7 ร้านขนมคีโต กินเล่นแก้อยากในวันลดน้ำหนัก อร่อยได้แบบไม่รู้สึกผิด

7 ร้านขนมคีโต กินเล่นแก้อยากในวันลดน้ำหนัก อร่อยได้แบบไม่รู้สึกผิด
MEEKAO
18 กันยายน 2563 ( 10:00 )
31.8K

     ลดความอ้วนอยู่แล้วไง กินขนมได้แล้วกัน !! และสำหรับใครที่เลือกลดน้ำหนักด้วยวิธี คีโตเจนิค (Ketogenic Diet) ก็คงจะรู้กันอยู่ว่าข้อจำกัดของการกินอาหารนั้นค่อนข้างเยอะ และอาหารคีโตก็หากินค่อยข้างยาก และวันนี้เราจะมาชี้เป้า 7 ร้านขนมคีโต ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ ชีสเค้ก รวมไปถึงขนมปัง บอกเลยว่าอร่อย รสชาติดี กินแก้อยากได้แบบฟินๆ แถมไม่ต้องรู้สึกผิดอีกด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีร้านอะไรบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลย!

 

 

 

ร้านขนมคีโต อร่อยสบาย กินได้แบบไม่รู้สึกผิด

 

1. Ketohouse Bangkok

 

 

     ร้านแรก Ketohouse Bangkok ร้านขายขนม อาหาร และวัตถุดิบสำหรับชาวคีโต เมนูของเค้ามีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง เค้ก คุ้กกี้ และของคาวอย่างไส้กรอก หนังไก่ทอด รวมไปถึงเครื่องดื่มที่ชาวคีโตสามารถซื้อทานได้แบบสบายใจได้เลยค่ะ

 

 

 

2. Bake Hour

 

     Bake hour.(keto&clean dessert) ร้านขนมคีโต เมนูเด็ดของที่ร้านคือ Keto brownie dark chocolate ทางร้านใช้วัตถุดิบชั้นดี ใช้แป้งแอลมอนด์ 100% เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและรสชาติที่ถูกปาก ใส่ใจในความสะอาดทุกขั้นตอนการทำ เหมาะสุดๆ สำหรับคนรักสุขภาพ และผู้ที่งดแป้งเลบค่ะ

 

 

 

3. My Mom Made For Me

 

 

     My Mom Made for Me หม่าม้าทำขนมให้ลูกกิน ร้านขนมคีโตเจ้าดัง ร้านนี้เริ่มจากการทดลองทำขนมสูตรคีโตดู ปรับสูตรเยอะมาก จนได้รสชาติที่ใกล้เคียงขนมปกติที่สุด การันตีว่าอร่อยเพราะเด็กๆ กินขนมได้แบบไม่มีปัญหา แม้ว่าจะเป็นสูตรคีโตก็ตาม บอกเลยว่าขนมของที่นี่หลากหลายมาก ทั้งขนมปัง เค้ก ชีสพาย รวมไปถึงน้ำสลัดและเครื่องปรุงอีกหลายเมนูเลย แอบกระซิบว่าที่ร้านนี้เค้าส่งขนมไปที่ร้านขายอาหารคลีนเยอะมาก ลองเช็คสาขาเอาจากหน้าเพจร้านได้เลยค่ะ

 

 

 

 

4. Prik Me KETO

 

 

     ขอเอาใจสายกรุบด้วยร้าน Prik Me KETO หรือ Prik Me Crispy Salmon Skin หนังปลาแซลมอน ทอดอบกรอบไร้มัน ที่ร้านใช้หนังปลาแซลมอนแท้ สูตร KETO ไม่ผสมแป้ง ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่น้ำตาล อร่อยเข้มข้นเพลินๆ แคลอรี่ต่ำ แคลเซียมสูง เป็นขนมทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพที่แท้ทรู

 

 

 

 

5. Keto Kiosk

 

 

     ร้าน Keto Kiosk ร้านบาสก์ชีสเค้กคีโตเจ้าดัง ที่ร้านใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม ในการทำสำหรับขนมปัง และเบเกอรี่ และแน่นอนว่าด้วยคอนเซ็ปต์ความเป็นคีโต ทุกเมนูของร้านนี้จึงไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล สายสุขภาพทานได้ เบาหวานทานได้ อร่อยได้ ไม่รู้สึกผิดเลยค่ะ

 

 

 

 

6. Keto Delight

 

     Keto Delight ร้านคีโต ย่าน สนามบินน้ำ ร้านนี้เป็นศูนย์รวมของอาหารและขนมคีโตเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าร้านเดียวจบครบทุกอย่าง ในส่วนของเบเกอรี่ของทางร้านเค้าก็มีให้เลอกอย่างหลากหลาย กินได้ทั้งอาทิตย์แบบไม่ซ้ไกันยังได้เลยแม่จ๋าา

 

 

 

 

7. KETO U Like

 

     ปิดท้ายลิสต์กันที่ร้าน KETO U Like ร้านขนม อาหาร และวัตถุดิบต่างๆ สำหรับเผ่าคีโต บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีครบแทบทุกอย่างที่ชาวคีโตต้องการ ขนมปังสูตรพิเศษของทางร้านคือดีมาก อร่อยนุ่ม ไม่ฝืดคอ และพิเศษคือนมข้นคีโต โอ้โห เวรี่กู้ดจริงๆ

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ