ฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับเมนูอาหารสุดอลังการ และห้องพักราคาพิเศษ ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับเมนูอาหารสุดอลังการ และห้องพักราคาพิเศษ ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก
nnanthisin
26 พฤศจิกายน 2563 ( 16:42 )
536


        ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ที่ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ด้วยเมนูอาหารแสนอร่อยมากมายที่คุณกับครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อนจะสามารถสนุกสนานไปกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองนี้อย่างประทับใจไปด้วยกัน ในราคาสุดพิเศษทั้งผู้ใหญ่และเด็ก (ฟรี! สำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมเทศกาล)

 

 

        เริ่มต้นสู่เทศกาลเห่งความสุขด้วยงานเปิดไฟประดับต้นคริสต์มาส ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 15.00 น. - 18.00 น. ที่บริเวณล็อบบี้ และห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ ที่จะให้บริการเครื่องดื่มในธีมฤดูหนาวแบบดั้งเดิม รวมถึง mulled ไวน์ หรือไวน์ร้อน และเอ๊กน็อก เครื่องดื่มยอดนิยมในช่วงเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลงคริสต์มาส, ต้นคริสต์มาส และบ้านขนมปังขิงเท่าขนาดจริงที่จะสามารถเป็นฉากสวยงามให้คุณสนุกสนานกับการถ่ายรูปและโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย นอกจากนั้นเด็ก ๆ จะตื่นตาตื่นใจไปกับซานตาคลอสที่ออกมาแสดงมายากล ก่อนที่จะเริ่มเปิดไฟต้นคริสต์มาสในเวลา 17.30 น. พร้อมนักร้องประสานเสียงที่จะขับร้องเพลงคริสต์มาส แครอลให้คุณฟัง

 

        โดยงานนี้ทางโรงแรมฯ ร่วมกับองค์กรการกุศล Central Thailand Missio ให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานเปิดไฟประดับไฟต้นคริสต์มาสได้ และสามารถเข้าร่วมอย่างเต็มรูปแบบในราคา 800 บาท/ท่าน เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศล รวมถึงบุฟเฟ่ต์สำหรับเด็ก และของว่างพร้อมกิจกรรมสำหรับเด็กทั้งหมด และเครื่องดื่มสำหรับผู้ใหญ่ 2 แก้ว

 

 

        ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์เฟสทีฟ (Festive Afternoon Tea) คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับชุดน้ำชายามบ่ายที่เดอะ เบเกอรี่ ซึ่งเหมาะเป็นสถานที่สำหรับนั่งเพลิดเพลินกับของคาวและของหวาน พร้อมชาและกาแฟสุดพรีเมียม หรือจิบแชมเปญสักแก้วเพื่อเฉลิมฉลอง โดยให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น. - 17.00 น. ราคา 1,200 บาท/ 2 ท่าน รวมกาแฟอิลลี่และชาพรีเมียม หรือราคา 1,900 บาท/ 2 ท่าน รวมแชมเปญสำหรับ 2 ท่าน สมาชิก ดิ แอทธินี คลับ และ คลับ แมริออท รับส่วนลด 20% สำรองที่นั่งที่อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com

 

ไฮไลท์ของ “Festive Wishes” ที่โรงแรม ดิ แอทธินี

  • เด็กๆ จะสนุกสนานอย่างเต็มที่ด้วยการแต่งกายในธีมคริสต์มาสที่ห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ ไม่ว่าจะเป็นเอลฟ์ตัวน้อย, สโนว์แมน หรือราชินีหิมะ และตื่นเต้นกับการปรากฏตัวของซานต้า และสิทธิพิเศษสำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมคริสต์มาสรับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรีทันที!
  • ฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีด้วยบุฟเฟ่ต์หรือเมนู 7 คอร์สสุดพิเศษสำหรับมื้อค่ำ พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่ม ตามด้วยปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ ลูกค้าของเราจะได้รับแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นในราคาพิเศษเพียง 999 บาท รวมเครื่องดื่มฉลองช่วงนับถอยหลังและของว่างในงานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ คุณจะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและบรรยากาศของการเฉลิมฉลองสุดหรูหราในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าในราคาไม่ถึง 1,000 บาท
  • การรับประทานอาหารทุกมื้อในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่รวมถึงสิทธิพิเศษของ “Festive Gift of Happiness” ดังนั้นคุณสามารถเข้าพักได้ในราคาเพียง 2,000 บาท (และสามารถใช้สิทธิ์จากโครงการของรัฐบาลได้) เพื่อความคุ้มค่าและประหยัดเวลาจากการเดินทางกลับบ้าน ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข ที่โรงแรม ดิ แอทธินี อย่างมีสไตล์
  • หากสำรองที่นั่งก่อนวันที่ 6 ธันวาคม 2563 จะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด ด้วยแพ็กเกจมื้อค่ำในช่วงเทศกาลลดเพิ่มอีก 25% และสำหรับเด็กที่แต่งกายในธีมคริสต์มาสรับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรี! พร้อมของขวัญสุดพิเศษ

 

 

        นอกจากนั้นยังสามารถจองห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัวสำหรับกลุ่มใหญ่ และแนะนำให้สอบถามและจองล่วงหน้า เนื่องจากมีห้องจำนวนจำกัด สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี รับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรี และเด็กอายุ 5-11 ปี จะได้รับส่วนลด 50% สมาชิกแอทธินี คลับ รับส่วนลด 35% และสมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 30% หากจองก่อนวันที่ 6 ธันวาคม 2563 (ไม่รวมแพ็กเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) สำรองที่นั่งที่อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com

       

 

        แอทธินี สปา เหมาะกับเป็นสถานที่ผ่อนคลายในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ด้วยสปา Champaca Indulgence เริ่มต้นด้วยทรีตเม้นต์ดอกไม้ รวมขัดผิวแบบ Champaca Exfoliation 60 นาที, Rose Milky Bath 30 นาที และปิดท้ายด้วยนวด Siamese Flora 90 นาที โดยให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 31 มกราคม 2564 เวลา 11.00 น. - 21.00 น. ในราคา 5,800 บาท/ท่าน (ประหยัดไป 1,700 บาท จากราคาปกติ)

        นอกจากนี้หากคุณเลือกทำทรีตเม้นต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ คอมฟอร์ท โซน (Comfort zone) จากประเทศอิตาลี จำนวน 2 ชั่วโมง จะได้รับของขวัญพิเศษจากผลิตภัณฑ์ คอมฟอร์ท โซน (Comfort zone) ทันที (มูลค่า 1,500 - 6,000 บาท)

 

 

        เดอะ เบเกอรี่ ขอนำเสนอ กระเช้าของขวัญสุดพิเศษ เพื่อเป็นตัวแทนส่งความสุขในช่วงเทศกาลให้กับเพื่อน ครอบครัว โดยมีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 9 มกราคม 2564 กระเช้าของขวัญนี้สะท้อนความเป็นโรงแรม ดิ แอทธินี อย่างชัดเจน รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดีได้แก่ เทียนหอมรักษ์โลก และผลิตภัณฑ์โฮมเมดสไตล์ออร์แกนิก เช่น แยมแสนอร่อย, มินซ์พาย และพุดดิ้งคริสต์มาส
กระเช้าของขวัญ แอทธินี ราคา 2,800 บาทสุทธิ และกระเช้าของขวัญ แอทธินี ลักซ์ชูรี่ ราคา 3,800 บาทสุทธิ สามารถสั่งซื้อได้ที่อีเมล: fb.TheAthenee@luxurycollection.com