แอบไปชิล! 13 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์ ในกรุงเทพ ซ่อนเก่ง แต่ฉันหาเจอนะ

แอบไปชิล! 13 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์ ในกรุงเทพ ซ่อนเก่ง แต่ฉันหาเจอนะ
Filmthii
14 มีนาคม 2562 ( 03:40 )
237.6K
45

        แม้ในกรุงเทพฯ จะมีสถานที่นั่งชิลล์ ร้านแฮงค์เอาท์ ผุดขึ้นมามากมายแล้วก็ตาม แต่จะมีสักกี่ที่กันนะ ที่จะชิค และเปิดขึ้นมาอย่างลับๆ โดยที่น้อยคนจะรู้ เอาล่ะ ! ไหนๆ ก็เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว ครั้งนี้เราเลยจะพาทุกคนไปบุก 13 บาร์ลับ ร้านแฮงค์เอาท์ ในกรุงเทพ ที่น้อยคนจะรู้ว่ามันดี และมีอยู่จริง ! ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างน๊าาาา? ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

01
Smalls

 

        สถานที่นั่งชิลล์ แฮงค์เอาท์ ที่แรกในกรุงเทพฯ ที่เราจะพาทุกคนไปล้วงความลับ กัน ก็คือร้าน Smalls ความพิเศษของที่นี่คือการทำตัวให้กลายเป็นศูนย์รวมของเพลงแจ๊ส โอ๊ยยย จริงๆ ก็คือเอาใจสายแนวเพลงแจ๊สนั้นเอง แม้ตัวร้านจะเล็กไปสักนิด แต่ถ้าเกิดมองในเรื่องของการดีไซน์ และการตกแต่งล่ะก็ มันช่างเป็นอะไรที่โคตรลงตัวเลยทีเดียวครับ

พิกัด สวนพลู ซ.1
เปิดบริการ 20.00 – 02.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/smallsbkk

 

 

02
Adhere 13th Blues Bar

 

        มินิบาร์ สุดลึกลับ ในกรุงเทพฯ ร้านต่อมา ขอเอาใจฝั่งสามเสนกันบ้าง กับ Adhere 13th Blues Bar นั้นเองครับ ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่แฮงค์เอาท์ ที่เราอยากจะให้ทุกคนไปสัมผัส นั่งชิลล์กันดูสักครับ รับรองว่าจะต้องแอบแฟน มานั่งอีกรอบอย่างแน่นอน ฮ่าๆ แม้ที่นั่งจะมีเพียงน้อยนิด แต่ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด เนื่องจากเบียร์ถูกมาก ! ฮ่าๆๆ

พิกัด ถ.สามเสน
เปิดบริการ 19.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/adhere13thbluesbar  

 

 

03
Black Cabin Bar

 

        เอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง กับร้านแฮงค์เอาท์ ลับๆ ในกรุงเทพฯ อย่าง Black Cabin Bar ห้ะ ? นี่มันร้านอะไรกันเนี่ย ฮ่าๆๆ ที่นี่ถือว่าเป็นแหล่งรวมตัวกันของเท่โดยเฉพาะ จุดเด่นก็อยู่ที่เรื่องของเพลง วงดนตรีที่ดูลงตัวไปซะทุกอย่าง รวมไปถึงเรื่องคราฟเบียร์สไตล์ไทยๆ ที่พร้อมเสิร์ฟให้กับเหล่าคนคอแข็งทั้งหลาย โอ๊ยยย ไปเห้อะ

พิกัด ซ.ฟาร์มวัฒนา ถ.พระราม 4
เปิดบริการ 17.30 – 01.30 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/blackcabinbar

 

 

04
Ba Hao

 

         ร้านแฮงค์เอาท์ร้านต่อมา แม้สมัยก่อนจะเป็นที่รู้จักกันน้อยมาก ! แต่ในปัจจุบันกลับถูกพูดถึงกันมากที่สุด สำหรับร้าน Ba Hao การตกแต่งของที่นี่จะออกมาในแนวสไตล์จีนๆ สักหน่อย ไปจนถึงแอบคล้ายโรงเหล้าในเมืองเซี่ยงไฮ้กันเลยล่ะครับ ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่ก็รสชาติดี จนต้องกลับมากินกันอีกอย่างแน่นอน

พิกัด ซ.นานา ถ.เยาวราช
เปิดบริการ 18.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/8bahao

 

 

05
Koryoriya-Te-Restaurant / Bar

 

         ไปนั่งเงียบๆ ฟังเพลงชิลล์ๆ กันที่บาร์ลับ ร้าน Koryoriya Te ย่านสุขุมวิทกันบ้างดีกว่าครับ ที่นี่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าต้องมาในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน รวมไปถึงที่นี่เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรน้อยๆ ไม่ต้องมีพิธีอะไรเยอะ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า น้อยแต่มาก ! นั้นเอง ใครที่อยู่ย่านนี้ ก็ลองแวะไปกันดูนะครับ

พิกัด ซ.สุขุมวิท 69
เปิดบริการ 18.00 – 24.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
เว็บไซต์ ไม่ระบุ

 

06
La Monita Taqueria

 

         บาร์ลับๆ สไตล์แมกซิกัน ใจกลางกรุงเทพ ที่หลายคนไม่เคยรู้อย่างร้าน La Monita Taqueria นอกจากทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับสีสันจัดจ้านของร้านแล้ว ทุกคนยังสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร และเครื่องดื่มสุดชิลล์ของที่นี่ให้อีกด้วย หูยยยย เอาเป็นว่าต้องลองจูงมือแฟนไปแอบนั่งกันดูแล้วล่ะ

พิกัด หลังตึกมหาทุนพลาซ่า
เปิดบริการ 11.00 – 23.00 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/LaMonitaThailand

 

 

07
Pizzicato Bar

 

         ร้านแฮงค์เอาท์ ที่ต่อมา ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนไปแอบนั่งเหงาๆ กันก็คือร้าน Pizzicato Bar ไม่ไกลจาก 5 แยกลาดพร้าวอีกด้วย ความพิเศษของที่นี่อยู่ตรงคราฟเบียร์ที่มีให้เลือกหลายชนิดจนตาลาย รวมไปถึงความชิลล์ของดนตรีสด ที่โหยยย ลงตัวสุดๆ

พิกัด ซ.ลาดพร้าว 10
เปิดบริการ 18.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/pizzicato.bkk 

 

 

08
Viva & Aviv The River

 

         เพิ่มความหรูขึ้นไปอีกระดับ กับร้าน Viva & Aviv The River ที่น้อยคนจะรู้ว่า เฮ่ยย ทำไมมันดีแบบนี้ ! ด้วยความที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา เลยทำให้เหมาะอย่างยิ่งที่จะชวนแฟนไปนั่งชิลล์กันนั้นเองครับ

พิกัด River City
เปิดบริการ 11.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/vivaavivtheriver 

 

 

09
Mikys Cocktail Bar

 

        ร้านแฮงค์เอ้าท์ต่อมา ขอเอาใจสายแบ๊วกันหน่อยละกันเนอะ กับร้าน Mikys Cocktail Bar สำหรับเราแล้ว ร้านนี้ถือว่าเป็นการโคจรมาเจอกันระหว่างสายน่ารัก กับสายดาร์ก ที่ไม่คิดว่าจะลงตัวได้ขนาดนี้ จุดเด่นของร้านอยู่ตรงที่เมนูเครื่องดื่ม สไตล์บาร์แฮงค์เอาท์ มีมาให้เลือกมากมาย จนเมากันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ

พิกัด อาคาร Opus
เปิดบริการ 18.00 – 01.00 น.
เว็บไซต์ ไม่ระบุ

 

 

10
Swing Bar

 

         ขอพาไปต่อที่บาร์ลับ สุดโปรดของเราละกันครับ กับ Swing Bar ซึ่งบาร์แห่งนี้่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโฮสเทล Ching Cha บอกเลยว่าที่นี่วิวเด็ดมาก รวมไปถึงเครื่องดื่มสไตล์แฮงค์เอาท์ ที่มีให้เลือกทั้งสัญชาติไทย ไปจนถึงนานาชาติ นั้นเองครับ

พิกัด ตรงกันข้ามกับเสาชิงช้า ถ.ดินสอ
เปิดบริการ 17.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/swingbarbkk

 

 

11
Wallflowers Upstairs

 

        บาร์ลับในซอกซอย ร้านต่อมาเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ร้าน Wallflowers Upstairs กันครับ บอกเลยมาที่นี่ที่เดียวได้ชิลล์กันครบตั้งแต่ร้านดอกไม้ ร้านกาแฟ ไปจนถึงบาร์ ชั้นดาดฟ้า เรารับประกันบรรยากาศสุดฟิน ที่เปรียบเสมือนกำลังนั่งอยู่บนดาดฟ้าบ้านตัวเอง

พิกัด ซ.นานา ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ

เปิดบริการ 18.00 - 24.00 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/WallflowersUpstairs

 


12
Havana Social

 

        ปิดท้ายกันไปกับบาร์ลับ ร้าน Havana Social ย่านสุขุมวิท บอกเลยว่าใครที่เป็นสายฝรั่งล่ะก็ จะต้องกรี๊ด และเต้นโยกหัวจนสลบไปเลย ฮ่าๆ รวมไปถึงเครื่องดื่มที่นี่ก็ดีงามหลายเมนูอีกด้วย ใครที่มีเวลาเยอะๆ ก็ลองแวะเวียนมาดูกันนะครับ

พิกัด ซ.สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ 18.00 – 02.00 น.
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/havanasocialbkk

 

13
Honest Mistake Bar

 

          เรียกได้ว่าเพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ สำหรับร้าน Honest Mistake Bar บอกเลยว่าที่นี่ลับจริงๆ เพราะมาในธีมโรงรับจำนำ ให้ทุกคนได้สัมผัสความเก๋ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครแน่นอน รวมไปถึงพื้นที่ได้ในยังมีกิจกรรมแปลกๆ แต่สนุกเว่อร์ให้เราได้ฟินตลอดคืนอีกด้วย แถมเครื่องที่นี่ก็ดีงาม ราคากลางๆ ไม่หมดตัว ฮ่าๆ

พิกัด aqua ari-saphankwai กรุงเทพฯ
เปิดบริการ 19.00 น. เป็นต้นไป
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/HonestMistakeBar

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

7 ร้านอร่อย ปิดดึก ย่านราชประสงค์ อิ่มกันตั้งแต่เช้ายันค่ำ

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ อยุธยา น่านั่งชิล ถ่ายรูปสวย

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้