Beary Tea Bar คาเฟ่เปิดใหม่ บางแสน คาเฟ่สไตล์บาหลี ถ่ายรูปสวย

Beary Tea Bar คาเฟ่เปิดใหม่ บางแสน คาเฟ่สไตล์บาหลี ถ่ายรูปสวย
MEEKAO
5 ธันวาคม 2563 ( 20:00 )
4.3K

     วันหยุดแบบนี้ ออกจากบ้านมา เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ บางแสน ชลบุรี กันเถอะ! เพราะวันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่บางแสน 2021 ถ่ายรูปสวย ที่ไม่อยากให้ชาว Cafe Hopper คนไหนพลาด กับร้าน Beary Tea Bar คาเฟ่ชานมไข่มุก เปิดใหม่ ย่าน บางแสน ฟีลดีแบบ คาเฟ่สไตล์บาหลี มีความทรอปิคอล สุดปัง เก๋จริงอะไรจริง ใครเป็นสายชานมไข่มุก ตามเรามาดูกันเลยว่าร้านนี้มีอะไรที่ต้องห้ามพลาดบ้าง

 

 

 

คาเฟ่บางแสน 2021 ร้านชานมไข่มุก ร้านสวยสไตล์บาหลี

 

 

     ใครที่แอบรู้สึกคุ้นหูกับชื่อร้าน Beary Tea Bar ก็ไม่ต้องสงสัยไปค่ะ เพราะร้านนี้เค้าเคยเป็นคาเฟ่ชานมไข่มุกเจ้าดัง ที่อยู่ใกล้หาดวอน บางแสน แต่ตอนนี้เค้าย้ายทำเลมาเปิดร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ปังกว่าเดิม บรถนนสุขุมวิท ใครคิดถึงชานมไข่มุก สูตรเด็ด เคี้ยวเพลินหนึบหนับ กับเบเกอรี่โฮมเมดรสชาติดี ต้องตามมาปักหมุดกันที่นี่ รับรองว่าได้รูปกลับไปแบบปังๆ เลยจ้า

 

 

     สำหรับการตกแต่งร้าน Beary Tea Bar โลเคชั่นใหม่นี้ การตกแต่งร้านก็จะเป็นแนว คาเฟ่สไตล์บาหลี มีกลิ่นอายความทรอปิคอล ทั้งด้านในและด้านนอก เฟอร์นิเจอร์เน้นไม้สีธรรมชาติ บวกความเป็นหวาย คือฟีลมันได้ ตัวอยู่ไทยแต่ได้รูปเหมือนอยู่คาเฟ่บาหลีจริงๆ เลยแกรร

 

 

     สำหรับเมนูของที่ร้าน ก็คงไม่มีอะไรจะเด็ดไปกว่าแก๊งค์ ชานมไข่มุก รสชาติดีเหมือนเดิม และเพิ่มเติมคือเมนูกาแฟใหม่ๆ เอาใจสายเข้ม และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องห้ามพลาดก็คือเมนูเบเกอรี่โฮมเมด ที่ทางร้านทำเอง ไม่ว่าจะเป็น Basque Cheese Cake, Lemon Madeleine และยังมีเมนูขนมอบใหม่ๆ มาเพิ่มเติมทุกวัน ทานคู่กับกาแฟสักแก้ว หรือจะทานคู่กับชานมไต้หวันไข่มุกลาวา ก็เลิศใครเป็นสายชานมไข่มุกคือฟินแน่นอน พูดเลย

 

 

     วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครมีโอกาสมาเที่ยวที่บางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพฯ แล้วกำลังมองหาคาเฟ่ ร้านนั่งชิล สำหรับทิ้งตัวจากความเหนื่อยล้า เราขอแนะนำให้มาปักหมุดกันที่นี่เลยค่ะ นอกจากเครื่องดื่มและขนมจะดีแล้ว บรรยากาศของร้านก็ดีมาก มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปอัพไอจีเพียบ ถ่ายมุมไหนก็ปังแน่นอน

 

 

🐻🥤 Beary Tea Bar

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/23c9wjY3cyVkFk1M6
  • ที่อยู่ : บางแสนสาย 4 ใต้ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง ชลบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (หยุดวันจันทร์-อังคาร ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  • โทร : 09-4558-5878
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BEARYTEABAR/
  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line Man , โอ้โหเดลิเวอรี่ และอื่นๆ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ