ENVIES ROOM คาเฟ่เปิดใหม่ สาขา สาธุประดิษฐ์ ร้านกาแฟสวย สไตล์มินิมอล 🪑

ENVIES ROOM คาเฟ่เปิดใหม่ สาขา สาธุประดิษฐ์ ร้านกาแฟสวย สไตล์มินิมอล 🪑
MEEKAO
25 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:00 )
4.4K

     วันหยุด อย่าหยุด Hopping !! สายคาเฟ่ทั้งหลาย วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาชิล มา Cafe Hopping กันที่ ร้านกาแฟกรุงเทพ คาเฟ่เปิดใหม่ ร้าน ENVIES ROOM คาเฟ่สไตล์มินิมอล ร้านกาแฟเจ้าดังย่านตลาดน้อย ที่ตอนนี้เค้ามาเปิดร้านสาขาใหม่กันที่ ย่าน สาธุประดิษฐ์ ซึ่งบอกเลยว่าสาขาใหม่ใหญ่กว่าเดิม มีหลายชั้น ที่นั่งเยอะ! และที่สำคัญคือเป็น คาเฟ่ถ่ายรูปสวย เค้าจัดมุมดีๆ ไว้ให้ถ่ายรูปเยอะมาก เอาล่ะอย่ารอช้า ตามเรามาดูดีกว่าว่าร้านนี้มีอะไรที่ต้องห้ามพลาดบ้าง

 

 

 

ENVIES ROOM คาเฟ่สไต์มินิมอล ร้านกาแฟ สาธุประดิษฐ์

 

 

     เอาล่ะ ใครสุดสัปดาห์นี้ใครยังว่างๆ อยู่ เราขอชวนทุกคนมาหาที่นั่งชิลๆ แวะถ่ายรูปอัพไอจีเล่นกันที่ ร้าน ENVIES ROOM คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ ย่านสาธุประดิษฐ์ ซึ่งการเดินทางก็ง่ายๆ สบายๆ จะขับรถมา หรือจะนั่งรถสาธารณะ มาก็ไม่ยากค่ะ ตัวร้านอยู่ที่ซอยสาธุประดิษฐ์ 41 สามารถหาที่จอดได้ในซอยเลยค่ะ

 

 

     สำหรับร้าน ENVIES ROOM สาขานี้ เหมือนถูกทำมาเพื่อแก้ปัญหาความจิ๋วของ ร้าน ENVIES Cafe สาขาแรก โดยสาขานี้ร้านใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีทั้งหมด 3 ชั้น ถ่ายรูปสวยทุกชั้นตั้งแต่ชั้นบนยันชั้นล่าง ซึ่งที่ชั้นบนสุดจะเป็นฟีล Outdoor เบาๆ มีมุมมีเก้าอี้ให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ ด้านหน้าร้านจะมีประตูสีเขียว ด้านในจะเจอกับเคาท์เตอร์ และเครื่องชงกาแฟสีแดงสด ตัดกับด้านในร้านที่เป็นสีขาวๆ คือเป็นความมินิมอล ผสมผสานกับสไตล์เรทโทร ซึ่งเข้ากันได้แบบลงตัวเลยล่ะ

 

 

     ในส่วนของเมนู ที่ร้านมีเมนูน่าสนใจเยอะเลยทั้ง เครื่องดื่มมีทั้งเมนู coffee และ non-coffee และเค้ายังมีขนมด้วยนิดหน่อย เมนู Glass house & coffee และ Dirty ถ่ายรูปสวยทั้ง 2 แก้ว และแต่ละแก้วรสชาติดี ราคาโดน จ่ายแบงค์ร้อยมีทอนแน่นอนจ้า

 

 

     เอาล่ะ บอกเลยว่าตามเรามาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง สำหรับร้าน ENVIES ROOM ร้านกาแฟสวย มีที่นั่งชิลๆ ให้นั่งเล่น ตากแอร์เย็นๆ สบายๆ ได้หลายมุม ใครเป็นสายถ่ายรูปอัพไอจีก็ต้องเลิฟ เพราะเค้ามีมุมสวยๆ เยอะ ใครชอบคาเฟ่สไตส์มินิมอล ที่มีการใช้สี และเฟอร์นิเจอร์เข้ากันแบบไม่ขัดตา มาที่นี่เถอะ โดนใจแน่นอน!

 

 

📍 ข้อมูลร้าน ENVIES ROOM

  • พิกัด : https://g.page/enviesroom
  • ที่อยู่ : ซอยสาธุประดิษฐ์ 41 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวง ช่องนนทรี เขต ยานนาวา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 17.00 (ปิดวันพุธ)
  • โทร : 08-1655-6566
  • ที่จอดรถ : จอดในซอย
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/enviesroom

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

ยอดนิยมในตอนนี้