The Mave Café ร้านอาหารเปิดใหม่ กรุงเทพ บรรยากาศดี สัมผัสรสชาติอาหารอร่อย ใจกลางถนนเพชรบุรีตัดใหม่

The Mave Café ร้านอาหารเปิดใหม่ กรุงเทพ บรรยากาศดี สัมผัสรสชาติอาหารอร่อย ใจกลางถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Filmthii
4 กรกฎาคม 2561 ( 04:10 )
4.5K

        หากใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี น่านั่งชิล รสชาติอร่อย อยู่ล่ะก็ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ร้านอาหารเปิดใหม่ อย่างร้าน The Mave Café กรุงเทพฯ กันครับ ตามไปดูกันว่า ที่นี่จะมีเมนูอะไรน่าสนใจกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ ตามเราไปดูกันเลย

 

 

        ร้าน The Mave Café ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรม Maven Bangkok Hotel (เมเว่น แบงค็อก โฮเต็ล) ใจกลางถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซึ่งถือว่า ทุกคนสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายนั่นเองครับ

 

 

        ที่นี่ถูกตกแต่งมาในรูปแบบ เน้นสีสันแห่งอัญมณีที่ผสมผสานกลิ่นอายแฟชั่นและศิลปะแบบ Art Décorคือ ความรู้สึกแรกที่คุณสัมผัสทันทีได้เมื่อก้าวเข้ามาภายในร้าน แต่ขณะเดียวกันก็ยังรู้สึกได้ถึงความสดชื่น ผ่อนคลาย เป็นกันเองจากลูกเล่นการตกแต่งลวดลายพรรณไม้สีเขียวสดใสในสไตล์ Secret Garden

 

 

        และบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะรสชาติของอาหารที่รังสรรค์จากเชฟมากประสบการณ์ ในรูปแบบของ Stylish Fusion Cuisine Food ที่เสิร์ฟในราคาชิลล์ๆ สบายกระเป๋า จนแทบไม่เชื่อเลยว่านี่คือราคาอาหารระดับโรงแรม

 

 

        ไม่เพียงรูปแบบการตกแต่งที่มีสไตล์แตกต่าง ที่ชวนให้ทุกคนที่เข้ามาอยากเช็คอินและเซลฟี่ไปซะทุกมุมแล้ว เรื่องของรสชาติอาหารก็อร่อยไม่แพ้กัน เนื่องจาก The Mave Café เป็น All Day Dinning Restaurant การดีไซน์แต่ละจานจึงเป็นการหยิบยกเมนูเรียบง่ายที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี มาทวิสต์ออกมาเป็นฟิวชั่นฟู้ดจานใหม่ จากการคัดสรรวัสดุดิบระดับพรีเมี่ยมที่คนส่วนใหญ่คาดไม่ถึงมาดัดแปลง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของรสชาติที่สดใหม่ แต่ทานง่ายได้ทุกวันไม่รู้เบื่อ ถูกปากทั้งชาวไทยหรือชาวต่างชาติ

        เอาล่ะ เรามาเริ่มสั่งเมนูอร่อยกันเลยดีกว่าครับ เริ่มต้นกันที่เมนูแรก สำหรับเมนู ข้าวหน้าเนื้ออบฮ่องกง ซึ่งเมนูนี้โดดเด่นด้วยการคัดเนื้อบริเวณแก้มวัวมาเคี่ยวในน้ำซุปสไตล์จีน เพื่อให้เนื้อสัมผัสนุ่มๆ ชนิดว่าเคี้ยวไม่มีติดฟัน และด้วยความเป็นติดมันนิดๆ เมื่อมาผสมผสานกับน้ำซุปสูตรพิเศษ เนื้อที่ได้จึงมีรสหวาน ปนกลิ่นหอมอ่อนๆ

 

 

        เมนูต่อมา ก็คือเมนู เครปโรลปูนิ่ม เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นและเม็กซิกัน โดยเป็นการผสมตัวซอสวาซามิกับมายองเนสทานคู่กับแผ่นแป้งเนื้อนุ่ม ตัดกันดีกับเนื้อปูนิ่มที่คัดมาตัวใหญ่พิเศษ จึงเป็นอีกจานพิเศษที่ได้รสชาติแปลกใหม่แต่ลงตัว

        อีกหนึ่งเมนูของคาว ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ประจำร้าน อย่างเมนู สปาเก็ตตี้พริกแห้งปู ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะให้รสชาติเข้มข้น มีรสเผ็ดนิดๆ เค็มๆ หน่อยๆ โดยมีปูมาลดความเลี่ยนและความเผ็ดในตัว จึงอร่อยได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

 

 

        อิ่มของคาวกันไปแล้ว ก็ต้องขอล้างปาก กันไปด้วยเครื่องสุดพิเศษ อย่างเมนูเครื่องหน้าตาดีหลากหลายสไตล์ ให้เราได้เอกสั่งกัน บอกเลยว่าเครื่องดื่มที่นี่ มีสีสันสดใสสูตรพิเศษที่รังสรรค์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์การออกแบบของโรงแรม พร้อมให้คุณได้แฮงค์เอ้าท์และอร่อยฟินในราคาสุดคุ้มอีกด้วย

 

 

The Mave Café
พิกัด : ชั้น 2 โรงแรม Maven Bangkok Hotel ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 06.30 - 22.00 น.
โทร : 0-2073-0999
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Mavenbangkok

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

4 ร้าน บุฟเฟ่ต์ อาหารอินเดีย ในกรุงเทพ อิ่มไม่อั้นระดับมหาราชา

Roots at Sathon คาเฟ่ เปิดใหม่ ย่านสาทร ร้านกาแฟ สไตล์มินิมอล

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้