10 ร้านอาหาร สระบุรี อัพเดท 2022 บรรยากาศชิล ใกล้กรุงเทพ วันหยุดนี้ต้องแวะ !

10 ร้านอาหาร สระบุรี อัพเดท 2022 บรรยากาศชิล ใกล้กรุงเทพ วันหยุดนี้ต้องแวะ !
Maysylvie
3 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:00 )
105.6K

      สระบุรี อีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงเทพ ที่มีทั้งอาหารอร่อย และวัดสวยไว้ให้คนแวะเวียนไปเที่ยวในวันหยุด ซึ่งในวันที่ 2-16 กุมภาพันธ์นี้ จะมีงานเทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาท สระบุรี เราไม่รอช้า รวบรวม 10 ร้านอาหาร สระบุรี อัพเดท 2022 บรรยากาศชิล ใกล้กรุงเทพ วันหยุดนี้ต้องแวะ ! ร้านอาหารเด็ด ที่บอกเลยว่ามีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารไทย อาหารอีสาน ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ริมนา บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ที่บรรยากาศชิลสุดๆ ใครมีแพลนจะไปเที่ยวสระบุรี ตามลิสต์ด้านล่างเราได้เลยจ้า

 

 

ร้านอาหาร สระบุรี อัพเดท 2022 

 

1. Cafe Laura bar & restaurant

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ imimnunnut

 

        ไปกันที่ Cafe Laura Bar & Restaurant เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ถ่ายรูปสวยที่สายคาเฟ่ห้ามพลาด ! ไม่ว่าจะนั่งมุมนั้น ยืนมุมไหน ก็ได้รูปออกมาดูเก๋แน่ๆ เพราะเค้าจัดตกแต่งร้านได้สวยงาม แถมบรรยากาศโดยรอบก็ชิลสุดๆ มีธรรมชาติล้อมรอบไว้ ฟีลกู้ดมากกก ส่วนเรื่องเครื่องดื่ม อาหาร และเบเกอรี่ก็ไม่เป็นสองรองใครเลยค่ะ เค้ามีครบทุกอย่าง ! เหมาะสำหรับมาดินเนอร์มื้อพิเศษ หรือจะมานั่งจิบกาแฟชิลๆ ยามบ่ายก็ดี๊ดีน้า

     

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม : ทานอาหาร รับลม ชมวิวพระอาทิตย์ตก ที่ Cafe Laura bar & restaurant

 

ขอบคุณภาพ จาก : คุณ imimnunnut

 

 

 

2. เนื้อเด็ดบุฟเฟ่ต์ สระบุรี

 

ขอบคุณภาพ คุณ : TTok MAN

 

        ต่อกันที่ปิ้งย่างกันร้านแรกที่ เนื้อเด็ดบุฟเฟ่ต์ ใครเป็นสายเนื้อทางเราขอให้มา! บอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้กับเนื้อฟินๆ แบบไม่อั้น แถมราคายังมิตรภาพอีกด้วย ภายในร้านเค้ามีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อหมู หรือเมนูซีฟู้ด วัตถุดิบทุกอย่างสะอาด สดใหม่ รวมถึงมีอาหารพร้อมทาน ไส้กรอก ข้าวผัด ไก่ทอด หูยยยสารพัดความอร่อย ต้องไปโดนกันแล้วจ้า ปล.ขอแนะนำว่าโทรไปสำรองที่นั่งล่วงหน้าจะดีที่สุดจ้า

 

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : เนื้อเด็ดบุฟเฟ่ต์ สระบุรี ร้านเนื้อที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ

 

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/tubxfR1uDY5gj2Bk6
  • ที่อยู่ : โครงการ T4Town เทศบาล 4 ซอย 10 อ.เมือง จ.สระบุรี
  • เปิดบริการ : 12.00 - 15.00 น. และ 17.00 - 20.00 น.
  • โทร : 09-4441-7982
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/BeefDed/

 

 

3. ขุนเดชหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : แก้มซาลาเปา

 

        มาฟินกับบุฟเฟ่ต์กันต่อที่หนองแค ขุนเดช หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา แน่นอนว่าจากชื่อร้านก็คือมีครบทุกความอร่อย! ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ หรือทะเลเผา ก็จัดมาให้แบบไม่มีอั้น เนื้อหมูมากมาย ทั้งแบบสไลด์ และแบบหมัก รวมถึง กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก กั้ง แบบสดๆ ขนกันมาทั้งทะเล! ระหว่างรออาหารย่างสุกก็สามารถกินอาหารพร้อมทานรอก่อนได้แบบอิ่มหนำจุใจ รับรองว่ามาที่นี่มีแต่ความฟิน สายบุฟเฟ่ต์ตัวจริงไม่ควรพลาดเลยค่า

 

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ขุนเดช หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : แก้มซาลาเปา

 

 

 

4. ครัวบ้านสวนสระบุรี

      ร้านอาหาร ครัวบ้านสวนสระบุรี ร้านตั้งอยู่ริมทางรถไฟ ที่ว่าการอำเภอเมือง ร้านบรรยากาศดี เป็นลักษณะทรงไทย ร้านสไตล์บ้านๆ แต่อาหารเด็ดสุดๆ ที่ร้านมีเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำไทยไข่ต้มยางมะตูม ซี่โครงทอดน้ำปลา ผัดแขนงไฟแดง ห่อหมกปลา และอกีเพียบ นอกจากนี้ที่ร้านยังเป็นร้านที่ปลอดผงชูรสอีกด้วย ดีต่อสุขภาพจริงๆ จ้า

 

 

 

5. ร้านต้อมแควป่าสักสระบุรี

       ร้านต้อมแควป่าสักสระบุรี เป็นอีกร้านอาหารที่เป็นลักษณะแพริมน้ำป่าสัก โดยมีเมนูเด็ดที่ใครมาแล้วพลาดได้อย่าง กุ้งทอด ราดซอสมะขาม แกงส้มชะอมทอด รวมไปถึงบรรยากาศสุดชิลที่ได้มองเห็นแม่น้ำป่าสักแบบเต็มตา สบายๆ แต่รสชาติอาหารดีเลิศ แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว

 

 

 

6. Rongsi Coffee โรงสีกาแฟ สาขาโรงสีข้าวเก่า

      Rongsi Coffee โรงสีกาแฟ สาขาโรงสีข้าวเก่า ถือเป็นร้านอาหาร กึ่งคาเฟ่ บรรยากาศดี ที่ร้านนำเอาโรงสีเก่ามารีโนเวทใหม่ให้ดูโมเดิร์นขึ้น ที่ร้านมีหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ และเครื่องดื่มต่างๆ ที่ราคาไม่แพง สามารถมานั่งชิลๆ ได้ทั้งครอบครัว บอกเลยว่าใครเป็นสายสเต๊ก ต้องแวะมาให้ได้เลยจ้า

 

 

 

7. เอกรส

       เอกรส ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดัง จากสระบุรี แม้ร้านจะมีลักษณะเป็น 1 คูหา จุดเด่นที่ทำให้ที่นี่โดดเด่นและมีลกค้าเยอะ เพราะเป็นร้านที่ทำลูกชิ้นเองวันต่อวัน เนื้อเปื่อย เนื้อตุ๋น อร่อยแบบพอดิบพอดี นอกจากนี้ยังมีเมนูติ่มซำ หมูสะเต๊ะ และอีกมากมาย เป็นอีกร้านที่ใครมาก็ต้องแวะ

 

 
 

8. ระเบียงนา

      ระเบียงนา อีกหนึ่งร้านอาหารวิววสวย บรรยากาศดี ที่ร้านเน้นอาหารไทยเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเมนู ปลาดุกทอดกรอบผัดพริกแกง ปลาช่อนผัดขึ้นฉ่าย และอีกมากมาย แถมยังมีเมนูอาหารว่างอีกด้วย เปิดตั้งแต่เช้ายันค่ำ สายอาหารไทยต้องแวะ

 

 

9. แจ่วฮ้อนตาแป๊ะ บุฟเฟ่ต์

 

ขอบคุณภาพ คุณ : แก้มซาลาเปา

 

        อีกหนึ่งบุฟเฟ่ต์เด็ดย่านหนองแค แจ่วฮ้อน ตาแป๊ะ บุฟเฟ่ต์ มาร้านนี้ไม่ว่าจะเป็นสายปิ้งย่าง หรือจิ้มจุ่ม ก็ฟินได้ทั้งคู่! จะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งหรือเลือกตั้งสองเตาสองแบบเลยก็ยังได้ มีเมนูมากมายให้เลือกอร่อย รวมถึงอาหารพร้อมทานแบบจุใจ ในราคาเป็นกันเองสุดๆ จ่ายแบงค์ร้อยสองใบ ยังได้เงินทอนกลับมา!!! ดีต่อใจขนาดนี้ไม่ชวนเพื่อนไปฟินไม่ได้แล้วค่า

 

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : แจ่วฮ้อน ตาแป๊ะ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ จิ้มจุ่ม

 

ขอบคุณภาพ คุณ : แก้มซาลาเปา

 

 

10. Meadow Cafe

        มาปิดท้ายคาเฟ่สระบุรี ที่ Meadow Cafe คาเฟ่สไตล์ธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าและป่าเขา มีสระน้ำให้เราได้ชม แชะภาพสวยๆ สาวๆ วางใจได้เลยค่ะ ได้รูปเก๋กลับไปโพสต์แน่นอน ส่วนเรื่องอาหารก็ครบเครื่องมาก ไม่ว่าจะของคาว ของหวาน หรือเครื่องดื่ม เค้าก็มีบริการพร้อม ! บอกได้คำดียวเลยว่าต้องไปลองนะ ไม่งั้นพลาด !

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ