฝากสายคาเฟ่กันด้วยน้า บอกเลยว่าต้องไป Hopping ให้ได้! กับ Mar Sea คาเฟ่ริมทะเล ระยอง สไตล์บีชคลับ บรรยากาศเหมือนอยู่บาหลีเบาๆ ฟีลจิบกาแฟนอนเปลริมทะเล เป็นความฟินขั้นสุดที่อยากให้ได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองจริงๆ ค่ะ ว่าแล้วก็ตามเพจ โน่น นั่น นี่ มาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะดีต่อใจแค่ไหนน้า

 

 

Mar Sea คาเฟ่ริมทะเล ระยอง

 

        Mar Sea คาเฟ่เปิดใหม่ ที่บอกเลยว่าต๊าชชชช!! เพราะเค้าเป็นคาเฟ่สไตล์บีชบาร์ พิกัดหาดสุชาดา จังหวัดระยอง นั่นเองค่ะ สายคาเฟ่ต้องห้ามพลาดกับบรรยากาศชิลๆ ฟีลบาหลี ซึ่งปีนี้อาจจะยังไม่ได้ไป แต่ระยองมาได้นะทุกคน บรรเทาความคิดถึงบีชบาร์ในต่างประเทศได้ดีมากทีเดียวค่ะ

 

 

        การตกแต่งของร้านคือดีต่อใจมาก มีมุมถ่ายรูปปังๆ หลายมุม มาในสไตล์บีชคลับชิคๆ คูลๆ ติดริมหาด บรรยากาศคือน่ามานั่งชิลพักผ่อนในวันหยุด ได้นั่งเอนตัวบนบีนแบ็ครับลมทะเล จิบน้ำเย็นๆ กินเค้กอร่อยๆ อื้อหืออออ อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ไม่ว่าจะนั่งหรือยืนมุมไหนก็ได้รูปดีไปหมด งานนี้สายโซเชียลอิ่มใจแน่นอน

 

 

        ถ่ายรูปหนำใจ กินขนมเบาๆ อิ่มแล้วก็สามารถเดินเล่นหามุมถ่ายรูปริมทะเลได้ต่อค่ะ เรียกได้ว่าลั่นชัตเตอร์ได้ตั้งแต่ในร้านไปจนถึงซีนเดินบนชายหาด เตะทรายเบาๆ ยิ่งวันไหนแดดดีๆ น้ำทะเลโซนนี้ก็ใสใช้ได้เลยน้า คอนเฟิร์มว่าได้รูปปังไม่แพ้ที่ไหนแน่นอน!

 

 

        สายคาเฟ่ที่มีจุดหมายเป็นทะเลระยอง ต้องห้ามพลาด Mar Sea เลยค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่ดีต่อใจแล้ว วิวทิวทัศน์และบรรยากาศรอบๆ ยังสวยงามเหมือนได้ไปอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวอีกด้วย ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจแน่นอนค่า

 

 

🌊 ข้อมูลร้าน Mar Sea

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/UUQ28E5GjBnSdQRQA
  • ที่อยู่ : 45 หาดสุชาดา ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
  • เปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
  • โทร : 08-6363-5575
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MarSea

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ