ตะลุยกิน 1 วัน ร้านอร่อย สยาม มีอะไรให้กินบ้าง? อิ่มกันไม่ต้องหยุด ทั้งของคาว และของหวาน

ตะลุยกิน 1 วัน ร้านอร่อย สยาม มีอะไรให้กินบ้าง? อิ่มกันไม่ต้องหยุด ทั้งของคาว และของหวาน
Filmthii
19 กันยายน 2561 ( 07:00 )
140K

        เสาร์ อาทิตย์นี้ อย่ามัวนอนกลิ้งๆ อยู่บ้าน ! ออกไปเดินเล่น ตะลุยกินแหลกกับพวกเราดีกว่าครับ แหมะ..บอกเลยว่าครั้งนี้เราจะพาทุกคนย้อนกลับไปเป็นวัยรุ่นชิคๆ อีกครั้ง กับย่าน สยาม หูยยย ว่าแต่ 1 วันในย่านนี้กินอะไรได้บ้าง? ตามเราไปดูกันเลย

 

 

        จะมาชิคย่านสยามสแควร์ทั้งที ก็คงไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการเดินทางหรอกเนอะ เพราะมาง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ได้เลย รวมไปถึงย่านนี้จะคึกคัก ปาจิง โกะจริงๆ กันประมาณ 10.00 น. เป็นต้นไป เอาเป็นว่า ไม่ต้องตื่นเช้า แล้วรีบมากันนะครับ ฮ่าๆ

        มาถึงสยามตอน 10.00 น. ตรงเป๊ะ เราก็ขอจิบกาแฟ หรือเครื่องดื่มหวานๆ เรียกน้ำย่อยกันก่อนล่ะกัน กับร้าน Pink Pool Cafe บนชั้น 4 ของ Pink Hotel Bangkok สาขาแรกของไทย

 

 

        (สามารถอ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : Pink Pool Cafe by Pink Hotel คาเฟ่สุดชิค สไตล์เกาหลี แห่งแรกในไทย) เราขอแนะนำว่าให้มากันเช้าๆ จะได้ถ่ายรูปแบบไร้คนอื่น อย่างอิสระเสรีอีกด้วยนั่นเอง

 

 

        จิบกาแฟ ถ่ายรูปเล่น เรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาจัดหนัก จัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ร้าน Fuku Intown สาขา Digital Gateway กันครับ (สามารถอ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : FUKU Intown บุฟเฟ่ต์แซลมอน สุดพรีเมี่ยม ชวนแก๊งค์เพื่อนไปฟิน ในราคาจับต้องได้)

 

 

        บอกเลยว่าใครที่หลงใหลในรสชาติแซลมอนล่ะก็ ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย รวมไปถึงความดีงามอีกอย่างของร้านนี้คือ เมนูพิเศษที่ถูกเปลี่ยนไปทุกๆ เดือน นั่นเองครับ โอ๊ยยย ไปกันเถ้อะ

 

 

        อิ่มจนพุงกางกันไปแล้ว เราก็ต้องไปตบของหวานยามบ่ายกันต่อที่คาเฟ่สไตล์สีชมพูอีกหนึ่งร้าน อย่าง Cintage Cafe กันครับ (สามารถอ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : Cintage Cafe คาเฟ่สีชมพู สไตล์เกาหลี ชวนแก๊งค์เพื่อนมาชิคกัน ใจกลางสยามสแควร์ )

 

 

        และนอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูเค้ก และเครื่องดื่มหวานๆ กันแล้ว สาวๆ ทุกคนยังสามารถเดินช็อปปิ้ง เลือกเสื้อผ้า แฟชั่นสไตล์เกาหลี ในชั้น 1 และ 2 ของร้านได้อีกด้วย

        (อ่านรีวิวช็อปปิ้งเสื้อผ้าร้านนี้ได้ ที่นี่ : เอาใจสายหวาน พาไปช้อปเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ที่ Cintage School สยามสแควร์ ซอย 10!)

 

 

        เดินเล่นช็อปเสื้อผ้าร้าน Cintage Cafe กันเสร็จแล้ว ก็มุ่งหน้าไปกันต่อที่ Siam Square One แพลนมื้อเย็นของเราในวันนี้ เราก็ยังคงวนเวียน กับอาหารบุฟเฟ่ต์อยู่ แต่เราจะเปลี่ยนแนวจากญี่ปุ่น ไปเป็นเกาหลีกันบ้าง จะได้ไม่เบื่อเนอะ

        แต่ระหว่างทางที่เดินไป Siam Square One เราก็ไปสะดุดกับร้านชานมไข่มุก ที่กำลังเป็นที่รักของเหล่าวัยรุ่นในโซเชียล อย่างร้าน ATM Tea Bar นี่ไม่รอช้า ก็ต้องลองสั่งกินดูสัก แก้วสองแก้วจะเป็นไรไป ฮ่าๆ (สามารถอ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : ATM Tea Bar ชานมไข่มุกพรีเมี่ยม สุดล้ำไม่เหมือนใคร อร่อยจน ต้องไปโดน)

 

 

        ไปกันต่อครับ ! หลังจากที่เราดูดชาไข่มุก ระหว่างทางกันหมดแล้ว ก็ถึงเวลามุ่งมุ่น กินตามแพลนที่เราเกริ่นกันไปข้างต้นต่อ เราขอแนะนำร้าน Cheese Owl ชั้น 5 ของ Siam Square One เลยครับ

 

 

        ที่นี่จะเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์มาในรูปแบบหม้อไฟ ซุปกิมจิ มีเนื้อให้เลือกมากมาย รวมไปถึงยังมีอาหารเกาหลี อาทิ ไก่ทอดเกาหลี, ข้าวยำเกาหลี และเกี๊ยวซ่าทอดกรอบ เป็นต้น (สามารถอ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : Cheese Owl บุฟเฟ่ต์หม้อไฟ เนื้อจุ่มชีสยืดๆ สไตล์เกาหลี อร่อยจนหยุดไม่ได้)

 

 

        กินบุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีกันมันส์ จนกระเพาะร้องออกมาเป็นคำว่า ซารังเฮ ! เรียบร้อยแล้ว ก็ขอปิดท้ายทริปกินแหลกนี้ ด้วยเครื่องดื่มสุขภาพ กันที่ร้าน Jamba Juice กันครับ

 

 

        มาครั้งนี้เราไม่ได้มาเล่นๆ เชียวนะ เพราะเราจะสั่งเมนูลับ ที่แม้แต่ป้ายเมนูก็ยังไม่ได้ระบุอีกด้วย บอกเลยว่า ฟินจนลืมอ้วนกันเลยล่ะ (สามารถ อ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : ล้วง 4 เมนูลับ สมูทตี้ จาก Jamba Juice ที่สาวกเครื่องดื่มสุขภาพไม่เคยรู้ !)

 

 

        เป็นไงบ้างครับทุกคน ? ยังโอเคดีอยู่ใช่ป่ะ ฮ่าๆ ถ้าใครอยากจะมาฟิน อิ่มท้องจนพุงแตกเหมือนกับเรา ก็อย่าลืมชวนเหล่าแก๊งค์เพื่อน ไปกันดูนะครับ สำหรับครั้งนี้ บั้ย ! ฮ่าๆ

 

 

ที่เที่ยวอื่นๆ ย่าน สยาม

อาณาจักรเต่าทะเล SeaLife Bangkok Ocean World สยาม พารากอน

 

Kitties & Bears Cafe สยาม ซอย 1 คาเฟ่สัตว์เลี้ยง

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ