กินอะไรดี ? 20 ร้านอาหาร ร้านเปิดใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ 2021 ร้านเด็ดเจ้าดัง ที่ต้องโดน

กินอะไรดี ? 20 ร้านอาหาร ร้านเปิดใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ 2021 ร้านเด็ดเจ้าดัง ที่ต้องโดน
MEEKAO
8 มีนาคม 2564 ( 14:45 )
18.2K

     กินอะไรดีที่เซ็นทรัลเวิลด์ ? ใครกำลังมองหาของอร่อย ร้านอาหารใกล้ฉัน เซ็นทรัลเวิลด์ centralwOrld อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาตอบคำถามนี้ให้จ้าา เพราะเรารวมลิสต์มาให้แล้วถึง 20 ร้านอาหาร ร้านเปิดใหม่ ใน เซ็นทรัลเวิลด์ 2021/2564 บอกเลยว่าแต่ละร้านคือเด็ดๆ ทั้งนั้น เพราะเค้ายกทัพกันมาทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านขนม มาหมด ร้านอร่อยชื่อดังจากต่างประเทศที่มีดีกรีเป็นร้านมิชลินสตาร์ก็มารวมกันอยู่ที่นี่ เอาล่ะถ้าอยากรู้แล้วว่าร้านอร่อยในเซ็นทรัลเวิลด์มีร้านอะไรบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลยค่าา

 

 

 

ร้านอาหารใกล้ฉัน ร้านเปิดใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ 2021

 

     ในปี 2021 นี้เซ็นทรัลเวิลด์ได้สร้างปรากฏการณ์ Talk of the Town ในโซเชี่ยลมีเดีย และได้รับการพูดถึงอย่างมากจากบรรดาสายกินทั่วประเทศ เพราะเค้ายกทัพร้านอาหารดังระดับโลก ให้สายกินได้แวะเวียนเข้ามาลิ้มลองให้หายคิดถึง เรียกได้ว่าฟินได้แบบไม่ต้องบิน ซึ่งแต่ละร้านมีนักกินมายืนรอต่อคิวแถวยาวเหยียดไม่ว่าจะเป็น

 

 • Tsuta ร้านราเมนร้านแรกของโลกและร้านแรกของญี่ปุ่นที่ได้รับ 1 Michelin Star 4 ปีซ้อน เมนู Signature ที่ไม่อยากให้พลาดเลยก็คือ Tsuta Signature Shoyu Soba with Truffle Slice ซึ่งตัว ซุปโชยุ เป็น Signature ของ Tsuta รสชาติดีมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครค่ะ ใครเป็นคอราเนบอกเลยว่าต้องไปโดน

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่ : ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น ! Tsuta ซึตะ ร้านราเมนชื่อดัง มิชลินสตาร์ ไปซู้ดดดเส้นดังๆ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 🍜

 

 • Kam’s Roast ร้านห่านย่างเจ้าดัง ร้านเก่าแก่ระดับตำนานจากฮ่องกง การันตีความอร่อยด้วยรางวัล 1 ดาวมิชลิน ถึง 7 ปีซ้อน ความอร่ยที่ต้องบอกต่อ

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่ : มาแล้ว! KAM'S ROAST ร้านดังจากฮ่องกง ห่านย่างระดับตำนาน ดีกรีมิชลิน 1 ดาว

 

 • TP Tea by Chun Shui Tang ร้านชานมไข่มุก ต้นตำรับชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลก จากประเทศไต้หวัน ชานมหอมแบบมีมิติ เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายชานมไข่มุกต้องห้ามพลาด

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่ : TP TEA by Chun Shui Tang ชานมไข่มุก ไต้หวัน เจ้าแรกของโลก สาขาแรกในไทย

 

 • Seoul Garden ร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลีปิ้งย่างชื่อดัง สุดฮิตจากประเทศเกาหลีที่แรกในไทย ส่งตรงความอร่อยจากกรุงโซลถึงกรุงเทพฯ แล้วจ้า

 

 • Haidilao ร้านชาบูหม้อไฟหม่าล่า คุณภาพพรีเมี่ยม ที่บอกเลยว่าคิวยาวไม่เคยหยุดหย่อน ด้วยความอร่อย และคุณภาพของอาหาร บวกกับการบริการที่เรียกได้ว่าทุกระดับประทับใจ เดินเข้าไปแต่ลอยออกจากร้านได้เลยค่ะ

 

 

3 ร้านดังระดับโลกที่กำลังจะมาเปิดครั้งแรกในไทย ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

 

 • ร้าน Sushiro ร้านซูชิสายพาน หรือร้านซูชิ 100 เยน อันดับ 1 ที่มีสาขากว่า 600 แห่งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ ใครคิดถึงบรรยากาศการไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องไม่พลาด เตรียมรอชิม ปลายเดือนมีนาคม 2564 นี้

 

 

 • ร้าน แซมาอึล ชิกตัง ร้านหมูย่างเกาหลี 24 ช.ม. อันดับหนึ่งตลอดกาล ที่สายซีรีย์เกาหลีต้องคิดถึง กับเมนูไฮไลท์อย่างหมูย่างหมักเนื้อนุ่ม กับ ซุปกิมจิ 7 นาที รสชาติเข้มข้น คาดพร้อมเปิดในเดือนพฤษภาคม 2564 นี้

 

 

 • Canton Paradise ร้านติ่มซำชื่อดังจากสิงคโปร์ มีเมนูที่หลายคนชื่นชอบอย่างขนมจีบเนื้อกุ้งแน่นเต็มคำ ซาลาเปา และบะหมี่หมูแดง เป็ดย่าง พร้อมบินตรงมาเสิร์ฟความอร่อย กรกฎาคม 2564 นี้

 

ร้านอาหาร ร้านร้านกาแฟ และคาเฟ่เปิดใหม่ห้ามพลาด

 

 • %Arabica ชั้น 1 CENTRAL at centralwOrld ร้านกาแฟสเปเชียลตีคอฟฟี่ จากเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น มาเปิดสาขาถาวร ลำดับที่ 77 จากทั่วโลก ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็น New Designed Store in Thailand ภายในร้านได้รับการออกแบบ Landscape ของร้าน ด้วยดีไซน์สุดยูนีคแห่งเดียวในโลก ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมของวัดไทยท้องถิ่น กลายเป็นความมินิมอลโมเดิร์นสุดพิเศษ

 

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : % Arabica คาเฟ่ ร้านกาแฟ ชื่อดังจากญี่ปุ่น เปิดพิกัดใหม่ล่าสุดที่ Central World

 

 • Ang Bao ชั้น 7 โซน Central Court ชานมและขนมหวานสไตล์ไต้หวัน ตกแต่งสวยงามด้วยโคมไฟสีแดง แนะนำเมนู ชานมไข่มุกที่เข้มข้น หอมกลิ่นชาชัดเจน และเก๊กฮวยนมเจลลี่หอมหมื่นลี้ เป็นต้น

 

 

 • KAMU Specialty ชั้น 2 CENTRAL at centralwOrld สัมผัสประสบการณ์พิเศษ ของเครื่องดื่มและครัวซองต์รสละมุนจากร้าน Kamu ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ด้วยรสชาติสุดพิเศษ เข้มข้นไปอีกระดับ -มีเมนูแนะนำ อย่าง Signature Dirty เข้มข้น และชัดเจนในรสชาติของกาแฟ ตัดกับนมสดนุ่มละมุนสูตรพิเศษของคามุ กลมกล่อมในแก้วเดียว

 

 

 • Meet Fresh ชั้น 7 โซน Beacon ขนมไต้หวันต้นตำรับที่ถูกใจคนทั้งโลก การันตีความอร่อยด้วยสาขากว่า 800 สาขาทั่วโลก ด้วยส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิตจากไต้หวัน มาตรฐานแบรนด์ระดับโลก ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ทำสดๆ อร่อยหนุบหนับ หวานน้อยแต่ฟินสุดๆ

 

 • Seven Suns - Craft Matcha ชั้น 1 โซน The Offices at centralwOrld สุดยอดชาเขียว ที่ได้รับการโหวตจาก Time Out ว่าเป็นร้านมัทฉะลาเต้ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ (Best Matcha Latte in Bangkok) ใช้ใบชาจากเมือง Uji ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเมืองปลูกชาคุณภาพดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น โดยใบชาที่ได้จากเมืองนี้จะมีรสกลมกล่อม ไม่ขม กลิ่นหอม มีเมนูแนะนำอย่าง Original Premium Matcha และ Pastel Matcha Latte ที่มีเฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น ส่วนใครที่แพ้นมวัวสามารถเปลี่ยนเป็นนมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมถั่วพิสทาชิโอ้ น้ำมะพร้าว หรือเป็น Hatsu Mukashi Uji ได้เช่นกัน

 

 

 • VASO Spanish Tapas Bar ทาปาสบาร์ชื่อดัง ทั้งเรื่องอาหารสไตล์ Contemporary Spanish Cuisine และบรรยากาศอันคึกคัก โดยจะเปิดให้บริการ พฤษภาคม 2564 นี้

 

 • Co-Unlimited ร้านอาหาร Thai Street Food ที่ยกระดับอาหารไทยให้พรีเมี่ยมและทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยคุณหมู Asava, และ เป็นต้น โดยจะเปิดให้บริการเดือน เมษายน 2564 นี้

 

 • Maguro ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิสไตล์ฟิวชั่น สด อร่อย วัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม เน้นความพิถีพิถันของการปรุงแต่ละเมนูเป็นหลัก โดยจะเปิดให้บริการ เม.ย. นี้

 

 • ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe ร้านอาหารใต้สุดเก๋แต่รสชาติต้นตำรับถึงเครื่อง และเป็น Hidden gems ของเหล่านักกิน เตรียมนำเอกลักษณ์การปรุงอาหารของคนใต้แท้ ๆ มารังสรรค์เป็นเมนูจานเด็ดให้ลิ้มลองเดือนมิถุนายนนี้

 

 

 • Makai Açai & Superfood Bar ชั้น 3 โซน Atrium คาเฟ่สมูทตี้โบวล์สุดป็อปที่สายเฮลท์ตี้ต้องนึกถึงทำจากผลอาซาอิที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ใส่เฉพาะน้ำผึ้งออแกนิคเท่านั้น

 

 

 • Garrett Popcorn ชั้น 3 โซน Eden ป๊อปคอร์นยอดนิยมด้วยกลิ่นอโรม่ายั่วยวนใจและความอร่อยเข้มข้น จากวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี นำเข้าจากอเมริกา

 

 • Honey Nuka ชั้น 7 โซน Beacon ร้านเครื่องดื่มที่ขอมอบความสดชื่น และความอร่อยจากธรรมชาติ ด้วยเครื่องดื่มน้ำผึ้ง และ Yuzu แท้ 100%

 

     อย่างที่บอกว่าเซ็นทรัลเวิลด์ เค้าได้รวมร้านอาหาร และคาเฟ่ชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกไว้มากที่สุด เผยลิสต์ร้านอาหาร-คาเฟ่เปิดใหม่รับต้นปี 2564 มากกว่า 15 ร้านดัง รวมร้านที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆ นี้ และอีกหลายร้านที่เตรียมจ่อคิวเซอร์ไพรส์คนไทยตามไทม์ไลน์ยาวถึงกลางปี โดยทั้งหมดจะถูกเพิ่มเข้าไปอยู่ใน “ฟู้ดไบเบิ้ล” ของเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งรวมแล้วจะมีร้านอาหารจากทั่วโลกมากถึง 225 ร้านจากกว่า 10 สัญชาติ รวมความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียวเป็น Food Therapy ให้ทุกคนได้กินให้หายคิดถึง ไม่ต้องบินก็อร่อยฟินได้กับอาหารจากหลากหลายสัญชาติ อาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน อิตาลี ที่เดียวที่เซ็นทรัลเวิลด์ ในช่วงที่ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ตอนนี้ บอกเลยว่ามาที่เดียวได้อิ่มอร่อยครบทุกเมนูหลากหลายสัญชาติจากทั่วโลกที่ไม่ต้องบินก็ฟินได้

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ