ลองยัง? TrueCoffee Cup กาแฟสดพร้อมดื่ม คุณภาพคับแก้ว พิถีพิถันทุกขั้นตอน คอกาแฟต้องลอง

ลองยัง? TrueCoffee Cup กาแฟสดพร้อมดื่ม คุณภาพคับแก้ว พิถีพิถันทุกขั้นตอน คอกาแฟต้องลอง
Maysylvie
24 กรกฎาคม 2564 ( 11:00 )
32.8K
1

      เรียกได้ว่าการดื่มกาแฟ กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว โดยเฉพาะหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ที่จะต้องแวะซื้อกาแฟก่อนเข้าบริษัทเป็นประจำ TrueID Food เลยไม่รอช้า ขอแนะนำกาแฟสดคุณภาพดี เปิดตัวใหม่ล่าสุด ที่สำคัญราคาน่ารักจับต้องได้ กับ TrueCoffee Cup กาแฟสดพร้อมดื่ม คุณภาพคับแก้ว พิถีพิถันทุกขั้นตอน จนเป็นกาแฟบรรจุลงแก้วแบบพร้อมดื่มกระทัดรัดในราคาเพียง 39 บาท! หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป และสามารถสั่งเดลิเวอรี่ทางออนไลน์ได้อีกด้วย บอกเลยว่าสะดวกสบายสุดๆ พูดมาขนาดนี้ ต้องตามไปดูหน่อยแล้วละว่า TrueCoffee Cup จะมีความพิเศษ และแตกต่างจากกาแฟที่อื่นอย่างไร ถ้าพร้อมแล้ว มาตามไปหาคำตอบกันเลยค่ะ

 

 

TrueCoffee Cup กาแฟสดพร้อมดื่ม โดนใจคอกาแฟ


      TrueCoffee Cup กาแฟสดพร้อมดื่ม จากแบรนด์กาแฟชั้นนำที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง TrueCoffee นำเสนอช่องทางใหม่เอาใจคนรักกาแฟ ที่ต้องการความเร่งรีบในเวลาเดียวกัน แต่พิเศษกว่าตรงที่ TrueCoffee Cup เป็นกาแฟพร้อมดื่มที่ผ่านกรรมวิธีอย่างดี พิถีพิถันทุกขั้นตอน แม้จะมีราคาเพียง 39 บาท แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคา!

 

 

      โดยเมล็ดกาแฟ TrueCoffee Cup ใช้การคั่วบดแบบพิเศษ จากกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ประกอบไปด้วย เมล็ดกาแฟบราซิล เมล็ดกาแฟโคลอมเบีย เมล็ดกาแฟเคนย่า และเมล็ดกาแฟเอธิโอเปีย ซึ่งล้วนเป็นเมล็ดกาแฟชั้นนำระดับโลกทั้งนั้น โดยทุกเมล็ดพันธุ์ ผ่านการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับมาตรฐานจากสถาบัน SCAA หรือ Specialty Coffee Association of America อีกด้วย

 

 

      ที่สำคัญ ยังใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟที่เก็บเกี่ยวภายในปีนั้นๆ แบบ 100% จึงรับประกันได้ว่ากาแฟทุกแก้วจะยังคงความสดทั้งด้านของกลิ่นและรสชาติแน่นอน นอกจากนี้ TrueCoffee Cup กาแฟสดพร้อมดื่ม ยังผ่านการสกัดด้วยไอร้อน 9 บาร์ ซึ่งเป็นกระบวนการเทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศเกาหลีอีกด้วย เรียกได้ว่าทาง TrueCoffee คัดสรรคุณภาพอย่างพิถีพิถันทุกแก้วจริงๆ

 

 

TrueCoffee Cup กาแฟสดพร้อมดื่ม จะมีให้เลือก 2 รสชาติ เอาใจคอกาแฟแต่ละสไตล์ดังนี้

รสชาติที่หนึ่ง : ทรูคอฟฟี่ ซิกเนเจอร์ ลาเต้

      บรรจุลงแก้วสวยงามจับถนัดมือ สีแดงสด ใช้กาแฟอาราบิก้าแท้ 100% พร้อมด้วยกรรมวิธีแบบพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของทาง TrueCoffee เติมความหวานในแบบลาเต้ด้วยนมสดและไซรัปสูตรพิเศษมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว หวานน้อย โดนใจคนรักสุขภาพ เมื่อผสมผสานเข้าด้วยกันแล้ว ได้รสชาติกลมกล่อมแต่ยังคงความเข้มข้น หอมมันกลิ่นกาแฟสดผสมนมเช่นเคย สายลาเต้ต้องห้ามพลาด

 

 

รสชาติที่สอง : ทรูคอฟฟี่ อเมริกาโน่

      เอาใจคอกาแฟล้วนกับเมนู อเมริกาโน่ บรรจุลงในแก้วสีน้ำตาลเข้ม ที่เข้มข้นถึงรสกาแฟ เช่นเดียวกัน ทางทรูคอฟฟี่ใช้กาแฟอาราบิก้าแท้ 100% คัดสรรมาอย่างดี ผ่านกรรมวิธีการสกัดที่ทำให้กาแฟในแก้วยังคงความหอมและเข้มข้นตามแบบฉบับกาแฟสดแท้ๆ เรียกได้ว่าแก้วนี้ เหมาะสำหรับสายดาร์กที่รักการดื่มด่ำความเข้มข้นของกาแฟเลยทีเดียว

 

 

      TrueCoffee Cup กาแฟสดพร้อมดื่ม กาแฟสูตรพิเศษคัดสรรจากบาริสต้าระดับโลก พร้อมให้คอกาแฟได้ลิ้มลองทุกที่ ทุกเวลา ในราคาเพียงแก้วละ 39 บาทเท่านั้น โดยวิธีดื่ม แนะนำให้แช่เย็นและเขย่าก่อนดื่ม เพื่อความสดชื่นและรับรสสัมผัสของกาแฟสดพร้อมดื่มได้อย่างเต็มที่นะคะ ใครอยากเพิ่มความสดชื่น ทุกที่ทุกเวลา ในสถานการณ์ช่วงนี้ที่เราไม่สามารถนั่งที่ร้านได้ TrueCoffee Cup ถือเป็นตัวเลือกที่ดี เหมือนไปดื่มกาแฟที่ร้านเลยทีเดียว สามารถหาซื้อได้ที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น โลตัส TrueCoffee ทุกสาขา และสามารถสั่งออนไลน์ผ่าน Grab รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่างๆ ค่ะ

 

สั่งกาแฟสดพร้อมดื่ม TrueCoffee Cup ออนไลน์

สั่งผ่านแอปพลิเคชั่น 7- DELIVERY

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

สิทธิพิเศษแนะนำ