รวมร้านนั่งชิล ใน 101 True Digital Park นัดเพื่อนมาแฮงค์เอาท์ เมาท์หลังเลิกงาน

รวมร้านนั่งชิล ใน 101 True Digital Park นัดเพื่อนมาแฮงค์เอาท์ เมาท์หลังเลิกงาน
nnanthisin
28 ธันวาคม 2564 ( 11:00 )
25.7K

        สายแฮงค์เอาท์ขอให้มารวมกันตรงนี้! สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านนั่งชิล ติด BTS เดินทางสะดวก ไปชิลได้ง่ายๆ วันนี้เราได้ รวมร้านนั่งชิล ใน 101 True Digital Park มาให้เช็คลิสต์กันค่ะ ลง BTS สถานี ปุณณวิถี ทางออก 6 ก็ชิลได้เลย! แต่ละร้านเด็ดโดนใจ น่าไปแฮงค์เอาท์ เมาท์หลังเลิกงานมากจริงๆ เรามัดรวมมาให้แล้วหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย หรือยุโรป รับรองว่าต้องกดไลค์ใช่เลย! จะมีร้านไหนน่านั่งบ้าง ตามไปปักหมุดกันเลยค่ะ

 

 

ร้านนั่งชิล ใน 101 True Digital Park สายแฮงค์เอาท์ ห้ามพลาด

 

1. Oyster Bay

 

 

        ตามมาชิลกันที่ร้านแรก Oyster Bay ร้านอาหารทะเล สไตล์อิซากายะ ที่ตกแต่งเหมือนหมู่บ้านชาวประมงในญี่ปุ่น บรรยากาศสบายๆ น่านั่งทานอาหารและจิบเครื่องดื่มเบาๆ แน่นอนว่าไฮไลท์อยู่ที่ หอยนางรม ตัวใหญ่เท่าฝ่ามือ แถมยังสดเหมือนมีทะเลอยู่หลังร้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูซีฟู้ด และอาหารญี่ปุ่นอีกมากมายให้ได้เลือกอร่อย ทุกจานล้วนแล้วแต่ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และได้คุณภาพ แต่อยู่ในราคาที่เอื้อมถึง รับรองว่าให้ฟีลเหมือนไปนั่งแฮงค์เอาท์ที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 • พิกัด : 101 True Digital Park ชั้น 2 โซน Hillside Town
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 – 24.00 น.
 • โทร : 08-6326-9556
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/oysterbaybangkok

 

 

2. DGB

 

 

        ขอมาเอาใจสายเกาหลีกันบ้างค่ะ กับร้าน DGB ร้านอาหารสไตล์เกาหลี ที่มีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกอร่อยเพียบ! เมนูยอดฮิตติดซีรีส์ดังๆ ก็ยกขบวนกันมาไว้ตรงนี้ พร้อมกับการตกแต่งด้วยสีสันสดใส สไตล์บาร์เกาหลี ที่ไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนก็ปัง! นอกจากนี้ยังเปิดเพลงเกาหลีโดนๆ กันอีกด้วย ทำให้บรรยากาศน่านั่งแฮงค์เอาท์ เมาท์กับเพื่อนฝูงมากจริงๆ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเกาหลี น่านั่งชิล แถมยังอยู่ในทำเลดีต่อใจ เดินทางสะดวก ติด BTS แบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

 

 

 • พิกัด : 101 True Digital Park ชั้น 2 โซน Hillside Town
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 – 22.00 น.
 • โทร : 0-2026-6653
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DGB.dakgalbi/

 

 

3. เพลินวาน

 

 

        พาบินออกนอกประเทศกันไปแล้ว เราขอพาสายแฮงค์เอาท์ มาเช็คอินที่ เพลินวานพาณิชย์ กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสไตล์ไทยๆ มีกลิ่นอายของอดีตที่มีเสน่ห์แห่งวันวาน ต้องห้ามพลาดที่นี่ค่ะ เพราะเค้าเป็นร้านอาหารไทยที่เต็มไปด้วยความวินเทจในสไตล์แบบไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งภายในร้าน รวมไปถึงภาชนะที่ใช้เสิร์ฟ แถมยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ที่อร่อยถูกปากคนไทย และขนมกินเล่นที่เราคุ้นเคยสมัยวันวานอีกด้วย รับรองว่าเป็นการแฮงค์เอาท์ที่ได้ฟีลแปลกใหม่ แต่น่าจดจำ จนอยากกลับมานั่งชิลบ่อยๆ กันเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 • พิกัด : 101 True Digital Park ชั้น 1
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 – 20.00 น.
 • โทร : 0-2068-3265
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Plearnwan2552

 

 

4. Wine Connection

 

 

         ปิดท้ายกันด้วยร้าน Wine Connection ซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าเป็นร้านที่ถูกปักหมุดในใจของคอไวน์หลายๆ คนแน่นอนค่ะ เพราะเป็นร้านไวน์ชั้นนำที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ พร้อมกับอาหารสไตล์ยุโรปรสชาติดี ถูกปากคนไทย ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ตัวร้านบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก สายแฮงค์เอาท์สามารถไปนั่งดื่ม นั่งเมาท์กันได้ยาวๆ ถึงห้างปิดเลยล่ะค่ะ

 

 

 

        เป็นยังไงกันบ้างคะ กับทั้ง 4 ร้านนั่งชิล ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าทั้งหมดนี้ที่เรามาแชร์แค่น้ำจิ้มเท่านั้น! ของจริงต้องตามไปเช็คอินว่าจะชิลเบอร์ไหน ใครที่กำลังรู้สึกรู้สึกวิงเวียน คล้ายอยากจะแฮงค์เอาท์อยู่ล่ะก็ มาที่นี่เลยค่ะ 101 True Digital Park รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้