แจกแพลน คาเฟ่เชียงใหม่ 1 วัน 10 ร้าน เที่ยวในตัวเมือง hopping กันจุกๆ

แจกแพลน คาเฟ่เชียงใหม่ 1 วัน 10 ร้าน เที่ยวในตัวเมือง hopping กันจุกๆ
MEEKAO
25 พฤศจิกายน 2563 ( 18:00 )
16.3K

     คาเฟ่เชียงใหม่ 2021 ชาว Cafe Hopper กำลังจัด แพลนเที่ยวคาเฟ่เชียงใหม่ อยู่ล่ะก็ วันนี้เราขอจัดมาให้แบบจุกๆ กับ รูทตะลอนกิน เช็คอิน คาเฟ่ถ่ายรูปสวย 1 วัน 10 ร้านกาแฟ คาเฟ่เชียงใหม่ ในตัวเมือง ไปตามนี้ไม่มีอ้อม ไม่มีย้อน อาจจะมีอ๊องกาแฟบ้างเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่า ได้รูปสวยๆ กลับไป ได้จิบกาแฟรสชาติดีๆ เบเกอรี่อร่อยๆ มาเชียงใหม่คราวนี้ไม่มีเสียเที่ยวแน่นอน แต่ขอแนะนำสำหรับการเดินทางว่าไม่ควรขับรถยนต์นะจ๊ะ เพราะในเมืองเชียงใหม่นั้นแอบหาที่จอดรถยากจริงอะไรจริง เอาเป็นว่าถ้าไปหลายคนก็หารกันเรียก Grab หรือจะลองโบกรถแดง ก็สนุกไปอีกแบบนะบอกเลย 😉

 

 

 

แจกแพลน คาเฟ่เชียงใหม่ 1 วัน เที่ยวในตัวเมือง

 

1. TAI TOON BAAN ใต้ถุนบ้าน

 08.00 น. 

 

 

     เริ่มต้นวันด้วยความสดใส สำหรับใครที่นอนโฮสเทลที่ไม่มีอาหารเช้าบริการ เราขอแนะนำให้มาฝากท้องที่นี่เลยค่ะ ร้าน ใต้ถุนบ้าน ร้านอาหารเช้าเชียงใหม่ ใกล้กาดหลวง ร้านนี้เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งสไตล์วินเทจ อยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน เมนู ไข่กระทะ ของที่นี่เด็ดมาก มีให้เลือกแบบเป็นเซ็ตและจานเดี่ยว บอกเลยว่าอิ่มได้ในราคาหลักสิบเท่านั้น

 

 

 

 

2. The Baristro at Somphet market

 09.00 น. 

 

 

     มาเริ่มต้นร้านกาแฟ คาเฟ่ถ่ายรูปสวยในเมืองเชียงใหม่กันที่ร้าน The Baristro สาขา ตลาดสมเพชร สำหรับสาขานี้ จะเป็นร้านกาแฟไซส์ไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งพอประมาณ เน้นการใช้แสงจากธรรมชาติ เพราะกำแพงฝั่งนึงของร้านจะเป็นอิฐบล็อคแก้วทั้งหมด ทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยไปอีกสไตล์ และในส่วนของเมนูกาแฟของที่นี่ก็ดีงามไม่แพ้ร้าน The Baristro สาขาอื่นๆ เลยค่ะ

 

 

 

 

3. Gateway Coffee Roasters

 10.00 น. 

 

 

     ต่อเนื่องกันที่ร้าน Gateway Coffee Roaster ก็ต้องมาโดนให้ได้ เมื่อมาเที่ยวเชียงใหม่ นางเปิดเป็นคาเฟ่สไตล์ Industrial ไม่ว่าจะหยิบกล้องออกมาถ่ายรูปมุมไหน ก็ดูดี สวยปังทุกมุมแน่นอนครับ กลับมาคุยกันต่อในเรื่องรสชาติของเมนูกาแฟที่นี่ ก็ตอบโจทย์คอกาแฟอย่างเรามาก นางจะมาในรสชาติเข้มๆ แต่ละมุนอย่างบอกไม่ถูก แนะนำให้มาลองด้วยตัวเอง ฟินลืมจ้า

 

 

 

 

4. ACP.cafe (A Cup of P Cafe)

 10.30 น. 

 

 

     มาต่อที่ร้านคิ้วท์ๆ สำหรับร้าน ACP.Cafe A Cup of P Cafe ร้านกาแฟสไตล์วินเทจมินิมอล ที่เค้าพาความน่ารักมาไว้เต็มร้าน ตัวร้านอาจจะเป็นไซส์มินิๆ แต่บอกเลยว่าคุณภาพคับร้าน ทั้งเครื่องดื่มรสชาติดี และเบเกอรี่ปังๆ ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ช่วงนี้ ห้ามพลาด!!

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม : A Cup Of P คาเฟ่สไตล์มินิมอล เชียงใหม่ กาแฟดี ขนมโดน มุมถ่ายรูปสวย

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/qapRkk9eNkKDuzX49
 • ที่อยู่ : ถนนมูลเมือง ซอย 5 ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 08.30 - 16.30 น. (หยุดทุกวันศุกร์)
 • โทร : 09-5432-9105 / 06-6141-9265
 • ที่จอดรถ 🚙 : มี รถจักรยานยนต์จอดหน้าร้าน / รถยนต์จอดบริเวณกำแพงวัดทั้งสอง
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/a.cup.of.p/

 

 

5. Once in a Blue Moon Cafe

 11.00 น. 

 

รูปภาพจาก คุณ missmedissme

 

ดูบทความ User Review เต็มๆ ที่ : ชวนจิบเครื่องดื่ม กินขนมร้าน Once in a Blue Moon Cafe & Hostel

 

     อีกหนึ่งคาเฟ่เชียงใหม่ฮิปๆ ที่สาย Cafe Hopper ไม่ควรพลาด Once in a Blue Moon Cafe & Hostel ตัวร้านตกแต่งเป็นสไตล์ปูนเปลือย เท่ๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ กาแฟรสชาติดีละมุนลิ้น ส่วนด้านบนของตัวร้านเปิดเป็นที่พักแบบ Hostel ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ไม่ควรพลาดร้านนี้เลยจ้า

 

รูปภาพจาก คุณ missmedissme

 

 

 

 

6. TWO - โท : Bed & Cafe

 12.00 น. 

 

 

     สายเท่ต้องมา! สำหรับร้าน TWO-โท ร้านกาแฟ เชียงใหม่ ตกแต่งสไตล์มินิมอล คุมโทนด้วยสีขาว-น้ำตาล-ดำ คอนเซ็ปต์ก็ตามชื่อของร้าน โท แปลว่า สอง (ขาวและดำ) ต้องการบอกให้คนรู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างมีสองด้านเสมอ ร้านโทจะแบ่งขายเป็น 2 เวลา กลางวันเปิดเป็นคาเฟ่ร้านกาแฟ ส่วนกลางคืนจะปิดเป็นบาร์เครื่องดื่มค็อกเทล ใครสะดวกดื่มแบบไหน ก็ลองไปกันได้เลย!

 

 

 • พิกัด : https://g.page/twochiangmai
 • ที่อยู่ : ถนน ชัยภูมิ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง เชียงใหม่
 • ร้านเปิดบริการ : ร้านกาแฟ 07.30-17.00 น.
 • โทร : 08-2622-4080
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/twocafechiangmai

 

 

7. Barking Jac

 13.30 น. 

 

 

     พักกินข้าวกลางวันเสร็จแล้ว มาเปลี่ยนฟีลจากการเที่ยวคาเฟ่แบบคุณหนูมาเป็นสายลุยกันที่้ร้าน Barking Jac คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง มากางเต็นท์เข้าป่ากันในตัวเมืองเชียงใหม่ ไปเลยจ้าาา เครื่องดื่มของที่นี่จะเป็น Slow bar coffee เป็นคาเฟ่ร้านกาแฟในช่วงกลางวัน และพอตกเย็นก็จะเปลี่ยนตัวเองเป็นร้านนั่งชิลฟีลบาร์บีคิวและดนตรีสด

 

 

 

 

8. Nuan cafe & bistro

 14.30 น. 

 

 

     Nuan cafe & bistro ตัวร้านอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศสบายๆ ชิลๆ เหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ที่บ้าน ใครกำลังมองหา ร้านกาแฟ เชียงใหม่ ที่ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี กาแฟอร่อย และมีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย แถมเค้กก็เด็ด ต้องห้ามพลาดแวะมาที่ร้านนี้เลยจ้า

 

 

 

 

9. A DAY IN CHIANG MAI COFFEE BREW

 15.30 น. 

 

 

     A Day In Chiang Mai อีกหนึ่งร้านกาแฟคุณภาพดีของจังหวัดเชียงใหม่ ตัวร้านไซส์มินิ อยู่ติดกับร้าน live.aday แต่เค้าจัดมุมมาดีสุดๆ เป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวยเชียงใหม่ ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด เครื่องดื่มของที่นี่มีทั้งเมนูกาแฟ และ non-coffee บอกเลยว่าร้อนๆ มา เจอเครื่องดื่มของที่นี่เข้าไปคือสดชื่นนน

 

 

 

 

9. KL.O.M

 16.30 น. 

 

 

     จบวันกันที่ร้าน KL.O.M Cafe คาเฟ่สีขาว สไตล์มินิมอล มีที่นั่งวิวดาดฟ้า คือนางมีความเป็นคาเฟ่เกาหลี ญี่ปุ่น ร้านน่ารักมาก บอกเลยว่าแสงบนดาดฟ้าช่วงเย็นคือถ่ายรูปออกมาสวยสุดๆ ในส่วนของขนมและเครื่องดื่มของที่ร้านก็มีความกุ๊กกิ๊ก น่ารัก น่าถ่ายรูปมาร้านนี้คือการจบวันได้แบบฟินๆ นะบอกเลย

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/3EFeAS1FY1mkv8j47
 • ที่อยู่ : ถนนระแกง ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
 • โทร : 08-7565-6580
 • ที่จอดรถ : มูลนิธิกว๋องตุ้ง
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Klom2020

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ