โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟมื้อสายวันเสาร์ ณ ห้องอาหารเดอะ บราซเซอร์รี

โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟมื้อสายวันเสาร์ ณ ห้องอาหารเดอะ บราซเซอร์รี
MEEKAO
28 เมษายน 2566 ( 11:30 )
383

     โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ แนะนำ “บรันช์วันเสาร์” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยระดับพรีเมี่ยมในวันเสาร์ เพียงหนึ่งครั้งต่อเดือนระหว่างเวลา 11.30 น. – 15.00 น. ณ ห้องอาหารเดอะ บราซเซอร์รี เริ่มวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้

 

 

     เพลิดเพลินกับเมนูอาหารนานาชาติที่พร้อมเสิร์ฟอย่างไม่จำกัดจากซุ้มอาหารต่างๆ อาทิ ไข่เบเนดิกต์ เมนูอาหารเช้าในตำนานแห่งวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย สลัดบาร์พร้อมชีสต่างๆ และโคลด์ คัท ซูชิและซาชิมิรังสรรค์โดยเชฟประจำห้องอาหาร เป็ดปักกิ่ง หมูหัน และหมูแดง เนื้อย่างชนิดต่างๆรวมถึงเสือร้องไห้ เทอร์รีนตับห่าน ซุป และอื่นๆอีกมากมาย กับจานรวมอาหารทะเล หรือซีฟู้ด แพลตเตอร์ที่เสิร์ฟถึงโต๊ะอาหาร และอาหารจานหลัก (main course) รังสรรค์ขึ้นสไตล์ฝรั่งเศสแบบปรุงจานต่อจาน โดยแต่ละท่านสามารถเลือกได้ 1 ที่ อาทิ  กุ้งล็อบสเตอร์ย่าง เป็ดกงฟีเสิร์ฟคู่เผือกบดและครีมบัลซามิก สตูเนื้อบูร์กียง หรือแก้มวัววากิวตุ๋นซอสไวน์แดง หรือ หอยเชลล์ฮอกไกโดย่าง เป็นต้น พลาดไม่ได้กับซุ้มของหวานรังสรรค์โดยเชฟหัวหน้าครัวขนมหวานสัญชาติอิตาเลียน แอนเดรอา โนลิ อาทิ ทาร์ตครีมสตรอว์เบอร์รี โหระพา และมะนาว ชีสเค้ก ทีรามิสุ น้ำพุช็อกโกแลต และของหวานอื่นๆอีกมากมาย

 

 


     บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ของห้องอาหารเดอะ บราซเซอร์รี ราคาเริ่มต้นที่ 2,900++ บาทต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 3,300++ บาท / ท่าน รวมน้ำอัดลม และน้ำผลไม้ (แบบไม่จำกัด) หรือ  4,700++ บาท / ท่าน รวมไวน์ขาว ไวน์แดง และสปาร์คกลิ้งไวน์ (แบบไม่จำกัด) และในราคา 1,900++ บาท / ท่าน สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 - 12 ปี

 

 

     สำหรับเดือนถัดไปตลอดปีพุทธศักราช 2566 ได้แก่ วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม วันเสาร์ที่ 2 กันยายน วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน และวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 

 

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 846 8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com 
หมายเหตุ: ราคาอาหารและเครื่องดื่มดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ