เปิดแล้ว !!! Tim Hortons ร้านกาแฟ จากแคนาดา สาขาแรกในไทย ที่ สามย่านมิตรทาวน์ คนรักกาแฟต้องกดเลิฟ !

เปิดแล้ว !!! Tim Hortons ร้านกาแฟ จากแคนาดา สาขาแรกในไทย ที่ สามย่านมิตรทาวน์ คนรักกาแฟต้องกดเลิฟ !
nnanthisin
14 มกราคม 2563 ( 16:00 )
12.8K
1

        ในที่สุด !!! ก็สิ้นสุดการรอคอย… สำหรับคนรักกาแฟที่รอการมาของแบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยม จากแคนาดา Tim Hortons ค่ะ วันนี้เค้าได้เปิดบริการแล้วทุกคนนน ! บอกเลยว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่จริงๆ ที่สามย่าน มิตรทาวน์ ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียว ส่วนบรรยากาศภายในร้านจะเป็นยังไงบ้าง จะมีเมนูพิเศษอะไรตามเราไปดูกันเล้ยยย

 

 

Tim Hortons สาขาแรกในไทย

ร้านกาแฟ กรุงเทพ

 


        สำหรับการเดินทางไปยังร้าน ทิม ฮอร์ตันส์ ก็ง่าย และสะดวกสุดๆ ดังนี้ค่ะ

  • MRT : ลงสถานี สามย่าน (ทางออกที่ 2) เข้าอุโมงค์ทางเชื่อมสามย่านมิตรทาวน์
  • BTS : ลงสถานี สยาม (ทางออกที่ 2) มี Shuttle Van บริการรับ-ส่ง ฟรี ด้านหน้า Center Point of Siam Square
  • รถเมล์ : ป้ายด้านหน้าห้าง ฝั่งถ.พญาไท - สาย 25, 29, 34, 36, 40, 47, 50, 93, 177, 187, 501, 529, 542
              ป้ายด้านหน้าจามจุรีสแควร์ - สาย 4, 21, 45, 46, 67, 93, 109, 141 (เที่ยวกลับ), 507
  • รถยนต์ส่วนตัว พิกัด : https://goo.gl/maps/VRM2VMaLjnh9ogzt6 สามารถจอดรถได้ที่สามย่านมิตรทาวน์เลยค่ะ

         สำหรับ ทิม ฮอร์ตันส์ สาขาแรกในไทยเราจะอยู่ที่ ชั้น G ของศูนย์การค้าสามย่าน มิตรทาวน์ค่ะ โดยเป็นร้านที่มีขนาดกว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย มีบรรยากาศที่อบอุ่น และสามารถรับรองลูกค้าได้กว่า 100 คนเลยทีเดียว ! ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไป ด้วยการตกแต่งของทางร้าน ให้ฟีลเหมือนยกแคนาดามาไว้ที่ใจกลางเมืองกรุงเทพเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าจิบกาแฟกันแบบอินได้ไม่ยากเลยจริงๆ

 


        ส่วนเมนูที่น่าสนใจ จากทิม ฮอร์ตันส์ มีหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เมนูจากกาแฟระดับพรีเมี่ยม อย่าง ทิมส์ ลาเต้ ซึ่งเป็นเมนูที่คนรักกาแฟใส่นม และกาแฟไนโตร โคลด์ บรูว์ ไม่ควรพลาด ! หรือจะเป็น เมนูยอดฮิต ขายดีสุดๆ ในแคนาดา อย่าง ดับเบิ้ล ดับเบิ้ล, ซิกเนเจอร์ ไอซ์แคป ที่มาในรสชาติที่หลากหลาย เช่น คุ้กกี้ แอนด์ ครีม “ครีมมี่ชิลล์” รสสตรอเบอร์รี่ช็อตเค้ก, “ทิมบิทส์” ซึ่งมาในหลากหลายรสชาติเช่นเดียวกัน อย่าง ช็อกโกแล็ตทรัฟเฟิล และคุ้กกี้ครัมเบิ้ล

 

       

        และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ทางร้านเค้ามีเมนูใหม่เอาใจคนไทย ที่คิดค้นขึ้นเพื่อสาขาในไทยโดยเฉพาะ เช่น บาร์บีคิว พูลพอร์ค พานินี่ แซนด์วิช และ ทูน่ากริลล์ชีสเมลท์ค่ะ

 


        นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมอบอื่นๆ อีกมากมายที่รอเสิร์ฟอย่างสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น โดนัท, มัฟฟิน, ครัวซองต์ และคุกกี้ ที่บอกเลยว่าเข้ากันกับกาแฟระดับพรีเมี่ยมอาราบิก้าแท้ 100% แน่นอนค่า

 

 

        เป็นยังไงกันบ้างคะ เรียกน้ำย่อยคอกาแฟได้ดีเลยใช่ไหมล้าาา... กาแฟระดับพรีเมี่ยมออริจินัลมาเสิร์ฟถึงที่ขนาดนี้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงแคนาดา ก็จิบกาแฟฟินๆ ได้ที่ใจกลางเมือง รีบแท็กคนรักกาแฟด้วยกัน จูงมือกันไป ทิม ฮอร์ตันส์ สามย่าน มิตรทาวน์ สิ้นสุดการรอคอยกันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2563 เป็นต้นไปเลยค่า  

 

     🥤 ทิม ฮอร์ตันส์ ไทยแลนด์

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ