คาเฟ่เปิดใหม่ Koffe ร้านกาแฟ กาญจนบุรี สไตล์อังกฤษ กาแฟดีต่อใจ มุมถ่ายรูปเพียบ !

คาเฟ่เปิดใหม่ Koffe ร้านกาแฟ กาญจนบุรี สไตล์อังกฤษ กาแฟดีต่อใจ มุมถ่ายรูปเพียบ !
nnanthisin
6 มีนาคม 2564 ( 16:00 )
6K

        ใครที่กำลังแพลนเที่ยว กาญจนบุรี ต้องห้ามพลาดพิกัดดีๆ โดยเฉพาะสายคาเฟ่ เพราะเราจะพาไปเช็คอิน คาเฟ่เปิดใหม่ Koffe ร้านกาแฟ กาญจนบุรี สไตล์อังกฤษ บอกเลยว่าใครไปก็ต้องเลิฟ เพราะมุมถ่ายรูปเค้ามีให้ได้แชะภาพแบบจัดเต็ม แถมนอกจากการตกแต่งร้านจะสวยแล้ว อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเมนูเบเกอรี่เค้าก็ดีต่อใจอีกด้วยค่ะ งานนี้ไม่แวะไม่ได้ซะแล้ว ตามเราไปดูความฟินนี้กันเลยจ้า

 

 

 

Koffe คาเฟ่กาญจนบุรี สไตล์อังกฤษ

 

 

        คาเฟ่น้องใหญ่ กาญจนบุรี ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ! Koffe.Coffeebar เค้าเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม สไตล์บริคกึ่งโมเดิร์นอังกฤษ ซ่อนตัวอยู่ใน Prelude Hotel Kanchanaburi เข้ามาประตู 2 ก็จะเจอร้านกาแฟสีอิฐตั้งเด่นสง่าเลยล่ะค่ะ

 

 

 

    ต้องขอบอกเลยว่า ใครที่เป็นสายถ่ายรูปล่ะก็ จะต้องกดเลิฟให้ที่นี่รัวๆ ไปเลยค่ะ เพราะเค้ามีมุมถ่ายรูปเยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโซน Indoor หรือบริเวณรอบๆ ตัวร้าน นั่งมุมนี้ ยืนมุมไหน ก็ดูเก๋ไปหมด งานนี้ได้ภาพกลับไปอัพเรียกไลค์เพียบ ! 

 

 

        เรื่องปากท้องก็ไม่หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะนอกจากคอกาแฟจะรักที่นี่แล้ว เค้ายังมีเมนูอาหาร และเบเกอรี่อีกมากมายด้วย เรียกได้ว่าจบครบทุกความอร่อยจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะหิวหนักหรือหิวเบา ทางร้านก็เอาอยู่ !

 

 

        ใครที่กำลังแพลนไปเที่ยวกาญจนบุรี ต้องอย่าลืมลิสต์ร้าน Koffe เข้าไปในแพลนด้วยนะคะ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง โดยเฉพาะสายคาเฟ่ ประทับใจแน่นอนค่า

 

 

☕️ Koffe.Coffeebar

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/gnfXDEkk3WcgPups8
  • ที่อยู่ : ภายในโรงแรมพีลูส (Prelude) ประตู 2 ตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
  • เปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น.
  • โทร :‪ 06-1625-4601
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/koffe.coffeebar/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ