วาเลนไทน์นี้ขอหวาน ! 10 คาเฟ่ ธีมดอกไม้ ถ่ายรูปสวย ในกรุงเทพ จูงมือแฟนไปนั่งชิล

วาเลนไทน์นี้ขอหวาน ! 10 คาเฟ่ ธีมดอกไม้ ถ่ายรูปสวย ในกรุงเทพ จูงมือแฟนไปนั่งชิล
Filmthii
25 มกราคม 2563 ( 14:00 )
70.2K
5

        ช่วงวาเลนไทน์ 2020 นี้ เหล่า Cafe hopper เค้าก็ต้องมีกิจกรรมตามประสาสายคาเฟ่ใช่ไหมล้า มีเหรอที่จะนอนเล่นอยู่บ้าน เฉยๆ ครั้งนี้เราก็เลยจะพาทุกคนจูงมือแฟน ออกไปถ่ายรูปเล่น กับ 10 คาเฟ่ ธีมร้านดอกไม้ ในกรุงเทพ กันจ้า จะมีร้านไหนทีน่าไปเช็คอินกันบ้าง ตามเราไปดูกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่ วาเลนไทน์ ธีมดอกไม้

 

01
NANA COFFEE ROASTER

        ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ NANA COFFEE RASTOER คาเฟ่สุดคูล และโรงคั่วระดับแถวหน้าของวงการกาแฟไทยเลยนะแม่ ! บอกเลยว่ากาแฟที่เสิร์ฟก็คือระดับพรีเมียม ! โดยแชมป์บาริสต้าชื่อดังระดับโลก ทางร้านได้คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกหลากหลายชนิดมารวมกันไว้ที่นี่ ถือเป็นคอมมูนิตี้ดีๆ ที่คอกาแฟไม่ควรพลาดจริงๆ หรือจะมาหามุมถ่ายรูปชิคๆ ก็ได้อยู่น้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/vrBo8233S1RLiQWS9
 • ที่อยู่ : 445/8 ถนนซอยประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-2626-6235
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nanacoffeeroasters/

 

 

02
ทองย้อย

 

 

        มาต่อกันที่ร้าน ทองย้อย คาเฟ่ ขนมไทย ฟิวชั่น ที่คนรักขนมไทยไม่ควรพลาด ! บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา ด้วยหน้าตาของขนมที่น่ารัก และภาชนะที่สวยงาม ไหนจะการตกแต่งร้านที่สวยงาม ที่รอให้สายคาเฟ่ไปเช็คอิน ถ่ายรูปเก๋ๆ ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ถูกใจสายหวานแน่นอนค่า (อ่านรีวิวเพิ่มเติม : ทองย้อย คาเฟ่ อารีย์ ร้านขนมไทย ฟิวชั่น จูงมือเพื่อนสาวไปนั่งชิลกัน มุมถ่ายรูปสวยเพียบ ! (มีคลิป)

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/t3JtMLc4pDComscN9
 • ที่อยู่ : 88/2 ถนน พระรามที่ 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 21.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-3298-7288
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/thongyoyofficial/

 

 

03
Kay's Boutique Breakfast

        คาเฟ่ธีมดอกไม้ในซอยรางน้ำที่เราอยากจะแนะนำให้สาวๆ ไปถ่ายรูปเล่นกันหวานๆ ก็คือร้าน Kay's Boutique Breakfast บอกเลยว่าซุ้มดอกไม้สีชมพูถือเป็นไฮไลท์ ที่เรามองเห็นได้ตั้งแต่ไกลเลยเชียว ที่นี่มีเมนูเด็ดอย่าง French Toast ที่รอสาวกขนมหวานอยู่อีกด้วย ต้องไปลองนะจ๊ะ

 

04
B-Story Café

        ร้านต่อมา เราจะไปกันที่ B-Story Café ย่านราชเทวี ร้านนี้เดินทางไปไม่ยาก เพราะสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีราชเทวี ได้เลย จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ สไตล์การตกแต่งของร้าน เน้นใช้ดอกไม้ ธรรมชาติเป็นหลัก แถมภายในร้านก็จะได้กลิ่นอบอวนของนานาดอกไม้ไปอี๊กกก ฟินแน่นอนจ้า

 

 

05
Floral Cafe at Napasorn

        ใครที่แวะเวียนกันไปแถวย่านปากคลองตลาด ต้องห้ามพลาดคาเฟ่นี้เลย กับ Floral Cafe at Napasorn บนร้านขายดอกไม้ Napasorn แม้ร้านดอกไม้จะเปิดมายาวนานกว่า 20 ปี แต่ตัวคาเฟ่เพิ่งจะเปิดมาได้ไม่นาน เราขอแนะนำเลยว่า ต้องสะพายกล้องไปถ่ายรูปดูสักครั้ง เพราะร้านสวย และคูลมากๆ !

 

 

06
Portobello

        คาเฟ่รร้านดอกไม้ ที่ต่อมา เราจะพาไปกันที่ Portobello เอาง่ายๆ เลยล่ะกันเนอะ ใครที่ชื่นชอบธีมยุโรป หรือลอนดอนล่ะก็ ที่นี่จะตอบโจทย์มากๆ ภายในร้านถูกตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิด รวมไปถึงต้นไม้ ที่ถูกจัดเป็นสวนย่อม เสมือนเราไปนั่งจิบชายามบ่ายอยู่ในสวนหลังบ้าน นั่นเอง

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/W4b4QgCe5mbJFZP47
 • ที่อยู่ : ซอยประเสริฐมนูกิจ 22 ลาดพร้าว 40 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 – 22.00 น.
 • โทร : 0-2907-7528
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/portobelloanddesire/

 

 

07
Maybe Flower & Cafe

           มาถึงร้าน Maybe Flower & Cafe คาเฟ่ร้านดอกไม้ชื่อดัง ที่นี่มีบริการทั้งรับจัดช่อดอกไม้ รวมไป ถึงไฮไลท์เด่นๆ อย่างมุมคาเฟ่เล็กๆ ภายในร้านนั่นเอง เมนูที่เราอยากจะแนะนำ คงหนีไม่พ้น ชาดอกไม้ ที่กลิ่นหอมหวานแบบสุดๆ ใครแวะเวียนไปแถว เส้นพระโขนง ก็อย่าลืมไปลองน้า ดีต่อใจจริงๆ จ้า

 

 

08
Dok Mai Thai Salon du Thé

        สายมิวเซียม ต้องห้ามพลาดที่นี่เลย กับคาเฟ่ Dok Mai Thai Salon du Téh กลางสวนพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ แน่นอนว่าจุดเด่นของที่นี่อยู่ตรงที่การนั่งจิบกาแฟไป ยลโฉมดอกไม้นานาชนิดไป กรี๊ดดดดดโรแมนติกสุดๆ ไปเลย เอาเป็นว่าเหมาะอย่างมากที่จะจูงมือแฟน ไปนั่งถ่ายรูปชิคๆ กันจริงจ้า

 

 

09
Flower in hand by P

        ร้านต่อมาที่เราจะพาทุกคนไปซูดกลิ่นดอกไม้กัน ก็คือร้าน Flower in hand by P แม้ที่นี่จะเน้นไปทางขายอุปกรณ์ดอกไม้ และดอกไม้ก็ตาม แต่ใครจะไปคิดว่า ที่นี่มีจำหน่ายคุ้กกี้ดอกไม้ สุดน่ารักอีกด้วย เอาเป็นว่ารสชาติของมันดี ละมุนลิ้นมากๆ ไปทุกครั้ง ก็ต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านตลอด ฮ่าๆ

 

 

10
Too Good for You

        คาเฟ่ร้านสุดท้าย ที่เราจะพาสายหวาน ที่ชื่นชอบดอกไม้ไปนั่งชิลกัน ก็คือร้าน Too Good for You คาเฟ่สุดหวาน บอกเลยว่าร้านนี้เครื่องดื่มหน้าตาดีมาก ! แถมรสชาติก็โอเคอีกด้วย แนะนำว่าให้เอากล้องถ่ายรูปติดไปด้วย เพราะทางร้านมีมุมสวยๆ เพียบนั่นเอง รับรองได้รูปอัพลงโซเซียลอวดเพื่อนยาวๆ เลยจ้า

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน ไอคอนสยาม กับ 5 ร้านอร่อย ห้ามพลาด

สเลนเดอร์แน่นอน! 10 ร้านอาหาร เพื่อสุขภาพ ในกรุงเทพ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ