ปูซานทิพย์! S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar คาเฟ่เปิดใหม่ พัทยา ชมวิวทะเลแบบพาโนรามา

ปูซานทิพย์! S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar คาเฟ่เปิดใหม่ พัทยา ชมวิวทะเลแบบพาโนรามา
nnanthisin
24 มิถุนายน 2564 ( 11:00 )
9.9K

        อันยองงงงง ขออนุญาตทักทายตามฟีลคาเฟ่สักนิ๊ด! แน่นอนว่าวันนี้เราจะพาไปอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ ดีต่อใจสายคาเฟ่ บอกเลยว่าปูซานอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเลยจ้า เพราะที่นี่คือ S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar คาเฟ่เปิดใหม่ พัทยา ไปเช็คอินพิกัดชิลใหม่ที่จะไม่ทำให้สายคาเฟ่ผิดหวัง กับวิวทะเลสวยๆ แบบพาโนรามา ได้ฟีลเกาหลีสุดๆ ไปเลยจ้า แถมเครื่องดื่มเค้าก็ดีต่อใจไม่แพ้ตัวร้านเลยน้า นั่นแน่! อยากไปกันแล้วใช่มั้ยล้าาา ตามมาค่ะ เรามีน้ำจิ้มความฟินนี้มาฝาก ไปดูกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่พัทยา S'more Beach Cafe ริมทะเล

 

        ใครจะไปรู้ว่าพัทยาก็มีปูซาน! S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar คาเฟ่ริมทะเล พิกัดพัทยา แต่บอกเลยว่าฟีลของที่นี่เค้าเหมือนอยู่ปูซานจริงๆ ค่ะซิส เพราะทั้งบรรยากาศ และการตกแต่งของทางร้าน คือสไตล์เกาหลีสุดๆ มีวิวทะเลสวยๆ สีตัดกับท้องฟ้าบลูๆ สายคาเฟ่ไม่มาไม่ได้จริงๆ

 

 

        การตกแต่งของทางร้านทั้ง Indoor และ Outdoor เป็นสไตล์มินิมอล มีกระจกใสบานใหญ่กว้างๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา เรียกได้ว่าชิลสุดสายตาแบบไม่มีอะไรมากั้นกันเลยทีเดียว! มุมถ่ายรูปยิ่งไม่ต้องห่วง เพราะไม่ว่าจะนั่งมุมนี้ ยืนมุมนั้นก็ดูสวยปังไปหมด หรือจะถ่ายสตอรี่ไอจีก็ดีต่อใจแบบไม่ต้องมาเสียเวลานั่งเลือกฟิลเตอร์ งานนี้ No filter needed!! ไปเลยจ้าาา แสงปัง วิวปัง ถ่ายมุมไหนก็ไม่พัง!

 



        เรื่องตัวร้านและบรรยากาศดีงามขนาดนี้ เมนูเครื่องดื่มจะดีขนาดไหน มาค่ะ! อยากให้คอกาแฟได้มาลองเครื่องดื่มที่นี่มาก เพราะเมนูกาแฟของทางร้านเค้าเป็นแบบ Slow Bar ไม่ใช้ไฟฟ้าในการชงกาแฟ ทุกอย่างเป็น Manual ทั้งหมดทุกขั้นตอน แถมเค้ายังเน้นใช้เมล็ดกาแฟของไทย บอกเลยว่าหอมกรุ่นดีต่อใจ ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

 

        แต่เมนูที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ Dalgona Coffee เครื่องดื่ม Signature ของทางร้านที่รสชาติกลมกล่อมลงตัว ใครชอบทานเข้มน้อยเข้มมาก สามารถแจ้งบาริสต้าได้เลยค่ะ บริการดี กาแฟดี วิวดี เนี่ยยยต้องเพิ่มเข้าลิสต์ในทริปซะแล้วจ้า

 

 

        สำหรับใครที่ไม่ทานกาแฟ ทางเค้าก็มีเมนู Non Coffee พร้อมกับขนมเค้กฟินๆ ด้วยน้า บอกเลยว่าใครที่เป็นสายคาเฟ่ มาเช็คอินที่นี่ก็ต้องโดนตกทุกราย เป็นการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ มองวิวทะเลแบบสุดสายตา อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้!

 

 

        วันหยุดนี้ใครที่มีแพลนไปเที่ยวพัทยา อย่าลืมแวะไปจิบกาแฟชมวิวที่นี่นะคะ รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดสุดฟินในพัทยาเลย แถมบรรยากาศยังเหมือนได้ไปเที่ยวปูซานไปอีก! แฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอนค่า 🥰

 

 

🌊 ข้อมูลร้าน S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจากเพจ : S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้